Robust อรองอุตสาหกรรมการผลิตในฝรั่งเศสอิตาลีเก็บเงินยูโรงแข็งแกร่ง

 
เงินยูโรดอลลาร์อ่อเมื่ออาทิตย์ก่อย่างที่ค้าทาสคนใดเริ่มโดนลมพัของสั้นตำแหน่งอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ยิ่งไปกว่านั้นที่ค่อนข้างสูดคนว่างงานเพิ่มอัตราการของ 8.7%และต่ำ inflation อัตราการของเรื่อง 1%อื่นอีกเหตุผลสำหรับเงินยูโรของปฏิเสธต่อต้านคนแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง แผ่นงานแผ่นแรก differentials และขึ้นฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาก็ต้องเริ่มทำให้ใช้งานที่ Loonie กับเงินยูโร. ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์อายุครบ 6 ขวบที่ EURCAD คู่มีปฏิเสธเรื่อง 100 pips ไว้แลกเปลี่ยนที่ 1.5390. เราคือความคาดหวังคนนี้กระแสความนิยม reversal งจะเกิดขึ้นอาทิตย์นี้เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ตามที่คนฝรั่งเศสชาติสถาบันของสถิติแล้วเศรษฐกิจศึกษาที่ฝรั่งเศสรองอุตสาหกรรมการผลิตโรส 0.5%m-โอ-เอ็นในธันวาคมเปรียบเทียบกับ 0.3%ขอปฏิเสธในเดือนพฤศจิกายน Economists มีคาดหวังว่าครองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโต 0.1%ในเดือนธันวาคม ซอฟต์แวร์,metallurgy และอิเล็กทรอนิกส์สินค้าที่เป็นคนนำในการการเจริญเติบโตของธันวาคมทางอุตสาหกรรมการผลิต.

สำหรับคนที่สาม successive องเดือนในแถว,อิตาลีเป็นรองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตที่เร็วที่ไม่คาดคิดมาก่อนเดินอย่างสถิติต่างๆออฟฟิศ Istat รายงานว่างวันศุกร์อาทิตย์ที่แล้ว รองอุตสาหกรรมการผลิตเพิ่มจำนวนโดย seasonally งปรับตัว 1.6%m-โอ-เอ็นในธันวาคมงั้นเหนือ 0.2%เพิ่มโพสในเดือนพฤศจิกายน นักวิเคราะห์ได้คาดหวังเป็น 0.8%เพิ่มขึ้นในเดือนธันวาคม

กา annualised นิรองอุตสาหกรรมการผลิตขยายโดย 4.9%ในธันวาคมตาม 2.3%เพิ่มขึ้นในเดือนก่อนหน้านี้. Economists มีคาดหวังที่การการเจริญเติบโตของจะปล่อยให้ 1.9%. ในขณะที่ยูโรพื้นที่โพสประทับใจมาทางเศรษฐกิจข้อมูลการจ้างงานข้อมูลจากแคนาดานไม่ได้น่าประทับใจมาก

แคนาดาเศรษฐกิจเสีย 88,000 งานแข่งเดือนมกราคมปัจจุบันเปรียบเทียบกับ economists'พื้นที่นอกเหนือจากของ 10,300 งาน ระหว่างเดือนก่อน,เศรษฐกิจการเพิ่ม 78,600 งาน นอกเวลาทำงาน decreased โดย 137,000 ขณะที่เต็มเวลาทำงานเพิ่มจำนวนโดย 49,000. ยิ่งไปกว่านั้นตามสถิติแคนาดาคนไร้หัว nudged สูงถึงโดย 0.2%m-โอ-เอ็จะ 5.9%และนักวิเคราะห์พลาดไป'การคำนวณของ 5.8%. ในธันวาคมที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการยืนอยู่ตอน 5.7%. ดังนั้นทางเศรษฐกิจกษาข้อมูลอันแสนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเรียกชุมนุมอยู่ใน EURCAD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ EURCAD คู่คือแลกเปลี่ยนอยู่ใกล้คนสนับสนุนระดับของ 1.5375. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator คือย้ายมาอยู่ที่ bullish พื้นที่อันตราย คนเงินตราต่างประเทศข้ามไปยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นเราคือความคาดหวังการชุมนุมช่วยใน EURCAD เข้าคู่กันดีจัง

ต้อง capitalise ที่คาดหวัง uptrend พวกเราอาจจะไปนานใกล้ 1.5400 ใน EURCAD จับคู่กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.5310. ยิ่งไปกว่านั้น,เราก็จะยังสถานที่เป็นเพื่อนหนังสือผลประโยชน์ใกล้กั 1.5620.

เหมือนๆกันในฐานสองตลาดเราอาจจะพนันเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จากคนลุกขึ้นของ EURCAD เข้าคู่กันดีจัง เป็นการลงทุนอาจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกเดียวถ้าฐานสองโบรกเกอร์เสนอพวกเราเป็นสัญญาที่ถูกต้อนจนกว่าเดือนกุมภาพันธ์อายุ 21 ยิ่งไปกว่านั้นที่ EURCAD คู่ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้ 1.5400 ใน Forex องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: