นุ่มๆสัญญาณ Downtrend บที่น่าสงสารเต็มบ้านเงินกู้ข้อมูล

 
หลังจากบันทึกเสียงต่ำของ 85.17 ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ 7 ค AUDJPY คู่ทำคม bullish reversal ไป 87.12 ในวันศุกร์ หลักเหตุผลสำหรับหนุ่มๆที่สร้างความแข็งแกร่งให้เป็นการเพิ่มจำนวนการในราคาของแร่เหล็กต้องตุลาคม 2014 สูงของเงิน 83.84 ต่อนักหนา Notably,แร่เหล็กด้านบนสุดการส่งออกรายได้นับ earner ของออสเตรเลีย การเริรประเมินผลของออสเตรเลียเป็นเศรษฐกิจที่ RBA ยังรับการช่วยเหลือที่ uptrend. ในขณะที่ปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วนี้กระแสความนิยมคืออย่างแน่นอยู่กับด้านบนในระยะสั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็นการแก้ไขใน AUDJPY คู่เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงเอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

เดวิด Pleming,โลหะและตื่น strategist ที่ HSBC,กล่าวว่าราคาของแร่เหล็กจะตกหลุ gradually ในวันก่อนวันที่น่าสงสารต้องการเจริญเติบโตใน 2017 และ 2018. อีกประเด็นน่าสนใจที่จะโน้ตนั่นคือ restocking โพรเซสของจีนที่ท่าเรือถูกถ่วงให้ช้าลงค่อนข้างในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่มเนื่องจากเป็นแรงขึ้นในราคาแพง ท้ายที่สุดที่ slowdown ในต้องการก็คือหวังว่าจะดึงมันลงราคาของแร่เหล็ก.

ก่อนหน้านี้เมื่ออาทิตย์ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติพูดว่าของออสเตรเลียร้านขายของปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.1%m-โอ-เอ็นในธันวาคมกับนักวิเคราะห์'คาดหวังของ 0.1%งการเจริญเติบโต. ในเดือนพฤศจิกายนที่ร้านขายเพิ่มจำนวนโดย downwardly revised 0.1%. ตามอีกรายงานตีพิมพ์ออกโดยสำนักงานเมื่อวันศุกร์จำนวนของใหม่กลับบ้านกู้เพิ่มจำนวนเดียวที่ 0.4%m-โอ-เอ็นในธันวาคมเปรียบเทียบกับข้อ upwardly revised 1.3%m-โอ-เอ็ดการการเจริญเติบโตของในเดือนก่อน. ที่รายงานกลับบ้านกู้เงินเดทกันไว้ทางด้านล่า 1%การการเจริญเติบโตของคาดโดยนักวิเคราะห์.

คนพิฝรั่งเศสและภาษาดัทช์การเลือกตั้งครั้งต้องค่อนข้าเพิ่มจำนวนคนโกลบอลงการเมืองวามไม่แน่นอน. ของนักลงทุนเป็นห่วงเรื่องขึ้นของความสามัคคีภายในชาติในสมาชิกรัฐของ EU. เรื่องนี้อีกครั้งหนึ่งเพิ่มจำนวนที่ต้องการให้ปลอดภัยยัง currencies อย่างเช่นที่เยน. Economists ยังเถียงกันของทรัมพ์ทักเรื่องเยนเป็น undervalued มีบางอย่าละ. ดังนั้น,ดูจากข้อมูลทางเศรษฐกิจและการเมืองความก้าวหน้าในยุโรป,เราคาดหวังที่ AUDJPY คู่จะเริ่มต้นของมัน downtrend.

ที่ AUDJPY คู่มีระแทกแข็งแกร่งเดือนรองรับระดับของ 85.50. ต่อไปผู้พันต่อต้านอยู่ก่อนที่ 87.20. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อ่านหนังสือของมากกว่า 90 underlines งความเป็นไปของทางเทคนิคการการแก้ไข ดังนั้นมันจะเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรจะอยู่ต่อสั้นในเคาน์เตอร์

เป็น Forex ค้าไปสั้นใน AUDJPY คู่อยู่ใกล้ 87.50 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 88.40. ที่สั้นตำแหน่งจะปิดแล้วตอน 85.60.

เช่นกันเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถซื้อเป็นน้อหรือด้านล่างสัญญาเพื่อแสดงให้เห็นเป็นก้อนของสั้นตำแหน่งแล้ว ตเข้าแลกตัวกันอยู่ใกล้ 87.40 ระดับเป็นเจ็ดวัน(ไม่รวมตัวจนสุดสัปดาห์)การตรวจสอบประจำเดือนควรจะถูกเลือกเพื่อนสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: