พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ Tensions เพิ่มความต้องการสำหรับเยน

 โกลบอลแลกเปลี่ tensions และการคาดคิดมาก่อนช้าลงในทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเปลี่ยนค Kiwi ดอลลาร์อ่อนแอต่อ G10 ตะกร้าของ currencies. คนเยน,ในทางตรงกันข้ามถูกขึ้นเท่าที่นักลงทุนวิ่งมันเพื่อปลอดภัยด้วย ตั้งแต่เดือนเมษา 15 นาทีที่ NZDJPY คู่มีปฏิเสธโดยเรื่อง 400 pips ไว้แลกเปลี่ยนที่ 75.70 ระดับ. เราหวังว่าคงปฏิเสธจะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในอาทิตย์ก่อนเนื่องจากรายละเอียดให้ด้านล่างนี้ระหว่างโกลบอล Dairy แลกตัวประมูล conducted วันอังคารที่ GDT คาดัชนีปรับปรุงข้อมูลแล้ว 1.2%,เมื่อเทียบกับคนก่อนระมูลกันเลย การประมูลซึ่งใช้เวลานานถึงสำหรับมากกว่าสองชั่วโมงเห็นร่วมจาก 165 bidders. […]

Name กลายเป็นอ่อนแอที่ธนาคารของรัสเซียนตัดงแผ่นงานแผ่นแรก

 รัสเซียเป็นกลางธนาคารอยู่ใน accordance กับมันก่อนหน้านี้เอาท์ลุ้ค,ลด benchmark แผ่นงานแผ่นแรกและแนะนำให้มีเพิ่มเติมลองในอนาคต amid easing inflation และเบากว่านี้เศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ล่าสุด 25 นพื้นจุดอัตราการตัดเป็นครั้งแรกตั้งแต่เป็นที่คล้ายกันอัตราการตัดคือได้ออกแถลงการณ์ในเดือนมีนาค 2018.คณะกรรมการมุ่งหน้าไปโดยท่านผู้ว่า Elvira Nabiullina ตัดสินใจเล็มที่ benchmark นแผ่นโดย 25 ฑ์คะแนนกา 7.50%. Notably,กุญแจดอกเบี้อัตราการถูกทิ้งไว้....ไม่เปลี่ยนแปลระหว่างอดีตสาม monetary ข้อกำหนดการประชุม. อย่าเหน็บเชียว,ในธันวาคม 2018 ที่เซ็นทรัลธนาคารได้ออกแถลงการณ์เป็นอัตราการเดินของ 25 นพื้นกระจุย เหมือนๆกันในเดือนกันยายน 2018 ธนาคารของรัสเซีย resorted ต้องเป็นอัตราการเดินแรกของมันเป็นตั้งแต่ 2014.ธนาคารเน้น anticipations เป็นสูงถึงแม้ว่าจะมี slowdown ใน inflation. […]

ภาพสิทธิของแพลตฟอร์ม KodakONE สร้า$1mln รายได้นับ

 ที่ cryptocurrency ตลาดซากศพส่วนใหญ่ช่วง-ถูกผูกไว้กับ Bitcoin ป้วนเปี้ยนอยู่$4,000 ตามชั้นต่างๆ ส่วนใหญ่ของ altcoins รวมถึง Ethereum(ETH),Ripple(XRP)และ NAME(NAME)ได้สะสมอาณาบริเวณระหว่าง 0.5%และ 1.5%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง น่าสนใจอออออแอลกอฮอล์(อออออแอลกอฮอล์และ Cardano(ไอด้า)ได้สะสมอาณาบริเวณ 8.1%และ 6.2%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง สองคนนี้ altcoins ต้องเพิ่มจำนวน 43%และ 23%,respectively ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อการค้าที่$0.027 และ$0.05. อออออแอลกอฮอล์กฐานซึ่งซึ่ง P2P ทอร์เรนต์ลูกค้า name=แฟ้มข้อความ comment มีแนะนำจำเป็นต้องเป็นคนพื้นเมืองระลึก name=แฟ้มข้อความ comment(BTT),ดูจากอออออแอลกอฮอล์โพรโทคอล. นี่คือคาดหวังให้ม่ที่ทางสำหรับบุตรบุญธรรมขออออออแอลกอฮอล์ blockchain เป็ name=แฟ้มข้อความ comment มีมากกว่า 100 ล้านผู้ใช้. รัฐบาลตัดสินใจเกี่ยวข้องกับ cryptocurrenciesเวเนซุเอลา name การเข้ารหัสภาษีกฎหมายรัฐบาลของเวเนซุเอลามีพา cryptocurrency และสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศ dealings อยู่ภายใต้ภาษีป้อง. […]

ปอนด์ลงมือข้าม-งานปาร์ตี้ Brexit พูดถึงล้มเหลวไปข้างหน้า

 รวมหัวจมท้ายกันมาต่อล้อต่อต้านมันบริษัทคู่แข่งบริษัทเมื่อวานนี้หลังจากที่อังกฤษซึ่งจะเป็นเงาของท่านสมุหนายกของ Exchequer จอห์น McDonnell,กล่าวว่ามันไม่สำคัญเปลี่ยนแปลงตอนนี้อยู่ในแข่งงานปาร์ตี้ Brexit พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ อ่อนงานข้อมูลยังสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะขายมันให้กับปอนด์. ข่าวของ abrupt หยุดเพื่อแลกเปลี่พูดถึงกันระหว่างพวกเราและประเทศจีนมีนยังบังคับนักลงทุนเพื่ออยู่ห่างจากเสี่ยงทรัพย์สิน จากชั้นสูงของ 1.3030 ที่ GBP/USD คู่ปฏิเสธที่จะ 1.2880 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเงาของท่านสมุหนายกพูดนั่นแรงงานเป็นยังต้องเป็นพยานทุกประเภทที่น่าเชื่อถือได้รายย้ายจากเสนาบดีโดยเฉพาะกับปัญหาของศุลกากรสหภาพกับ EU. McDonnell พูดว่า "เราไม่ได้อยู่ใกล้สิ่งที่เราต้องการ" McDonnell ปฏิบัติงานภาคสนามคร้งแรนั่น Labour มี "ในอันตรายในบางประจำกองได้แล้ว!"หลังจากเทเรซ่าอาจจะเป็น Brexit ข้อตกลงได้ถูกปฏิเสธวามโดยรัฐสภาทั้งสองถูกปกครองและ opposition งานปาร์ตี้กลับไปที่ห้องเจรจาต่อรองโต๊ะที่จะมาถึงที่ประนีประนอม ความล้มเหลวที่จะทำลายตัวซวยทำให้ประเทศเพื่อที่จะเลื่อนมัน 29 มีนาคมขีดเส้นตายสำหรับ departing จาก EU ต้องตุลาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month. […]

เก็บธนาคารของออสเตรเลียเหลือ Monetary ข้อกำหนด....ไม่เปลี่ยนแปล

 ของออสเตรเลียดอลลาร์คือตอนนี้ขายต่อต้าน G10 currencies ยหลักๆเลยคือคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและกองทัพญี่ปุ่นเยน. ที่ selloff น sparked โดย dovish นแผ่นคำให้การสร้างโดยเก็บธนาคารของออสเตรเลีย(RBA). ตลาดตอนนี้เชื่อว่ามีเป็นเรื่องเล็กโอกาสสำหรับ monetary ขัซึ่งเป็นคาดหวังบ้างใน 2019. ออสเตรเลียนทำการการเจริญเติบโตของและ inflation ปัญหาที่ RBA คอยดูแลเรื่องแผ่นงานแผ่นแรกที่บันทึกน้อยระดับของ 1.5%สำหรับเขต 27 ต่อกันเดือนถึงต้องพูดน้อย inflation และความหลากหลายของปัจจัยดูเหมือนจะเลื่อนขึ้นของลูกค้าราคาดัชนีไปทางอัพเปอร์อีจุดจบของ 2%ของต้อง 3%เป้าหมายระยะในคำให้การนั่นที่มาพร้อมกั monetary ข้อกำหนด RBA ท่านผู้ว่าฟิลิปป์ Lowe บอกว่า: "เอาบัญชีผู้ใช้ของที่มีอยู่ข้อมูล,คณะกรรมการตัดสินั่นถือท่าทางของ monetary ข้อกำหนด....ไม่เปลี่ยนแปลงที่การประชุมครั้งนี้จะเป็นสอดคล้องกับการการเจริญเติบโตของอาศัยอยู่ได้ในเศรษฐกิจและ achieving ที่ inflation เป้าหมายมาตลอดเวลา ที่ต่ำระดับของสนใจการเต้นเป็นยังสนับสนุนของออสเตรเลียเลย-เศรษฐกิจ"แผ่นงานแผ่นแรกเปลี่ยนแปลงหรือเป็นเบาะแสเดียวที่ได้รับเป็นตอบกลับไปยังผู้รับการเปลี่ยนแปลง inflation แต่ผลกระทบต่อ currencies เนื่องจากการพลักและการดึงลูกเล่นพวกเขามีอยู่ทั่วเมืองหลวง flows และพวกของแรงดึงดูดสำหรับระยะสั้น speculators.RBA ท่านผู้ว่าฟิลิปป์ Lowe,opined นั่นคเอาท์ลุ้คสำหรับทั้งสองในประเทศเช่นเดียวทั่วไป economies เป็นบวกแต่มันในประเทศ inflation เห็นเพื่อนคุณใส่ลิ้นหัวใจให้เธทางอ่อนแอเกินไปสำหรับเซ็นทรัลธนาคารเพื่อพิจารณาเป็นปีนออกไปในแผ่น. เรื่องนี้นิ Lowe เตือนนั้น inflation อาจจะไม่ตรงกับความคาดหวังของทั้งสอง RBA เจ้าหน้าและตลาดผ่าน 2018.ผู้ว่าบอกว่า: "Inflation จะวนเวียนอยู่ 2 เปอร์เซ็นต์เลย ที่เซ็นทรัลการพยากรณ์สำหรับ inflation จะสูงขึ้นใน 2019 และ 2020 ว่ามันคือปัจจุบัน. […]

กฤษ-พวกเรายอมจำนนต่อกระจายองรักษาสัญญาณ Uptrend อยู่ในปอนด์

  คงยากที่ยืนอยู่จะถูกจับไปโดยคน EU ต่อต้านอังกฤษใน Brexit รปัญหาส่งผลให้อยู่ในปอนด์เป็นขอปฏิเสธต่อต้านการ currencies ในเร็วไปเดือนมีนาคม ด้านล่างกว่าที่คาดการผลิตและการบริการ PMI ในอังกฤษและล้วนช่างค่าเป็นบวกตึก approvals(องเดือนมกราคม)อยู่ในออสเตรเลียนก็ช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาผู้ปฏิเสธของ GBPAUD เข้าคู่กันดีจัง อย่างไรก็ตามมีบางอย่างที่ใช้งานได้ด้วยเหตุผลที่จะเชื่อว่าข้าจะแสดงเป็น reversal จากปัจจุบันระดับของ 1.6240.ตามฮันส์ Redeker,เงินตรา strategist ที่มอร์แกนสแตนลี่รวมหัวจมท้ายกันมามีที่สูงขึ้นโอกาสของคือดึงเป็น bearish ความรู้สึกถึงมันรุนแรงขนาด. Redeker เชื่อว่ามีบางทีก็อาจจะไม่เพียงพอที่ sellers ในตลาดต้องขอเลื่อนลอนด์จากปัจจุบันระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นเอพริลงรอยการเริ่มต้นใหม่ของภาษีอปีที่แล้วซึ่งปกติแล้วตัวกระตุ้นแข็งแกร่ง seasonal เป็นคนที่ต้องการ มันยังอีกเถียงกันซึ่ง favours การชุมนุมช่วยใน GBPAUD เข้าคู่กันดีจัง มันเป็นอังกฤษ-พวกเรายอมจำนนต่อกระจายซึ่งถูกกู้คืนได้โดยถึง 13 ฑ์คะแนน–เป็น considerable ได้อยู่ในสายสัมพันธ์ตลาด–จากเมื่ออาทิตย์ก่อนบันทึกเงียบๆสักหน่อย ทุกปัจจัยสนับสนุนการเรียกชุมนุมอยู่ในปอนด์. […]

Bearish ค่าการกระทำสำหรับ Deutsche ธนาคารโทรเรียกตัวเลือกขอแนะนำ

  Deutsche ธนาคาร(DBK)ใช้งานร่วมกันเป็นความทุกข์เป็นการสูญเสียเรื่อง 5%หลังจากบริษัทถูกเปิดเผยของมันทางการเงินผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ ที่ดีสำหรับกำลังหลอสนใจการเต้นคือมีค่ามากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์และรู้สึกหนักใจในโรงพยาบาลนั่นมาครบหลายแง่มุม. อย่างแรกเลยก็คือความเชื่อมั่นในตัวของทางธนาคารจัดการไปแล้วและนี่เป็นเรื่องยากที่จะแทนที่. อย่างที่สองกรีกกังวลคือมันยังไม่จบหรอกและอะไรที่เป็นไปได้โด creditors ที่จะมาถึงช่วงเวลาควรจะส่งผลกระทบต่อภาพรวมจากยุโรปคนค้าของระบบและมันจะทำให้ Deutsche ธนาคารทรมานเหมือนกัน อย่างไรก็ตามนอกจากสองคนนี้ยังๆ,มันมีสองสามอย่างนั้น Deutsche ธนาคารอาจจะประโยชน์ในอนาคตด้วย ฉันพูดถึงเรื่องที่เป็นไปได้ปีนออกไปในสหรัฐอเมริกาที่นั่นคงเป็นประโยชน์ที่จะปภาพรวมของระบบธนาคารและรอบๆโลกอย่างที่มันจะอนุญาตให้ธนาคารที่ได้รับพิเศษและสิ่งนี้คือบางอย่างจะถูกเก็บไว้ในใจแล้ว จากจุดประสงค์หลักก็คือของมุมมองที่พิรัฐบาลกลางเก็บพวกคุณพบกันได้ในวันพุธกำลังความเด็ดเดี่ยวและดูจากผลของมันเราควรจะดูเหมือนกับอีก continuation เพื่อนที่แย่สำหรับ Deutsche ธนาคารใช้งานร่วมกันหรือเพื่อเลือดตกอยู่บริเวณนี้หมดแล้ว อีกอย่างที่เป็นบวกสำหรับคนแบ่งปันการแข่งทายราคาความจริงที่ว่าในทางเทคนิครูปดูเห bullish มากกว่า bearish และนี่คือสิ่งที่เราควรเก็บไว้ในใจแล้ว อย่างที่บอกไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นที่เลี้ยงก็คือส่งสัญญาณนี้วันพุธ Deutsche อาจจะยังคงทรมานเป็นนักลงทุนเชื่อมันไม่ง่ายที่จะกลับมา. อย่างไรก็ตามจากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองผมคงเป็นข่าวคนซื้อรอบๆ 25-26 ระดับอย่างที่มันจะ coincide กับเป็นมากกว่า 61.8%retracement จากการ highs ต้องช่วงเวลาก่อนสามเหลี่ยมไปที่หัวถูกตัดขาด แผนคือการที่ retracement ระดับต้องมาก่อนที่ซื้อเรียกตัวเลือกที่จับคู่กับจุดจบของเดือนหมดอายุของวันถ้ามันมาพร้อมอยู่ในครึ่งแรกของเดือนหรือถ้ามันมาพร้อมอยู่ในที่สองครึ่งนึงต้องรอใหม่ของเดือนจะเริ่มก่อนที่ซื้อเรียกตัวเลือกการกับจุดจบของเดือนหมดอายุแล้วออกเดท อีกครั้งทางการเงินหน่วยเป็นคนประโยชน์มากที่สุดออกมาจากศักยภาพอัตราการปีนออกไปในสหรัฐอเมริกาเป็นสิ่งที่ป้อนกำลังทำอะไรโดยปกติแล้วก็คือการ mimicked โดยส่วนกลาธนาคารทั่วโลกงั้นจุดเริ่มต้นของขัวงจรในพวกเราอาจจะหมายถึงคนเดียวกันเลื่อนไปยังเข้ามาในอังกฤษซึ่งและที่เหลือของโลกอยู่ไม่ห่างออกไปออนาคต . […]

อาร์เจนตินายกำลังไปที่แรก,Name ครั้งใหม่ที่ต่ำ

 แม้จะมีคนพยายามของ Argentinian ท่านประธาน Mauricio Macri ต้องสนับสนุนเป็นนักลงทุน,อาร์เจนตินากำลังดิ้นรนเงินตราต่างประเทศถึงเป็นค่ากระตุ้นของ 40 ไปที่ดอลลาร์ amid เป็นขอปฏิเสธในนักลงทุนใจแล้วว่าครั้งต่อไปที่เจอสาว คำภาษาละตินอเมริกาคือไม่3 เศรษฐกิจก็คือต่อสู้หมดหวังเพื่อป้องกันการทางเศรษฐกิจล้มลงกับ inflation คาดคิดมาก่อให้เกิน 40%สำหรับ 2018. ดอลลาร์ต้องการกุหลาบในวันศุกร์เนื่องจากเกินไป liquidity sparked โดยการประมูลของคืนเงินทุนเงิน. ค name ม 53%ของค่าเงินตอนนี้ปีนี้มากกว่า 7%ในกันยายนอยู่คนเดียวที่ demonstrations ฟื้นขึ้นมาอีกครั้งต่อต้านรัฐบาลพยายามเพื่อคุมห้องระบบประสาทพวกใช้มีตลาดกลางศรัทธาเพิ่มขึ้น. อะไรคือสาเหตุของการหดตัวของ Argentine เศรษฐกิจ?หลังจากอาร์เจนตินาเป็นเศรษฐกิจกู้คืนได้ใน 2017 และมืออาชีพ-ธุรกิจประธาน Mauricio Macri น coalition ของรัฐบาลจะอยู่ที่ legislative การเลือกตั้งครั้งเมื่อตุลาคม,mainstream economists มีความคาดหวังสูงสำหรับคนใต้ประเทศอเมริกันที่จุดเริ่มต้นของ 2018.น่าแปลงเศรษฐกิจก็เริ่มล้มเนื่องจากต่อไปนี้ด้วยเหตุผล:Economists มีนานมาคอยดูแลเรื่องนั้นอาร์เจนตินาเป็นเงินตราต่างประเทศ name น overpriced และรัฐบาลองยอมรับว่ามันจะ devalue gradually และค่อยๆโดยไม่ทำให้ตื่นตระหนกในท้องตลาด ยังไงก็ตา name ไม่คาดคิดมาก่อนตกอยู่ในเดือนเมษาในสำนักลงทุนความกลัวเรื่องของรัฐบาลเป็นความสามารถจัดการ inflation และแผ่น hikes โดยสหรัฐอเมริการัฐบาลกลางเก็บซึ่ง strengthened ที่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ที่ depreciation ทำให้อาร์เจนตินาเป็นดอลลาร์หนี้สินมากก unaffordable สำหรับรัฐบาลบังคับให้มันต้องการร้องของที่ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)เพื่อ 50 เหรียญพันล้านกู้เงินอาร์เจนตินาเป็น soaring inflation อัตราการเป็นหนึ่งในคุณลักษณะหลักทำให้มันเป็นมากก susceptible กที่เหลือของ emerging ตลาดต้องการชุดผลงานมีเรื่องปวดหัวในการหมุนโดยนักลงทุนระหว่างประเทศ. […]

AIG ซ้อ 2Q17 องมุมมองร้านค้า$2bn ชีวิตการชุดผลงาน

  โกลบอล insurer อเมริกันระหว่างประเทศกลุ่ม(NYSE:AIG)คือ reportedly ลังมองหาคนซื้อขายออกมัน$2 พันล้านการชุดผลงานของชีวิตการประนีประนอมมันและสรุปอนขั้นของ divestiture นั่นมันเริ่มขึ้นในเหยื่อของ 2008 บัตรเครดิตขั้นวิกฤษ ที่คุยกันเรื่องด้านล่างบริษัทได้ยังรายงานว่าดีกว่าที่คาด fiscal 2017 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่หุ้นของซึ่งถูกปิดที่$61.34 เมื่อวานนี้ต้องเดินขึ้นในสัปดาห์ข้างหน้านิวยอร์-จากบริษัทมีรายงานว่า 2Q17 อข่ายรายได้ของเงิน 1.13 พันล้าน,หรือ$1.19 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 1.91 พันล้าน,หรือ$1.68 ต่อแบ่งปันในก 2Q16. ไม่รวมตัวจไม่ใช่รายการที่เกิดขึ้นซ้ำ,ปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.53 ต่อแบ่งปันอยู่ในการหนึ่งส่วนสี่นสูงกว่า$1.15 ต่อแบ่งปันในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว ที่ FactSet มีนักวิเคราะห์คาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.20 ต่อแบ่งปันสำหรับไตรมาส. Revenues สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน 2017 กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 14.5%y-o-y จะ$12.5 พันล้าน.เป็น 33%y-โอ-พวกเพิ่มความของลูกค้าธุรกิจพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แม่ก็เพิ่มอีโก้ที่ quarterly แสวงผลประโยชน์ ตัดค่าใช้จ่ายสูงอีกข้อกำหนดค่าธรรมเนียมและ robust การแสดงของส่วนตัวประกันธุรกิจเคยช่วยใน realising เป็นข้อยกเว้นการแสดงของลูกค้าธุรกิจAIG รายงานว่าเป็น 15.6%ขอปฏิเสธในทั่วไปปฏิบัติการและค่าใช้จ่ายให้$2.20 พันล้าน. […]

JP มอร์แกนขึ้นแข็งแกร่งการลงทุนธนาคารและการแสดง

  ในช่วงกลาง-เอพริล JP มอร์แกนเชส&เพื่อนร่วม(NYSE:JPM),ที่ใหญ่ที่สุดพวกเราธนาคารโดยทรัพย์สินรายงานอายุ 17%y-o-y เพิ่มใน fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้,เมื่อเทียบกับเมื่อปีก่อนคล้ายกันไตรมาส. อย่างไรก็ตามที่หุ้นของคนแทบจะไม่ย้ายไปสูงถึดังนั้นถึงตอนนี้ ในความเป็นจริงส่วนใหญ่ของธนาคารและหุ้นอยู่ใน downward อนนี้กระแสความนิยม,แม้แต่ในรายงานผลลัพธ์ดีทีเดียว เหตุผลคือผสมพวกเราทางเศรษฐกิจมีข้อมูลถูกสร้างสงสัยเรื่องความเป็นไปได้ขอเลี้ยงปีนออกไปในเดือนมิถุนายน ที่เก็บส่วนใหญ่ของธนาคารและแล้วกันว่าการเงินของหุ้นใน downward รูปเกลียวนี้ด้วย อย่างไรก็ตามเราคือความคาดหวังที่หุ้นของต้องลุกขึ้นในอนาคตแถวนี้เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้เป็น 11%เพิ่มจุดประสงหารายได้แล้ว 36%เพิ่มในการลงทุนธนาคารและค่าจ้างถูกเปิดใช้นิวยอร์-จากบริษัทที่จะรายงานทั้งหมด revenues ของเงิน 25.586 พันล้านขึ้นไป 6%จาก$24.08 พันล้านครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้วและสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 24.877 พันล้าน.ตอนแรกหนึ่งส่วนสี่ของ 2017 ที่ lender โพสข่ายรายได้ของเงิน 6.45 พันล้าน,หรือ$1.65 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 5.52 พันล้านหรือ$1.35 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ข่ารายได้อยู่ในการหนึ่งส่วนสี่เลค Thomson Reuters'ความเห็นพ้องการคำนวณของเงิน 1.52 ต่อส่วนแบ่ง. […]

Eurozone องการผลิตเซกเตอร์สัญญาในเดือนพฤศจิกา

 เงินยูโรดอลลาร์กกุหลาบนี้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อวานนี้โดยไม่คำนึงถึง IHS Markit น PMI(ลังซื้อผู้จัดการดัชนี)ข้อมูลแสดงเป็นการหดตัวอยู่ในผลิตเซกเตอร์อยู่ในเดือนพฤศจิกายน Notably งอัตราการของปฏิเสธถ่วงให้ช้านจากเดือนก่อน. หลักเหตุผลสำหรับการ greenback นที่น่าสงสารการแสดงเป็นรายงานขอแย่กว่านี้-มากกว่า-คาดการหดตัวอยู่ในพวกเรากำลังผลิตกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ที่ Eurozone โรงงาน PMI ปรับปรุงให้ 46.9 ในเดือนพฤศจิกายนอกจาก 45.9 ในเดือนก่อนหน้านี้. ที่แจ้งว่าคงคิดว่าเป็นมากกว่าเปิดแฟลชของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห 46.60. อย่างไรก็ตามการอ่านบด้านล่าง 50 ชี้ให้เห็นว่าทางเศรษฐกิจการหดตัวซึ่งยังคงเป็นสาเหตุของไม่มีอะไรต้องกังวลหรอก รวมทั้งเดือนนี้,ผลิตเซกเตอร์ต้องจ้างสำหรับช่วงเวลา 10 เดือนแล้วคริส Williamson เป็นหัวหน้ากิจการกเศรฐศาสตร์...ที่ IHS Markit,ชี้ให้เห็นว่า survey ข้อมูลสำหรับ 4Q 2019 บ่งชี้ว่าเป็นการหดตัวของจ 1%ในการผลิตเซกเตอร์.ท่ามกลางบนสี่ economies ในยุโรปองฝรั่งเศสรายงานผลิต expansion บ m-โอ-เอ็นพื้นในเดือนพฤศจิกายน ที่ PMI โรสจะ 51.7 จาก 50.7 ตอนตุลาฯ ที่แฟลชช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน 51.60. […]

กรกฎาคมแลกเปลี่ Surplus กลายเป็น Kiwi ดอลลาร์ Bullish

  เงินยูโรดอลลาร์คือบรอยฉีกขาดต่อ Kiwi ดอลลาร์สำหรับที่ผ่านมาหนึ่งเดือน ตั้งแต่เดือนสิงหาคมให้หน่วยที่ 1 ระงับกา EURNZD คู่มีน้ำหนักเพิ่มมาเกือบ 800 pips ต้องติดต่อชั้นสูงของ 1.6486 และปิดอยู่ใกล้กันในระดับในวันศุกร์ เงินยูโรพื้นที่เป็นมิถุนายนเนี่ GDP การเติบโตของ 0.6%strengthened เงินยูโรในขณะที่เป็นเล็กน้อยขอปฏิเสธในคนทั่วไป dairy ราคาอ่อนที่ Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง อย่างไรก็ตามเราอบคุณครับท่านลอร์ดนอนนี้กระแสความนิยม reversal ใน EURNZD คู่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้ตามที่มาร์วินบอก Barth,เงินตรา strategist ที่ Barclays มันเป็นเวลาสั้นที่ยูโรดอลลาร์มันคือแลกเปลี่ยนที่สูงกระดับมากกว่าที่มันควรจะร้องบนพื้นฐานของสมมติฐานของ valuations. ยิ่งไปกว่านั้น Barth เป็นของความเห็นว่าที่แจ็คสันซ่อนคำพูดของเจเน็ท Yellen และพิเลี้ยงประชุมในกันยายนคม่สำหรับค Greenback น uptrend ในรายการใช้จ่ายเงินยูโรอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึงอีกเถียงกันในกษาของดอลลาร์เงินยูโรของปฏิเสธนั่นเหมือนกันเงินตราต่างประเทศกำลังเปลี่ยนแปลงมืออยู่ใกล้มันระยะยาวงเฉลี่ยได้ ยิ่งไปกว่านั้นในเงินยูโรดอลลาร์การค้าแบบที่ 1%ชั้นยอดจบค่าที่คำนวณโดย Barclays'เบียร์รุ่น(Behavioural Equilibrium การแลกเปลี่ยนหัว). ตรงกันข้ามที่ Eurozone ยังอยู่ไกลจากเต็มความจุ utilization และเป็นปกติ benchmark สนใจการเต้นมันคนล้วนแต่เป็นผู้ชก่อนที่ 2008 มีปัญหาหนัก ยิ่งไปกว่านั้นที่ inflation อัตราการเป็นยังจำเป็นต้องไป ECB เป็นเป้าหมายระดับ 2%. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้ผลประโยชน์จองอยู่ในยูโรงจะเริ่มต้นขึ้นเร็วๆนี้ อีกด้านนึงมันมีเต็มทางเศรษฐกิจข้อมูลที่จะกลับมาเป็น bullish องมุมมองของ Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึงวันพฤหัสบดีสถิตินิวซีแลนด์รายงานการแลกเปลี่ surplus ของเอ็น$85 ล้านอยู่ในกรกฎาคม,เมื่อเทียบกับกับการขาดดุลของเอ็น$351 ล้านในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว มันเป็นครั้งแรกที่-เวลานิวซีแลนด์มีโพสแค่การแลกเปลี่ยน surplus ในห้าปีแล้ว นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากเป็นการขาดดุลการค้าของเอ็น 200 ล้านเหรียญสำหรับเดือนกรกฎาคม Exports โตมา 17%y-o-y จะ$668 ล้านอยู่ในกรกฎาคม 2017. […]

เอาท์ลุ้ค Bullish เป็นไมโครซอฟประกาศว่าสถิติความสูญเสีย

  ไมโครซอฟ(NASDAQ:MSFT)เปิดเผยมันผลลัพธ์และพวกเขาไม่เพียงด้านล่างความคาดหวัง,พวกเขารายงานแห่งประวัติศาสตร์สูญเสียอยู่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. อย่างไรก็ตามฉันยังคงเหมือนมันและด้านล่างนี้เป็นเหตุผลว่าทำไม. อย่างแรกเลยก็คือการสูญเสียนเกี่ยวข้องกันเพื่อนร่วมของ Nokia และ restructuring ของธุรกิจและนี่คือควรจะเป็นครั้งเดียวที่เหตุการณ์. นี่คือทำไมแต่ละคนและทุกครั้งที่เป็นของบริษัทคือการได้,หุ้นของคนที่ทำให้ผู้ซื้อก็จะมีแนวโน้มที่จะดำลงไปที่ตลาดร่วมคาดหวังมากกว่าการใช้งานร่วมราย นี่คืออย่างแน่นอนกรณีของไมโครซอฟตอนนี้แต่อีกครั้งคือครั้งเดียว อย่างที่สองหน้าต่างใบอนุญาต revenues เป็นผิดหวังเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของใหญ่ restructure และมันคลาวด์องธุรกิจส่งแข็งแกร่งพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อย่างที่นี่จะเป็นตอนนี้เป็นผู้ใหญ่ส่วนหนึ่งของแผนอนาคตสำหรับ MSFT.Thirdly ที่ลูกเล่นของแข็งแรงดอลลาร์คือสิ่งที่อยากจะ dissipate ในเวลาเป็นคนเลี้ยงตอนนี้สันนิษฐานว่าเพื่อตัดขาดแห่งในกันยายนและไม่ได้อยู่ในเดือนกรกฎาคม อย่างไรก็ตามถ้าเราจะเห็นสองสาม NFP คิดถึงฉันจะบอกว่าแข็งแรงดอลลาร์คือไม่ได้จะต้องเป็นชุดตกแต่งและก็ยืดเยื้อไปองค์กรอเมริกากอีกแล้ว พูดถึงเรื่องอาหารและที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคุณนาย Yellen ที่ Chairwoman ของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาพูดถึงสองสามครั้งตอนนี้นั่นเป็นแรงดอลลาร์คือทำร้ายเศรษฐกิจและ exports และนี่เป็นตัวแทนขออาหารสำหรับคิดว่ามีขัวังวนหนึ่งอาจจะคิดว่ามันมาพร้อมออกจากพวกเรา สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดที่ทางเทคนิครูปของ MSFT ดู bullish อย่างที่หลังแข็งแกร่งอนนี้กระแสความนิยมไปที่หัวเข้าเหลืออีก 50 เหรียญ/แบ่งปันมาร์คเรากำลังมองเห็นการแก้ไขนั้นดูเหมือนจะเป็นแบบรูปแบบคือเป็นเหมือนกันแบบนี้ ช่างเป็นรูปแบบควรจะพักก่อน lows และนี่คือสาเหตุที่ฉันเข้าข้าเรียกตัวเลือกที่จับคู่แต่หลังจากตลาดคือยืดเส้นใต้$43/แบ่งปันมาร์คหรือหลังจากที่มันทำลาที่เหลืออีก 50 เหรียญ/แบ่งปันมาร์ค อยู่ในตัวอย่างแรกมันคือบอกว่าจะซื้อตั้งและที่วันหมดอายุควรจะเป็นจุดจบของเดือนขณะที่อยู่ในที่สองตัวอย่างมันก็คือบอกว่าจะซื้อแรงและวันหมดอายุน่าจะหนึ่งเดือน ก้าวไปข้างหน้า,ผมจะบอกว่าตำแหน่งสำหรับบริษัทอเมริกาอยู่ในเอฟบีไอ'มือมากกว่าในผลลัพธ์ที่บริษัทเป็นคนโพส. […]

Cowen Downgrades Exxon ในเมืองหลวงใช้เวลาเป็นห่วง

 การลงทุนวิจัยบริษัท,Cowen,downgraded ที่หุ้นของของยักษ์น้ำมัน Exxon Mobil บริษัท(NYSE:XOM)ไปยัง'ตลาดกลางแสดง'จาก'outperform'ความชื่นชอบวันศุกร์หลังจากที่บริษัท divulged ต้องวิเคราะห์ว่ามันเป็นเมืองหลวง expenditure จะยังคงมากกว่าหรือน้อยกว่า....ไม่เปลี่ยนแปลงจากผ่านระดับ. Exxon งใช้งานร่วมกันได้สะสมอาณาบริเวณ 8.2%เมื่อ 12 เดือนที่ผ่านมาขณะที่คนคิดว่าคงทำเนื้อรองอุตสาหกรรมทั่วไป(DJIA)มีน้ำหนักเพิ่มมา 2.3%แล้ว S&P 500(SPX)มีน้ำหนักเพิ่มมา 0.4%. ที่หุ้นขอปิดที่$79.01 ลง$1.15 หรือ 1.43%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย Exxon Mobil เป็นเมืองหลวงใช้แผนไม่ได้จับแต่โดยนักลงทุนExxon Mobil เป็นหุ้นของทำให้น่าประทับใจ gains ในช่วงปีที่ผ่านมานำโดยการกู้คืนอยู่ในน้ำมันอยู่ก่อน 2019 และดีขึ้น-มากกว่า-คาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. ในความชื่นชมในราคาหุ้นของคนดึงลบเป็นส่วนของคนทิ้งใน 2018. […]

Loonie นแรงขึ้นบนมั่นใจแลกตัวและการจ้างงานคงคิดว่า

  ที่ implementation ของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันตัดการผลิตโดย OPEC และกันน้ำมันร่วมชาติและท่านนายพลการรับรู้เรื่อง Greenback เป็น overbought นเงินตราต่างประเทศดันกระ USDCAD ด้านล่างเพื่อ 1.31767 ในอาทิตย์แรกของเดือนมกราคม 2017. ขณะที่บางคน speculators หวังในตัว USDCAD ต้องตื่นกลับไปเป็นระดับของ 1.3570 ในวันข้างหน้าเศรษฐกิจตข้อมูลของและสินค้าราคาขอแนะนำให้ว่า downtrend คือยังไม่ใช่ตอนจบแล้ว เราขอให้รายละเอียดสำหรับของเรา bearish องมุมมองของ USDCAD เข้าคู่กันดีจังเมื่ออาทิตย์ก่อนที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระชนชั้นสูงและอน้อยของเงิน 55.23 และ$52.13 ตามลำดับ รสินค้าถูกปิดอาทิตย์นี้ที่$53.70. นี่แสดงให้เห็นว่าฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันคือปัจจุบัน consolidating น$53 ระดับและมีโรความน่าจะเป็นของลุกขึ้นต่อไปอยู่ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันรางวัล การเถียงกันของพวก็ strengthened โดยความจริงที่ว่าพวกเรา inventories ปฏิเสธโดย 7.1 บนระบล้านถั,เมื่อเทียบกับกับตลาดเป็นความคาดของลดของ 1.8 นล้าน เป็นขอปฏิเสธใน inventories boosts ราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและรอง-versa. สูงขึ้นฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระกอบโกยผลประโยชน์ในราคาแคนาดาเศรษฐกิจและในกระบวนการ strengthens ที่ Loonie.วิชาสถิติแคนาดารายงานว่าจำนวนของงานเพิ่มเข้ากับเศรษฐกิจเพิ่มขึ้นเพื่อ 53,700 ในธันวาคมเปรียบเทียบกับ 10 ขวบ 700 รายงานในเดือนก่อน. […]

เยนยังแข็งแกร่งแม้อ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจ

 ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาตกลงกับทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนระหว่างเอเชียนวาระงานเมื่อวานนี้ถึงแม้ว่าจะมีข้อความอ่อนแอของทางเศรษฐกิจข้อมูลจากเกาะแปซิฟิกชาติแสน slowdown อยู่ในโลกที่สามที่ใหญ่ที่สุดเลย-เศรษฐกิจ ที่ greenback นขอปฏิเสธเป็นเชื้อกังวลมา inclusion ของจีน Commerce รัฐมนตรีว่าการกระท Zhong ได้เห็นกันหรอเป็นที่รู้จัก hardliner ในทีมถือคุยกับพวกเรา อย่างไรก็ตามที่ช่วยทำให้ชัดเจนเรือนโดยปักกิ่งเปิดใช้งานระดอลลาร์สหรัฐอเมริกาที่จะปีนกลับมาและค้นพบที่สูญเสียทรัพย์สินเงินทอง คนเยนเปิดอยู่ที่ 108.45 ต่อต้านเงินเมื่อวานนี้ตกลงที่จะ 107.58 และ rebounded ต้องชนชั้นสูงของ 108.61. ที่ USD/JPY คู่กำลังแลกเปลี่ยนที่ 108.38 ตอนที่เขียนบทความนี้.ผู้เชี่ยวชาญทางเศรษฐกิจเชื่อว่าคนเยนคือ strengthening เนื่องจากสองหลักเหตุผลคือความเป็นไปได้ของอัตราการตัดโดยธนาคารของญี่ปุ่นเกี่ยวข้องกับของรัฐบาลกลางเก็บเป็นการตัดสินใจที่จะฟัสนใจการเต้นและตุทางอีกแล้วต้องมาพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะทางกองทัพญี่ปุ่น..Ministry ของเศรษฐกิจเช่นเป็นการแลกเปลี่ยนที่และอุตสาหกรรมรายงานว่าเป็น 0.2%m-โอ-เอ็การหดตัวของ Tertiary อุตสาหกรรมดัชนีเก่าเกินเดือนมิถุนายนเมื่อเทียบกับกับ 0.8%expansion ในเดือนพฤษภาคม. ที่ช่วยประเมินค่ามัธยฐานของนักวิเคราะห์เป็นการณ์เป็น 0.1%m-โอ-เอ็มขอปฏิเสธ Tertiary อุตสาหกรรมดัชนีคือการแสดงถึงความลึกซึ้งกิจกรรมการบริการ.ตามที่ Ministry ขอเงินต่างชาติพันธะการลงทุนโดยภาษาญี่ปุ่นนักลงทุนกระโดด$2.75 พันล้านในสัปดาห์จกรกฎาคมอายุครบ 6 ขวบ. ที่คิดว่าเป็นตัวแทนของจิ๊ก successive อาทิตย์ของ gains. […]

Salesforce บตามที่ประสบความสำเร็จในส่ว$10bn รรายได้ใน FY18

  เมื่ออาทิตย์ก่อนที่หุ้นของของซอร์ฟแวร์และคลาวด์ computing องบริษัท Salesforce บริษัท(NYSE:CRM)ได้ถูกบันทึกใหม่เมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 95.23. นอกจากเต้นนักวิเคราะห์'การคำนวณที่บริษัทยังรายงานว่าเป็น 26%เพิ่มใน fiscal 2018 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่รรายได้,เมื่อเทียบกับกับคนที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว เพิ่มเติม,องร้องบนพื้นฐานของได้รับการยกเว้นการเติบโตใน deferred รรายได้กันเริง FY18 แนะนำของพ่อเราคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish ในสัปดาห์ข้างหน้าที่ซานฟรานซิสโก,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่า 2Q18 GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 17.74 ล้าน,หรือ$0.02 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 2.56 พันล้าน. นั่น compares ต้องเป็น GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 229.62 ล้าน,หรือ$0.33 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 2.04 พันล้านในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาของ fiscal 2017.ไม่รวมตัวจ amortisation ของซื้อ intangibles,หุ้นของพื้นฐานค่าใช้จ่ายและภาษีรายได้เปลี่ยนแปลงในหมู่คนอื่น Q22018 ไม่ GAAP อข่ายรายได้เพิ่มเพื่อ$240.90 ล้าน,หรือ$0.33 ต่อแบ่งจาก$170.43 ล้าน,หรือ$0.24 ต่อแบ่งปันในก Q22017. […]

อังกฤษซึ่งจะเป็น Ofcom ได้รั£700,000 สำรวจ Blockchain เทคโนโลยี

ที่ตลาดการเข้ารหัสยังช่วงผูกกับ Bitcoin ที่เหลืออยู่พั 6500 ดอลลาระดับ. ไมค์ Novogratz,หนึ่งในผู้ก่อตั้งและซีอีโอของทีมถอดรหัสการลงทุนบริษัทกาแล็กซี่ดิจิตอลเมืองหลวงการจัดการมีการพยากรณ์นั่น Bitcoin จะไม่พักเหนือ$9,000 ใน 2018. เขาเคยทำนายว่าเป็นราคาของเงิน 45,000 ก่อนหน้านี้ในปีนี้ ที่ผู้จัดการกองทุนเชื่อว่าคนขอปฏิเสธหรือจุดอ่อนเห็นในตลาดคือเกี่ยวข้องกับการกระทำของบริษัทที่ต้องขายของ holdings"เพื่อกองทุนคนเผาอัตราของอุตสาหกรรม" รัฐบาล initiativesคนยุโรป Securities และตลาดอำนาจ(ESMA)ได้มีการกล่าวนั้นมันเป็นเรียนเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs)เพื่อหาว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไงพวกเขาควรจะ regulated. ESMA นเห็นในปารีส(ฝรั่งเศส)ใน 2011 กับเป็นตั้งใจว่าจะสร้างเหมือนกัน guideline สำหรับสหภาพยุโรป(EU)ทางการเงินตลาดและดูแลพวกเขา ที่ ESMA ยังทำงาน terrible กับอีกคนยุโรป Supervisory เจ้าหน้าที่ซึ่งฝึกความเชี่ยวชาญทางด้านในสนามของประกันภัยธนาคารและ(EBA)และ occupational pensions(EIOPA). […]

Philips รายงาน 5%y-o-y เพิ่มใน 1Q19 การขาย

 หุ้นของ Philips เครื่องอิเล็กทรอนิก NV(NYSE:PHG)เมื่อวานร็อ 4.47%จะปิดที่$43 หลังจากพวกดัชท์ของลูกค้าเครื่องอิเล็กทรอนิกบริษัทโพสเป็นปีต่อปีที่เพิ่มขึ้นในผลประโยชน์ในครึ่งแรกเอง fiscal 2019 กับการเพิ่มในการขายและคำสั่งบนกับงานที่ค้างอยู่น่ะที่อัมสเตอร์ดันฐานสุขภาพของเทคโนโลยีองบริษัทกล่าวว่าการขายสำหรับหนึ่งส่วนสี่เพิ่มเวลาอย่างน้อย 5%ที่จะ€4.15 พันล้านจาก€3.94 พันล้านปีที่แล้ว บริษัทบันทึกไว้เป็น comparable ขายของการการเจริญเติบโตของของ 2%. สำหรับครึ่งแรกเอง 2019 บริษัทส่งอข่ายรายได้ของ€162 ล้านข้อเพิ่มจาก€124 ล้านรายงานเมื่อปีที่แล้ว อยู่ต่อแบ่งปันพื้น,พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพิ่มเพื่อ€0.18 จาก€0.13 เงินยูโรในช่วงเวลาที่สัมพันธ์กันเมื่อปีที่แล้วรายได้จากสานต่อปฏิบัติการโรสจะ€171 ล้านใน 1Q19 จาก€94 ล้านปีก่อนช่วงเวลานี้ รายได้จากการปฏิบัติการเพิ่มจำนวนที่€245 ล้านยูโรอยู่ในที่เดินหนึ่งส่วนสี่จาก€201 ล้านอยู่คนเดียวกันช่วงเวลาของ 2018. ปฏิบัติการจ่ายเงินก้อนเพิ่มจำนวนเล็กน้อยเพื่อ 5.9%จาก 5.1%เมื่อปีที่แล้วปรับ EBITA องจ่ายเงินก้อนเป็นตัวแทน 8.8%ของการขายในหนึ่งส่วนสี่จบลงทัพ 2019,เมื่อเทียบกับ 8.7%ของการขายอยู่ในก่อนปีช่วงเวลานี้ ปรับ EBITDA soared จะ€576 ล้านจาก€512 ล้านดอนในเมื่อปีที่แล้ว ระหว่างเร็วๆนี้-หนึ่งส่วนสี่,ปรับตัว EBITDA องจ่ายเงินก้อนเพิ่มต้อง 13.9%จาก 13%ใน 1Q18.Commenting ในผล,หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่ Frans แวน Houten บอกว่า "เรามีเหตุผลเริ่มต้นใหม่ที่หาดทางปีที่เราส่ง 2%comparable การขายและคำสั่ง intake การการเจริญเติบโตของ,ต่ออาคารบนแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของใน 2018. ฉันสนับสนุนที่ศาลเตี้ยถูกถ่ายในห้องส่วนตัวสุขภาพของธุรกิจส่งผลให้ regained แรงขับเคลื่อนและก้าวขึ้นของขายของการการเจริญเติบโตของซึ่งเป็นผู้นำผู้สูงวัยรุ่น comparable ขายของการการเจริญเติบโตของในห้อง Healthcare ธุรกิจ ยิ่งกว่านั้น,ผมยินดีกับสองแง่สองตัวเลข comparable การขายและคำสั่ง intake การการเจริญเติบโตของสำหรับกลุ่มในการการเจริญเติบโตของ geographies. […]

ที่นำ Cryptocurrency งเรื่องที่ 11 เดือนเมษา 2018

ก่อนหน้าสัปดาห์นี้ cryptocurrency ตลาดเป็นรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ยินว่า Venrock คล้าบอกเมืองหลวงแขนของ Rockefeller ฐานถูกป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับ Coinfund เป็นบรู๊คลิน-จากกองทุนการเข้ารหัส. การตัดสินใจที่อาจส่งผลต่อตัวที่กำลังเติบโตอผลประโยชน์ของใหญ่เงินทุนที่จะลงทุนใน blockchain เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง ventures. Notably,Soros กองทุนการจัดการถูกรายงานว่าจะต้องป้อนเข้าไปใน cryptocurrency งเวียนต่อสู้อะไรสักอยู่คนล่าสุดผ่านไปแล้ว ที่ใหญ่ผู้เล่นเริ่มเข้าสู่ระยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหกำขังห่วงรอบๆที่น่าสงสัยกลุ่มข้อเสนอเกี่ยวข้องกันการเข้ารหัสสินค้า. […]

Nike นโฆษณาหาเสียงกับอลินโจรฉกชิงแท็ก Kaepernick วิ่งหนีออกจากงานแต่งงานความสำเร็จ

 NIKE บไซต์ (NYSE:NKE)ถูกโจมตีอย่างหนักในอาทิตย์แรกของกันยายนหลังจากที่บริษัทเรียนใหม่อายุ 30 วันครบรอบโฆษณาหาเสียงของมัน"แค่ทำมัน"slogan ใดๆเสริมด้วยอลินโจรฉกชิงแท็ก Kaepernick., อดีตนัก NFL เครื่องเล่นที่สร้างอ้โต้แย้งรองโดยผู้นำเครื่องเล่น protests ต่อต้าน racial ความอยุติธรรมและ-ตำรวจแม่งโหดฉิบหายระหว่างร้องเพลงของครับ..เพลงประจำชาติ.เหนือกว่าใครที่มีแรงจน lashed ออกไปตอน Kaepernick และอีก sportspersons สำหรับกำลังหัวเข่าขณะที่ครับ..เพลงประจำชาตินมาจากไหนน้ำมันศักดิ์สิทธิ์ตัดสินโฆษณาหาเสียงมือถือเป็น "เรื่องข้อความไว้"วันหลังจากงานของโฆษณา,พวกท่านประธานทวีตต่อไปนี้: "เหมือนกับค NFL ซึ่งระดับความชื่นชอบไปทางลง Nike กำลังแน่นอนฆ่าด้วยความโกรธและ boycotts."Kaepernick มีสัญญากับ Nike ตั้งแต่ก่อนที่เขาเริ่มต้นขึ้นพวกชุมนุมประท้วงสองปีก่อนแต่งบริษัทกำลังมองหาที่ถูกต้องเวลารถเรียกโปรแกรมการหาเสียงของ Nike เริ่มต้น"เพิ่งทำมันว่าการหาเสียงตอนที่การพิจารณาคดีของ Kaepernick นฟ้องร้องต่อ NFL เจ้าของเป็นคนพาสถานที่เรื่องพินัยกรรมในศาลได้ Kaepernick นฟ้องร้องอ้างว่าง NFL เจ้าของสมที่จะทำให้เขาอยู่ข้างนอกของสหพันธ์ถึงแม้ว่าอลินโจรฉกชิงแท็ก Kaepernick ไม่เคยมีโอกาสได้เล่นกันหลังจากที่เขาออกจากซานฟรานซิสโก 49ers,อีกกี่คนเครื่องเล่นได้ถูกประท้วงเรื่องเดียวกันเห็น. Angered โดนต่อ protests ที่เราประธานต้องถาม NFL เจ้าของที่จะยกเลิกสัญญาของเครื่องเล่น "คนที่เอาหัวระหว่างครับ..เพลงประจำชาติ."คนพวงของพวกสื่อออนไล platforms ด้วยเถิดวิดีโอและรูปภาพของคนอื่นเผาพวกเขา Nike sportswear และช่วยยืนยันที่จะไม่ซื้อใหม่อีกครั้ง บริษัทอย่างไรก็ตามมันก็ยัง unfazed โดย protests ซึ่งอยู่ในหันกลายมาเป็นประโยชน์สำหรับบริษัท ภายในเดือนตั้งแต่ที่เริ่มการทำงานของการหาเสียงบริษัทที่เป็นค่าตลาดได้เพิ่มจำนวนโดย$6 พันล้าน.ที่ CBS ข่าวรายงานบอกว่า "Nike หุ้นมี surged 36%ในปีทำให้บริษัทด้านบนสุดการแสดงบน Dow เป็นดัชนีของ 30 สีน้ำเงิน-ถุงเท้า. ที่วิ่งขึ้นเกี่ยวกับเกือบ 5%เพิ่มขึ้นตั้งแต่ Nike เป็นวันแรงงานประกาศเรื่องนั้น Kaepernick จะได้โดดเด่นในในกระโยบายเพิ่มเกือบ$6 พันล้านให้บริษัทที่เป็นค่าตลาด"ก่อนที่จะโต้แย้งกัน,Nike เผชิญหน้ากับปัญหาในส่วนที่อย่างเช่นดิสทริบิวชันแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี อย่างไรก็ตามที่ยิงใหม่ของรายการเหมือนอากาศแม็กซ์ 270 และแจกจ่ายเป็นเครื่องทั้งหมดที่น้ำขึ้นคือการเปลี่ยนร่างในช่วยของ Nike.ที่ CBS รายงานยังเล็งไปที่ส่วนผสมที่แน่นอนผลกระทบของ Kaepernick การหาเสียงอยู่ Nike คือรายได้นับตอนนี้ยังไม่ได้รู้จักนะแต่มันคือกระจ่างนั้นการหาเสียงที่ได้ทำให้เป็นมหาศาลเพิ่มบริษัทมากเลยนะเกี่ยวกับคโฆษณาเป็นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับ Nike เป็นกำไรบลูมเบิร์กเป็นเอเบน Novy-วิลเลี่ยมส์เขียนตาม "มันจะเป็นเดือนถ้าไม่ได้นานจนกระทั่งมีใครสามารถเต็มที่เลือกแบบเส้นต่อเนื่องธุรกิจสะเทือนของ Nike บไซต์'s คุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับควอเตอร์แบ็คคน-เปลี่ยน-activist อลินโจรฉกชิงแท็ก Kaepernick แต่ก่อนข้อมูลจากเอดิสัน àˆà£àà‡แสดงขายตามรอยงั้นเหนือเมื่อปีที่แล้ว"เช่นกัน Baird นักวิเคราะห์บอกว่า: "ขณะที่ Nike นเร็วๆนี้สื่อไม่สนเรื่อตัดสินใจต้องชอบเคยมีมาก่องความสนใจ(ของกูเกิ้ลดัชนีการค้นหาการตั้งค่าใหม่ทั้งหมดเวลา highs สำหรับแบรนด์)เราหวังว่า[fiscal ก่อน-หนึ่งส่วนสี่]ผลที่จะเป็นมากนักมันน้อยกว่าคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?ดูจากความคาดหวังสำหรับกลับไปทำต่อยังตอพัฒนาในอเมริกาเหนือ,ยังดำเนินการอยู่กับทั้งระบบพลัง,และที่ดีองจ่ายเงินก้อนแสดงได้เนียนมาก"ดูจากรายละเอียดคุยกันเรื่องเหนือ,equity งานวิจัยบริษัท Baird เรือนได้มีการ outperform ระดับความชื่นชอบที่จะ Nike กับจ่ายไป 90 คาเป้าหมาย เหมือนๆกัน,waters_ world-class. kgm เรือนได้มีเป็นค่าระดับความชื่นชอบที่จะ Nike กับเป็นตั้ง 100 เหรียญราคาเป้าหมายNike คือ slated จะรายงานของมัน quarterly พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้วันพรุ่งนี้ FactSet คอร่าบริษัทที่จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.62 ต่อร่งขึ้นจาก$0.57 ต่อแบ่งปันเมื่อปีที่แล้ว ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2013,Nike มีเสมอเล FactSet พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คำแนะนำแน่เลย นักวิเคราะห์ก็ต้องมีใบอนุญาติพกอารรายได้คำแนะนำของเงิน 9.93 พันล้านสำหรับหนึ่งส่วนสี่นักเพิ่มขึ้นจาก$9.07 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ Nike มีถูกทุบตีนักวิเคราะห์'รายได้นับการคำนวณสำหรับสามห้องของเธอนะในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วและปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. […]

น่าผิดหวังที่ 3 หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับด้วย

  เป็นหนึ่งที่จัดส่งพัสดุ home address บริการบริษัท(แบบนี้)(NYSE:ด้วย)เป็นโกลบอลเป็นผู้นำในกล่องส่งมอบของ specialised ของการขนส่งและ logistics การบริการ. พวกเขามีมากกว่า 400,000 พนักงานกับทั้งระบบและส่งมากกว่า 4.6 พันล้านแทน/เอกสารใน 2014 อยู่คนเดียว มันเป็นมากกว่าที่ 220 ประเทศและแดทั่วโลก–นี่จะทำให้เราเป็นความคิดเรื่องนี้อุตสาหกรรมยักษ์.สิ่งหนึ่งที่เป็นมากเท่าการเปิดเผยตัวเองเมื่อมองด้วย'ลัยและกิจกรรมของธุรกิจของพวกนั้น 400,000 ลูกจ้างที่ทำงานทั้งประมาณ 75%หรือรอบๆ 300,000 ของ workforce อยู่ในสหรัฐอเมริกา มันส่งสัญญาณว่าส่วนใหญ่ของพวกเขารายได้นับมาจากภายใน usa. kgm และเดียวที่อยู่คนหนึ่งส่วนสี่จาก oversees กิจกรรมนี่เป็นทั้งดีและไม่ดีในแง่ที่ว่ามันเป็นบริษัทนั่นไม่ควรจะเป็นเหมือนกันส่งผลกระทบกับโดยแข็งแรงดอลลาร์ไม่เหมือนอื่นเรา conglomerates นั้นมีส่วนใหญ่ของพวกเขา incomes ในอีก currencies. นี่คือเพราะว่าเมื่อพวกเขาแปลงการรายได้เข้าไปในพวกเราดอลล่าร์ผลกำไรจะจิตแพทย์บนหลังของคนที่แข็งแรงนเงินตราต่างประเทศ. […]

Barnier นมองโลกในแง่ดีมายเหตุบน Brexit ข้อตกลงกระตุ้นปอนด์

 ที่สเตอร์ริ่งร็อกับ greenback และยูโรเมื่อวานนี้หลังจากมิเชล Barnier ที่สหภาพยุโรปเป็นหัวหน้านักเจพูดเป็น Brexit ข้อตกลงอาจจะเป็นไปได้ "ภายในหกหรือแปดสัปดาห์" หากอังกฤษ negotiators กลายเป็นความเป็นจริงในพวกเขาเรียกร้องสิ่งที่ต้องการ Notably นี่เป็นครั้งที่สอง Barnier มีแสดงความสนใจของเขาในเรื่องถ่ายการเจรจาต่อรองไปข้างหน้า คนอังกฤษซึ่งมีเจ็ดเดือน(ท้องวันที่ 292019)ให้ออกจากสหภาพยุโรป. Brexit นหวังว่า&แข็งแกร่ง GDP ข้อมูลในขณะที่พูดเป็นภาษาสโลเวเนีย name ชุ Barnier กล่าวว่า: "ถ้าพวกเราเป็นความเป็นจริงพวกเราสามารถเข้าถึงข้อตกลงกับขั้นแรกของในการเจรจาต่อรองซึ่งเป็น Brexit สนธิสัญญาภายในหกหรือแปดสัปดาห์"สำหรับค่าเงินตลาดซึ่งนั่นเป็น broadly bearish บปอนด์เพราะเป็นห่วงที่อังกฤษจะออกจา EU ใน 2019 นโดยที่ไม่มีประเภทของการค้าที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงอยู่ในสถานที่ Barnier เป็นความคิดเห็นอยู่ถือเป็นสัญญาณที่อังกฤษซึ่งอาจจะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงเป็นค้างออกไปได้แล้วตาม Barnier จากคำให้การณ์ของที่ปอนด์ต่อต้านองร็อ currencies ของทั้งหมดพัฒนา economies และเป็นพิเศษโรส 1%ต่อ greenback ไว้แลกเปลี่ยนที่เรื่อง 1.3040–ที่ระดับสูงสุดในอดีตห้าอาทิตย์แล้วCommenting ที่เรียกชุมนุม,Viraj พาเท็ลออกเป็นนักวิเคราะห์สัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ที่ฟอยู่ในลอนดอนบอกว่า: "มันแสดงถึงนั่นเป็นกุญแจสำคัญสิ่งที่คนต้องการที่จะเห็น—Brexit ความคืบหน้า. คุณมีตลาดกลางนั่นถูกขาดสเตอร์ลิ่งจาก Brexit. มันต้องการหาความเสี่ยงที่จะถูกพรากออกก่อนที่สเตอร์ลิ่งสามารถเรียน"Diplomats มียิ่งกว่านั้นเปิดเผยว่า EU ผู้นำจะทำตัวไม่ดีกับพวกพิเศษ Brexit การประชุมบ้างในเดือนพฤศจิกายน ที่เจ้าหน้าเป็นความหวังเลยของเซ็นสักล่องแสดงรายละเอียดการหย่าข้อตกลงกับอังกฤษตอนนั้นคนปอนด์ยังมีกำลังใจจาก robust GDP ข้อมูลรายงานว่าโดยที่ออฟฟิศสำหรับสถิติแห่งชาติ. อังกฤษเป็น GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์)โรส 0.6%ในหนึ่งส่วนสี่งนั้นมันจบไปแล้วแต่เดือนกรกฎาคมได้เร็วที่สุดขึ้นตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ที่ GDP ตราการเจริญเติบโตเป็นเร็วกว่าที่คาด 0.5%และ 0.4%รายงานใน 2Q18.เป็นรายเดือนพื้นที่ GDP เพิ่มจำนวนโดย 0.3%m-โอ-เอ็นในกรกฎาคม,เมื่อเทียบกับกับ 0.1%การการเจริญเติบโตของในห้องก่อนหน้าต่อเดือนที่เศรษฐกิจข้อมูลของตีพิมพ์โดย ONS บ่งชี้ว่าเป็นต่อการรักษาในการก่อสร้างเซกเตอร์ต่อไปนี้เป็นอ่อนแอเริ่ม 2018. […]

Pullback นเคยทำนายว่าเป็น Biogen หุ้นของซากศพ Bullish

  Biogen(NASDAQ:BIIB)คือที่ทำงานอยู่ในหนึ่งของส่วนใหญ่ที่น่าสนใจฟิลด์ เป็นชื่อที่บ่งบอกว่าเรากำลังพูดถึงไอ้เรื่องยางค์: Biogen เป็นโกลบอล biotechnology องบริษัทนั้นมีความเชี่ยวชาญเรื่องการค้นพบ,การพัฒนาและส่งของของ therapies สำหรับการรักษาของ neurodegenerative,hematologic และภูเชื้อโรคให้คนไข้ทั่วโลกพวกเขาผลิตภัณฑ์เป็นอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อช่วยมนุษย์ผ่านพื้นที่-พังงานวิจัยและทางการแพทย์เทคโนโลยีเพื่อที่อยู่ของบางอย่างของโลกที่ยากที่สุดที่โรค นั่นอาจจะบอกได้ว่ามันมีค่าพอที่จะถามถึงกระโดดสูงของราคาหุ้นของเห็นหลังจาก Biogen ได้ออกแถลงการณ์เป็นราการปฎิวัติที่ยิ่งกินยานั่นสำหรับครั้งแรกดูเหมือนจะวิ่งบางคนอาการของอัลไซเมอร์นเป็นโรคชนิดหนึ่งน่ะ อัลไซเมอร์นเป็นโรคนที่ชื่อหลังจากเยอรมันหมอ Alois อัลไซเมอร์และเป็นที่รู้จักกันโรคที่เป็นส่วนใหญ่เหมือนกันสาเหตุของ\n-หลงลืมหมอ.ตอนนี้ยังไม่มีแพทย์ได้ถูกจัดการพยายามหาทางรักษาเพื่อหยุดยั้งอัลไซเมอร์เมื่อมันเป็นค้นพบในส่วนนั้นจนกระทั่ง Biogen ทำให้พวกเขาบุกรุกเข้ามา นักลงทุน cheered ประกาศแล้วส่งบริษัทเป็นหุ้นของเพื่อเงิ 450/แบ่งปันทำให้มันดูส overbought. มัน overbought. ฉันจะตอบตกลง,อย่างน้อยที่สั้นต้องสื่อกลาครบกำหนดคลอดแล้วค่ะในทางเทคนิคการวิเคราะห์ที่พักสูงขึ้นมาหลังจากเป็นการส่งจดหมายสามเหลี่ยมที่มี b-d อนนี้กระแสความนิยมเส้นทำตัวเป็นการต่อต้านสักพักนึงแล้ว นั่นนนี้กระแสความนิยมเส้นต้องการที่จะเป็น retested ตอนนี้และไม่ใช่แค่นั้นแต่เป็น retest จะเสนอสตีราคาสำหรับเรียกตัวเลือกกับหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วออกเดท สิ่งหนึ่งที่ควรจะพูดถึงที่นี่:นั่นเป็นสามเหลี่ยมเหมือนในเงื่อนไขของอีเลียตคลื่นทฤษฎีทั้งเป็นเอ็กซ์คลื่น(หรือการเชื่อมต่อคลื่น)ที่เชื่อมต่อสองคนง่ายอย่างโอคลาโฮมา ฉันว่าพักสูงขึ้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่สองแก้ไขและตอนนี้เราควรมองเพื่อแลกกับ c โบกมือขึ้น ตลาดคือพักผ่อนอยู่ที่ 381 ระดับตอนนี้,แต่ฉันจะขอแนะนำให้รออยู่สำหรับ 350-352 ระดับที่นั่นครับรองที่ retesting และนั่นจะเป็นที่สำหรับของเราเรียกตัวเลือก. […]

ยูโรงท้ายบน ECB น Reluctance ที่จะเสนอต่อ Easing

  ในวันนั้นตามที่ Brexit referendum ที่ยูโรดอลลาร์ปัต่อษานอร์เวย์ Name. ที่ EURNOK คู่ชนน้อยของ 9.14292 แต่เจอกั 9.35109 เมื่ออาทิตย์ของเดือนสิงหาคม อย่างไรก็ตามผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลจากยูโรงเขตอีกครั้งหนึ่งดึง EURNOK คู่ด้านล่าง 9.20. มันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออว่าเศรษฐกิจของนอร์เวย์และนั่นของประเทศในยูโรพื้นที่กำลังดิ้นรนเพื่อฟื้นตัวจากการเจ็บป่วย ในขณะที่ส่วนใหญ่ของเรื่องเผชิญหน้าที่ยูโรพื้นที่เป็นโดยตรงหก-ตรงของ 2008 บัตรเครดิตอนวิกฤตที่ปกติหน้าที่ brunt ของน้ำมันราคาถูก. ดังนั้นสำหรับที่ผ่านมาหกเดือนที่ EURNOK คู่ยังช่วงผูกระหว่าง 9.20 แล้ว 9.37. […]

Glencore ร่วมรับผิดชอบ Sourcing Blockchain เครือข่าย

หลังจากที่เหลืออยู่ช่วง-ผูกพันกันเล็กน้อย bearish ติในสำหรับมากกว่าสองอาทิตย์ที่ cryptocurrency ตลาดเข้ามาอยู่ใต้ตัวหนักขายกดดันเมื่อวานนี้ Bitcoin(BTC)เสีย 2.7%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$6,895 ไตร่ตเป็นตลาดหมวกของเงิน 124.87 พันล้าน. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)เสีย 6.5%ไว้แลกเปลี่ยนที่$132.47. เหมือนๆกัน,XRP เสีย 5.5%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2037. อีกพัน altcoins ซึ่งสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0134,-3.7%),Litecoin(LTC-$39.94,-7.3%),Stellar(XLM-$0.0469,-7.9%),Bitcoin เงินสด($196.01,-5.1%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.8677,-0.46%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$45.72,-8.4%),IOTA(IOTA-$0.1734,-7.2%),OKB(OKB-$2.47,-4.1%), Ethereum คลาสสิค(ETC-$3.68,-2.3%),Cardano(ไอด้า-$0.0340,-5.7%),NAME(NAME-$2.35,-8.4%),จักรวาล(อะตอม-$4.10,-6.3%),Huobi(ของ HT-$2.58,4.31%),ChainLink(เชื่อมโยง-$1.99,-3.1%),Monero(XMR-$49.11,-2.5%)และ Binance เหรียญ(BNB-$13.36,-7.0%). […]

DHL ซ้อ Q3 กการคำนวณ,Reaffirms EBIT องมุมมองสำหรับชั่งเถอะสำหรับ 2019,2020

 หุ้นของ Deutsche โพส DHL กลุ่ม(OTC:DPSGY,XETRA:DPWGn.DE)เพิ่มขึ้ 3.13%หรือ$1.13 วันอังคารจะปิดที่$37.30 หลังจากที่บริษัทมีรายงานว่า fiscal 2019 ที่สามหนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ที่ซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าจากเมื่อปีที่แล้ว คนเยอรมันส่งของแพกเกจและ logistics องบริษัทก็ยังกล่าวนั้นมัน anticipates แข็งแกร่งแสดงอยู่ในที่สี่ที่ flourishing e-commerce ธุรกิจก็คือหวังว่าจะขับรถการการเจริญเติบโตของถึงแม้ว่าจะมี slowdown อยู่ทั่วโลกแลกเปลี่ยน ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัท reaffirmed องปฏิบัติการผลประโยชน์เอาท์ลุ้คสำหรับ 2019 และผ่านไป 2022.ที่ Bonn การป้อนโซ่การจัดการบริษัทมีรายงานว่าที่สามหนึ่งส่วนสี่ revenues ของ€15.55 พันล้านการเพิ่มความของ 4.7%จาก€14.85 พันล้านจากเมื่อปีที่แล้ว ที่รายงาน revenues เอาชนะ FactSet ความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห€15.46 พันล้าน.เพื่อที่วันหนึ่งส่วนสี่,บริษัทที่ส่งปฏิบัติการพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้(EBIT-พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ก่อนที่สนใจและภาษี)ของ€942 ล้านเปรียบเทียบกับ€376 ล้านในก่อนปีช่วงเวลานี้ ที่ FactSet ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน€890 ล้านสำหรับเดือนกันยายนไตรมาส. ในปีที่แล้วช่วงเวลาที่บริษัทไปแค่ครั้งเดียวข้อง€392 ล้านที่เกี่ยวข้องกับโพส&ที่จัดส่งพัสดุ home address เยอรมัน นั่นอธิบายเรื่องเพิ่มครั้งใหญ่ในปฏิบัติการแสวงผลประโยชน์คนลุกขึ้นมาในปฏิบัติการผลประโยชน์ปรับปรุง consolidated อข่ายนอกหาประโยชน์ที่จะ€561 ล้านใน Q32019 จาก€146 ล้านปีก่อนช่วงเวลานี้ พื้นฐานต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แบ่งปันในที่สามหนึ่งส่วนสี่เพิ่มเพื่อ€0.45 จาก€0.12 ต่อแบ่งปันใน comparable หนึ่งส่วนสี่ของ 2018.Commenting ที่น่าประทับใจผลการทดสอบแฟรงค์ Appel,ซีอีโอของ Deutsche โพส DHL กลุ่ม,บอกว่า: "พวกเรามีคดีที่สามไตรมาส. ทั้งห้า bangladesh. […]

Transocean Bullish บกลับมาเพื่อผลประโยชน์ใน Q4

  ที่แบ่งปันราคาของฝั่ง driller Transocean(NYSE:ถคัน)ได้มีการเพิ่มจำนวนมากกว่าที่ 21%ต้อง 10.68 ที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์ก่อน ในทางกลับกันไม่ดีเท่าไหร่ยังคงอ่อนแอที่สุดของเวลาเมื่ออาทิตย์ก่อน คนขัดแย้งในย้ายเป็นส่วนใหญ่เป็นเพราะของรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ผลและกิจกรรมใน equity/derivative ตลาดซึ่งก็คือคุยกันเรื่องทางด้านล่างนี้ บริษัทประกาศมัน fiscal 2015 สี่-หนึ่งส่วนสี่ผลเมื่อสัปดาห์ของเดือนกุมภาพันธ์ การรายได้ที่หนึ่งส่วนสี่น$1.9 พันล้านลง 17%จาก$2.2 พันล้านบันทึกไว้ในโลงที่สี่อ-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2014. ห้องปฏิเสธในรายได้นับเป็นส่วนใหญ่เป็นเพราะรถคัน cancellations แล้วลอยู่ในรถคันนับ(usa. kgm)เพื่อเกือบครึ่งหนึ่งของสิ่งที่มันเป็นปีแล้ว ที่ fiscal 2015 สี่-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้เงิน$611 ล้าน,เมื่อเทียบกับข่ายการสูญเสียของเงิน 739 ล้านอยู่คนเดียวกันช่วงเวลาของ 2014. ห้องปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็น 1.05 ต่อแบ่งปันซึ่งอยู่เหนือนักวิเคราะห์'คาดหวังของเงิน 0.65 ต่อส่วนแบ่ง. […]

เยนอ่อนแอลงทุนใน Dovish ท่าทางโดยธนาคารของญี่ปุ่น

 คนเยนปฏิเสธต่อ greenback เมื่อวานนี้เป็นตลาด anticipates ธนาคารของญี่ปุ่นต้อง reaffirm ของมันสัญญาณว่าจะทำตาม ultra-ปล่อย monetary นโยบายได้หรอก ธนาคารของญี่ปุ่นเริ่มเป็นสองคน-ข้อกำหนดวันประชุมเมื่อวานนี้ คนกลางคืนคาดหวังที่จะใช้มาตราการว่าป้องกันที่เยนอกจาก strengthening ต่อไปที่เราเลี้ยงคื widely คาดหวังที่จะประกาศว่าเป็นอัตราการตัดสัปดาห์นี้ในตอนจบของ monetary ข้อกำหนดระชุม ตลาดกลางทางการเงินร่วมเป็นยังใกล้ชิดการติดตามดูพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ discussions ซึ่งคาดคิดมาก่อนที่จะเริ่มต้นวันพรุ่งนี้ จากน้อยของ 108.45 ที่ USD/JPY คู่กุหลาบที่สูงของ 108.90 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงคนเยนไม่สามารถที่จะเอามาเป็นข้อต่อรองสูงกว่าคาดคิดมาก่อนร้านขายรายงานว่าโดยประเทศญี่ปุ่นเป็น Ministry ของเศรษฐกิจเช่นเป็นการแลกเปลี่ยนที่และอุตสาหกรรม คนสถิติองค์กรกล่าที่ร้านขายของเพิ่ม 0.5%นเดือนมิถุนายนหลังจากที่เพิ่มขึ้น 1.3%ในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากที่ร้านขายของจะเพิ่มขึ้นโดย 0.2%.ก่อนที่ธนาคารของญี่ปุ่นเป็น monetary ข้อกำหนดประชุมเริ่มต้นขึ้นเมื่อวานนี้ญี่ปุ่นออฟฟิศรัฐมนตรีการพยากรณ์ของมันเอาท์ลุ้คสำหรับ fiscal 2019 และ 2020. คณะรัฐมนตองทำงานลด FY19 จริงของ GDP การการเจริญเติบโตของการพยากรณ์จะ 0.9%จาก 1.3%เรือนก่อนหน้านี้ สำหรับ FY20,จริงของ GDP การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คนคิดว่าใน 1.2%. […]

IBM Unveils Blockchain ลังจากใส่โซ่ทางออก

 ที่ cryptocurrency ตลาดการดิ้นรนเพื่อรวบรวมแรงขับเคลื่อนที่ Bitcoin(BTC)หน้าอย่างรุนแรงต่อต้านอยู่เหนือ$8,500 ระดับ. ตอนเวลาของการเขียนบทความของหมายเลขหนึ่งเข้ารหัสกับตลาดหมวกของเงิน 149.88 พันล้านเป็นแลกเปลี่ยนเกือบแบที่$8,350 ระดับ. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)นรซื้อขายที่$186.02,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 2%ของที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง XRP ซึ่งเป็นรซื้อขายที่$0.2954,fares ดีขึ้นกับผู้ได้รับของ 4.3%ใน 24 ชั่วโมง อีกพัน altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม NAME(NAME-$3.13,0.1%),Bitcoin เงินสด($226.38,0.4%),Huobi(ของ HT-$3.67,4.7%),จักรวาล(อะตอม-$3.12,4.6%),Cardano(ไอด้า-$0.0415,0.2%),Binance เหรียญ(BNB-$18.53,อ 1.0%),OKB(OKB-$2.41,4.4%),Litecoin(LTC-$56.92,0.3%), วิ่ง(ขีดกลาง-$71.70,1.2%),Tezos(XTZ-$0.9341,3.6%),IOTA(IOTA-$0.2851,2.4%),Stellar(XLM-$0.0652,7.1 บน%)และ ChainLink(เชื่อมโยง-$2.58,3.3%). […]

น่าผิดหวังเต็มคิดว่าในพวกเรา Impacts USD องคู่กัน

มันเป็นหนึ่งในวันเหล่านั้นในตลาดตอนที่ทุกอย่างไปลงไปในท่อระบายน้ำเป็นเบียดนั่นเป็นชื่อของเกม EURUSD บีบมากที่สุดกับสัญลักษณ์ของเงินตราประกบคู่กันไปถึงเกือบ 1.29 และนี่มันหมายความว่าเป็นบีบของมากกว่า 250 pips อยู่ในเล็กน้อยมากกว่าสองสามชั่วโมงถ้าพวกเรากำลังมองหาเหตุผลที่บีบเราต้องมองไปยังสหรัฐอเมริกา พวกเขา Retails การขายก็คิดว่าถูกปล่อยตัวและพวกเขาเป็นคนที่แย่ที่สุดเราก็เห็นสำหรับปีนี้การส่งดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะขายคลื่นอีกฝั่งคนขับอีกสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันตามกับ USDJPY เอาดีทางด้านล่า 106,AUDUSD กระโดดมากกว่าหนึ่งร้อย pips สูงขึ้นและ GBPUSD regaining ที่ 1.60 ระดับ.คำถามจริงๆก็คือพวกนี้อาศัยอยู่ได้โดดเด่นกำลังจะเข้าไปในสุดสัปดาห์นี้เป็นหุ้น?จาก GBP ประเด็นของมุมมองมันค่อนข้างชัวร์เลย ทุ rallies ใน GBPUSD คู่จะถูกขายเป็นคน CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี=Inflation)เพิ่งถูกปล่อยตัวและมันเข้ามาทางด้านล่างกว่าที่คาดหวังใน 1.2%เมื่อเปรียบเทียบกับ 1.4%. 2%ของเป้าหมายที่เซ็นทรัลธนาคารมีตอนนี้ดูเหมือนเป็น unrealistic.นี่คือโดยไม่มีหมายถึงสัญญาณที่ BOE(ธนาคารแห่งอังกฤษ)จะเลี้ยงการเต้น. ถ้าอะไรมันหมายความว่าจะไม่มีอัตราการเดินบนสั้นขอบฟ้าและนี่ให้ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเหตุผลสำหรับคือดึงกับวันอังคารเป็นข่าวแล้วควรจะให้ความดันบน GBPUSD เข้าคู่กันดีจังที่ USDCAD จับคู่อีกด้านนึงเดินทางเร็วไปที่หัวอย่างที่ค้าทาสคนใดกำลังเตรียมตัวสำหรับน้อ inflation สภาพแวดล้อมที่จะยืนยันว่าในแคนาดา ในเหยื่อของร้านขายของในสหรัฐอเมริกาที่ USDCAD คู่ขายหน้าขนาดนี้นะแต่ลูกค้าเข้ามาอย่างที่คาดหวังว่า,เตรียมตัวสำหรับวันศุกร์ปล่อยตัวของแคนาดา CPI. […]

IBM Q3 ผลเอาชนะการคำนวณคลาวด์บริการโตเลขที่ 44%

  ในวันที่ 8 กันยายนเราได้แนะนำการซื้อเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกใน IBM เคาน์เตอร์กับโจมตีราคามากกว่า$153. เป้าหมายถูกตีหลายครั้งในอดีตหนึ่งเดือน วันอังคาร,IBM(LON:IBM)รายงานของมัน fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลที่ topped ที่นักวิเคราะห์'การคำนวณ. ยังคงเป็นหุ้นราคา buckled 3.7%ยู่ภายใต้การขายความกดดัน ในขณะที่ห่วงของค้าทาสคนใดเป็นจริงใจเรายังคงเชื่อว่ามันคือเวลาที่จะพานานตำแหน่งที่อยู่เคาน์เตอเนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้ตอนเหนือแคสเซิลนิวยอร์-จากบริษัทมีรายงานว่าเป็น trust level องปฏิเสธใน fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่รายได้นับให้$19.226 พันล้านจาก$19.280 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันหนึ่งส่วนสี่ของ 2015. ที่ 3Q รายได้นับนที่สูงขึ้นกว่าที่ Zacks คาของเงิน 19.01 พันล้าน.ระหว่างที่สามหนึ่งส่วนสี่ไววายานเอนเตอรไพรสเทคโนโลยีองบริษัทบันทึกไว้ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.85 พันล้านหรือ$2.98 ต่อแบ่งปัน,ลงมาจาก$2.96 พันล้านหรือ$3.01 ต่อแบ่งกันในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ของ 2015. […]

Kiwi ดอลลาร์ลง Widening ของบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันการขาดดุล

 นิวซีแลนด์ดอลลาร์ปฏิเสธต่อ greenback เมื่อวานติดตามข่าวของขอปฏิเสธในของลูกค้าความรู้สึกและ widening ของบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันการขาดดุล. ตามที่ปล่อยตัวของอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจที่ NZD/USD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 0.6820 จากสูงของ 0.6875 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง อ่อนแอของลูกค้าต้องใช้ความรู้สึกลำบากมาที่ Kiwi ดอลลาร์ข่าวล่าสุดคนรายงานจาก Westpac แม็คเดอม็อทมิลเลอร์บอกว่าคนของลูกค้าความเชื่อมั่นดัชนีที่ปฏิเสธที่จะ 103.8 ในเดือนมีนาคจาก 109.1 ในเดือนกุมภาพันธ์ รายงาน elaborated บ survey ตาม: "Households ต้องกลายเป็นสิ่งห่วงเรื่องพวกเขาส่วนตัวทางการเงินสถานการณ์. จำนวนของ households รายงานว่าพวกเขาดีขึ้นจากคุ้มตอนนี้เมื่อเทียบกับเมื่อปีก่อนกำลังลดลงมาตลอ steadily ตั้งแต่ช่วงกลาง-2017. เหมือนๆกันที่จำนวนของ households ใครคิดว่าจะดีกว่าเวลานี้ในปีหน้าแตกที่มันระดับต่ำสุดตั้งแต่ปี 2008,ตอนที่เริ่มต้น impacts ของโกลบอลวิกฤตทางการเงินเพิ่งเริ่มจะรู้สึก"Notably งของลูกค้าความเชื่อมั่นคือตอนนี้ด้านล่างหน้าต่างบานกลางระดับของ 111.30. […]

พวกเราองแกน่ะไม่ค่อยจะดูดีเท่าไรรัสเซียกับอีกรอบเรื่องของเธอ Sanctions

 วันอังคารที่เหนือกว่าผู้ดูแลตบรัสเซียกับสองคนใหม่ sanctions,การเมานท์ตำแหน่ผิดพลาดแน่ๆผมทำผิดพลาดความดันเป็นพวกเรา lawmakers เรียกว่าสำหรับ deployment ของมีอำนาจมากขึ้นศาลเตี้ยที่ paralyse ที่รัสเซียเลย-เศรษฐกิจ ก่อน,สหรัฐอเมริกาคืนเงินทุนแผนก blacklisted หลายภาษารัสเซียเอนเตอร์ไพรส์แล้วเป็นนึงบุคคลสำหรับ breaching งแบบน้ำมันแลกกับเกาหลีเหนือและกำลังทำลายชื่อเสียงสหรัฐอเมริกาฏต่อต้านการติดต่อกับรัสเซียเป็นข่าวกรองดิวิชั่น–ของรัฐบาลกลางล้อมบริการ. ที่ sanctions underscore คนอเมริกันผู้บริหารขอความพยายามจะหยุดรัสเซียงจากไซเบอร์ได้โจมตี,งการเลือกตั้ง-จัดการ(เป็นการค้นหารายงานจากไมโครซอฟท์ถูกเปิดเผยว่าพวกรัสเซียแน่นอนเลยกำลังพุ่งเป้าไปที่คน midterm การเลือกตั้งครั้ง)และอีกกิจกรรม มันก็ยังสะท้อนความมุ่งมั่นของพวกเราผู้บริหารในท้าทายพระราชวังเครมลิน Notably ที่ sanctions ได้ออกแถลงการณ์โดยสหรัฐอเมริกาของรัฐก่อนหน้านี้เดือนใช้ลูกเล่นเมื่อวานนี้พวกเราฝ่ายบริหาเจ้าหน้าเปิดเผยว่าครั้งสุดท้ายของ sanctions นจะมีผลกระทบกับมากกว่า 200 รัสเซียบริษัท,แยกกันอยู่และธนาคารสถาบันการเงินชั้นนำของรัฐบาลและเจ้าหน้ารวมถึงบางคนขอวลาดิ Putin เป็นพันธมิตรที่ใกล้ชิดและบางคนที่ร่ำรวยที่สุด oligarchs. ส่งบริษัทนั้นถูกท้าทาเรา sanctions และส่งรัสเซียน้ำมันต้องเกาหลีเหนือจะเป็นคนที่แย่ที่สุดรับผลกระทบ ยิ่งไปกว่านั้นนาวิกโยธินบริษัทกำลังรับมือกับพวกรัสเซียทหารก็จะยังเผชิญกับความร้อนของพวกนี้ sanctions. โดยเฉพาะอย่างยิ่งควลาดิวอสต็อก-ลอดเลือดจากปฏิบัติการสำหรับ Primorye Maritime Logistics เพื่อนร่วม. […]

ไม่มีอัตราการปีนออกไปสำหรับพวกเศรษฐกิจ

 "ในเศรษฐกิจเป็นยังไม่พร้อมสำหรับอัตราการปีนออกไป"นี่มันจะเป็นคนรายงานสรุปของสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวันก่อนตอนที่ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)ถูกปล่อยตัวของมันออกแถลงการณ์ มันเป็นยังหลักทสรุปที่เห็นได้ชัดว่าเรื่องคุณนาย Yellen,Chairwoman ของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาให้อยู่ที่งานแถลงข่าวเมื่อวานนี้มันอาจจะไม่น่าแปลกใจจังเข้าบัญชีผู้ใช้คนอ่อนให้หน่วยที่ 1 ระงับการการเจริญเติบโตของหนึ่งส่วนสี่แล้วที่เกี่ยวข้องข้อมูลเราได้เห็นแล้วถึงตอนนี้ เป็นผลให้เงินทองข้ามคณะกรรมการกับ EURUSD ตอนจบวันที่สบายอยู่เหนือ 1.13 ระดับขณะที่ USDJPY นกำลังเคลื่อนตัวลงมาตลอดทางไปที่ 122 บริเวณนี้ที่สำคัญที่สุดคำให้การของทั้งหมด,แล้วกุญแจหนึ่งสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นความจริงที่ว่าพวกเราทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเป็น revised ต่ำอีก เรื่องนี้มันสำคัญเพราะว่าสนใจการเต้น hikes จะ gradual และข้อมูลกัน หรือจะพูดอีกอย่างมีศักยภาพอัตราการปีนออกไปในปีนี้มันไม่ใช่อีกต่อไปอย่างแจ่มแจ้งเลยแหละที่มันจะใช้เวลาหนึ่งหรือสองคนคิดถึงอยู่ใน NFP งตัว(ที่ไม่ใช่เงินเดือนของฟาร์ม)ตัวอย่างเช่น,และตลาดกลางความคาดหวังจะให้อัตราการเดินเข้าไปใน 2016. มันมีอยู่แล้วเป็นเสียงโวยวายหนวกหูจากนับถือหน่อพูดกันยายน 2015 อัตราการปีนออกไปก็คือเป็นไปไม่ได้หรอกอีกอย่างที่ลักดันให้เงินต่ำอีก คุณนาย Yellen ปฏิบัติงานภาคสนามคร้งแรหลายครั้งระหว่างเธองานแถลงข่าวว่ามีปีนออกไปคือ gradual และแม้แต่หลังจากปีที่ monetary ข้อกำหนดยัง ultra-ลจริตวิ่งพล่านไปทั่วแล้วล่ะหลังจากทั้งหมดเหมือนเลี้ยงสมาชิกสแตนลี่ย์อร์ฟิชเชอร์บอกว่าในตอนจบของเมื่อเดือนก่อนมีอัตราการปีนออกไปเป็นย้ายออกจากสหลุด monetary ข้อกำหนดให้ง่าย monetary นโยบายได้หรอก อีกนัยนึงก็คือให้เศษหนึ่งส่วนสี่ของพื้นประเด็นเพิ่มไม่ใช่อย่างนั้นมากและพวกเขากำลังพยายามจะสื่อสารนี่เป็นที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ที่ตลาดของความตั้งใจเพื่อหลีกเลี่ยง volatility.คือหลีกเลี่ยง volatility เป็นไปได้?ฉันจะบอกว่าไม่และคุณ Draghi เครียดความจริงที่ว่า volatility ควรจะอยู่กับพวกเราสำหรับช่วงเวลาที่จะมาตอนสุดท้าย ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)บต้องแถลงข่าว...อะไรต่อไปสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา?ฉันจะบอกว่าเป็นช่วงเวลาของ gradually ย้ายไปด้านล่างจะมาถึงเร็วขึ้นกว่าเดิมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสินค้า currencies อย่างเช่นที่ดอลลาร์ออสเตรเลีย(AUD)และ Name(CAD). ถ้าค้าทาสคนใดจะมีค่าในการลงทุนคอมปานกลางต้องนาน rung commodities เป็นปลอดภัยกว่าเดิมพันที่ Euro(EUR)คือไม่มีเสน่ห์ตอนนี้กับทุกภาษากรีกทีแปดราม่า. ปัญหาของในที่สุดก็คือตลอดจำนวนมากกรีซและของมัน creditors กำลังเถียงกันน้อยกว่าครึ่งนึงของจำนวนมากที่ ECB คือฉีดเดือนในการเศรษฐกิจอยู่ สิ่งที่ฉันพยายามจะพูดคือเรื่องนั้นมากมายจนกระทั่งข้อตกลง,ถ้ามันทำเงินยูโรงจะต้องเป็นช่วงเวลาที่ลำบากขึ้นเท่าไรจะที่ EUR โดดลงบนประกาศของตกลงกันได้หรือยัง. […]

ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 18 เดือนกรกฎา 2018

ที่ cryptocurrency องตลาดปีนวันจันทร์หลังจากทางการเงินข่าว(ลอนดอน)รายงานว่า BlackRock โลกที่ใหญ่ที่สุดในการลงทุนการจัดการกองทุนกับ$6.3 trillion ทรัพย์ภายใต้การจัดการ,กำลังมองหาทางที่ Bitcoin และ cryptocurrencies สำหรับการลงทุน. Bitcoin กยิงโดย 4%ภายในหนึ่งชั่วโมงดึงอื่นเหรียญไปพร้อมกับมันหรอกนะ ในตอนเช้าวันอังคาร BlackRock เป็นซีอีโอของแลรี่ Fink ปฏิเสธที่รายงาน. ยังคงตลาดต่อไปจะยังคง bullish.นอกจาก BlackRock,iXledger อีลอนดอน-มาจากบริษัทได้ limelight เพื่อเริ่มการทำงานเป็นประกันแพลตฟอร์มซึ่งเปิดใช้ blockchain องบริษัทเพื่อรับประกันรื่องหมาจากพวกเขายอมเสี่ยงโพรไฟล์. […]

น่าผิดหวัง NFP Reverses รองคู่กัน

  หลังจากเมื่อวันศุกร์เป็น abysmal งานรายงานในสหรัฐอเมริกา(NFP รายงาน)เราเห็น reversals ในที่สุดสัญลักษณ์ของเงินตราคู่ ที่คู่หัวหน้างานที่ USDPJY ซึ่งก็ออกมาจากข้างล่าง 119 บนวันศุกร์เพื่อแลกเปลี่ยนอยู่เหนือ 120.50 ในวันจันทร์ รถทำลายวันศุกร์เรียนขึ้นก่อนที่ปลดปล่อยของ NFP รายงานตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls).เหตุผลสำหรับเรื่อดำน้ำตาเพราะตลาดเป็นพนันได้ว่าคนกินไม่ได้จะตัดขาดแห่งปีนี้ นี่ implies นั่น equities จะทำลายสูงกว่าแข็งแกร่ง correlation ระหว่างสนใจการเต้นและ equities. ถ้าคนสนใจการเต้นอย่าขยับสูงขึ้นอีกนิดมันไม่ได้ลบสำหรับหุ้น. ดังนั้นถ้าข้อมูลนั่นมาในคืนล่างกว่าที่คาดไว้(ตัวอย่างเช่นอยู่กับสาวระบำโป๊ที่ทำงานในควันศุกร์),หุ้นจะเรียกชุมนุมบนความคาดหวังที่ป้อนไม่ถูกซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่า.USDJPY เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ที่ถูกต้องขึ้นอยู่กับสิ่งที่คิดว่าคงทำเนื้แล้ว S&P500 กำลังทำอะไรอยู่ ดังนั้นตอนที่หุ้นเริ่มที่จะไม่สนใจที่ถูกปล่อย USDJPY เป็นคนแรกเปลี่ยนไปเคลื่อนไหนดังนั้นทรงพลังนั้นมันก็ยังเปลี่ยนค EURUSD. […]

ยูโรปฏิเสธบ Anticipation ใหม่ของกระตุ้นจาก ECB

 เงินยูโรตกลงที่จะ$1.1170 เมื่อวานนี้เหมือ greenback strengthened บนปลอดภัยของเราต้องการเนื่องจาก soaring tensions อยู่ในทางตะวันตกเอเชีย นักลงทุนและ speculators ยังมี bearish องมุมมองขอเงินยูโรในความคาดหวังใหม่ของกระตุ้นห่อของจากยุโรปกลางธนาคาร(ECB). ที่ greenback ก็แม่ก็เพิ่มอีโก้โดยข้อตกลงติดต่อระหว่างที่เราประธานโดนัลทรัมป์และสมาชิกของพวกเราสภาสูงต้องขยายอายุของหนี้จำกัดโดยสองปีเป็นการกำจัดของความล้มเหลวของรัฐบาลจ่ายหนี้ทีหลังในปีนี้ จากชั้นสูงของ 1.1215 ที่ EUR/USD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 1.1144 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงที่ EUR/USD คู่ถูกช่วง-ผูกพันสำหรับที่ผ่านมาไม่กี่สัปดาห์ที่ anticipations สำหรับอัตราการตัดโดยทั้งสองคนเรากินและ ECB น negating คนค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค greenback และเงินยูโร.ที่ dovish คำให้การเรือโดยที่นิวยอร์คเลี้ยงประธานาธิบดีจอห์นวิลเลี่ยมส์ส่งผลให้การเพิ่มใน pricing สำหรับ 50 ฐานปลอกกระอัตราการตัดเมื่ออาทิตย์ก่อน หลังจากพวกเจ้าหน้าที่ spokesperson อธิบายได้ว่าความคิดเห็นไม่ได้เกี่ยวข้องกับ "prospective ข้อกำหนด initiatives," คน 50 คน-เลขฐานคะแนนอัตราการตัดงความหวัง subsequently diminished.Priced ใน projections สำหรับ 50 นพื้นจุดอัตราการตัดต้องปรับปรุงข้อมูลแล้วจากสูงของ 71%เมื่ออาทิตย์จะ 18.5%เมื่อวานนี้ คนพวกเราอาหารและธนาคารของญี่ปุ่นกำลังถือเป็น monetary ข้อกำหนดประชุมอาทิตย์หน้า ที่ greenback ยัง strengthened เนื่องจากความขัดแย้งใน Strait ของ Hormuz หลัก waterway สำหรับน้ำมันแลกเปลี่ยน สื่อภาพแสดงในอิหร่านราการปฎิวัติที่ยิ่งยามชักอีกน้ำมัน tanker ตอนท้าทายเป็นอังกฤษ warship.ที่ EUR/USD จับคู่ของปฏิเสธเป็นยังรับการช่วยเหลือโดย anticipations ใหม่ของกระตุ้นโครงการจาก ECB. แมเรียน Amiot และ Sylvain Broyer,economists ที่ S&P,เมินสถานการ ECB ต้องเฉือนกับของมันเงินค่ามัดจำอัตราการโดนอย่างน้อย 10 ฑ์คะแนนระหว่างกันยายนข้อกำหนดประชุมและจะเริ่มใหม่อีกครั้ง quantitative easing(QE)กับ€15 ล้าน($16.85 พันล้าน)มีค่ารัพย์สินมีค่ากฎการซื้อตอนตุลาฯ ที่นักวิเคราะห์ไม่เมินสถานการธนาคารกลางต้องปีนออกไปสนใจการเต้นจนกว่า Q2,2021. ในขณะที่เงินตลาดต้องลดราการต่อยู่ ECB น 10 จุดเงินค่ามัดจำอัตราการตัดเหลือน้อยกว่า 40%จากแถวๆ 60%เมื่อวันศุกร์นักวิเคราะห์คือความคาดหวังที่ ECB ต้องปัญหา dovish เอาท์ลุ้คนและบางทีอาจจะมากก favorable เงื่อนไขสำหรับพวกเขากำหนดใหม่ปานกลางระยะกู้.นีล Mellor,นักเรียนปีสุดท้ายนเงินตราต่างประเทศ strategist ที่ BNY Mellon ในลอนดอนหวังว่าเงินยูโร volatility จะเพิ่มขึ้นในอีกวัน Mellor พูดว่า "ตามประวัติกา ECB ถูกลงจะมีผลกระทบมากกว่าที่ queuing ขึ้นมาข้อกำหนดกระตุ้นมากกว่าส่งมันแต่ไม่มีการความจริงที่ว่าพวกเรากำลังอยู่ในสำหรับบาง volatility ข้างหน้าบนยูโร."ในตอนนี้พวกเราประธานโดนัลทรัมป์และพวกเราหัวหน้าสภาคองเกรสถึงข้อตกลงกันจะขยายอายุของหนี้จำกัดโดยสองปีแล้วและยังเป็นคนที่อยู่บนฝาด้านบน/ด้านล่างรัฐบาลกลาง expenditures. […]

AIG ช้าไป Q3 การสูญเสียบคมขึ้นในเฮอริเคนต้องใช้

  แม้แต่เฮอร์ริเคน,ฮาร์วี่,ฮาร์วี่,Irma และมาเรียนทิ้งใหญ่หลวงบิลของเรื่อง$120 พันล้านที่พวกเรา insurers. ยังคงที่ใหญ่เครื่องเล่นโพสครั้งที่สาม-หนึ่งส่วนสี่งหากที่ชนะนักวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่กรณีของชาวอเมริกันระหว่างประเทศกลุ่ม(NYSE:AIG). […]

UBS สัญญาณ Reversal บที่มีเสน่ห์ Valuations

  เมื่อเดือนที่แล้วสวิตเซอร์แลนด์คือที่ใหญ่ที่สุด lender UBS AG(NYSE:UBS)ถูกตีที่หัวข้อสำหรับผิดด้วยเหตุผล. ในตอนแรก-ครึ่งหนึ่งของเดือนพฤษภาคม,ที่หุ้นของ tumbled หลังจาก GIC ส่วนตัวที่สิงคโปร์-จาก Sovereign ความมั่งคั่งกองทุน,&ชื่ออัลบั้ม:มันมุดที่อยู่ในธนาคารระหว่างที่กำลังแสดงถึงความผิดหวังสมมติฐานของเปลี่ยนแปลงกลยุทธของ UBS. ในสองคนครึ่งหนึ่งของขอ renowned ผู้นำอยู่ในความมั่งคั่งการจัดการไปควบคุมปักอยู่ใน Consenso Investimentos เป็นเป็นส่วนตัววิ่งไปบราซิลเลี่ยนความมั่งคั่งการจัดการบริษัท คงผิดหวังนักลงทุนขายหุ้นของ. […]

ริโอ Tinto ช้าเพื่อผลประโยชน์ใน FY16 มไม่รู้พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้มุมมอง

  ในเมื่อสัปดาห์ที่สองของเดือนกุมภาพันธ์,ตื่นยักษ์ริโอ Tinto Plc(NYSE:ริโอ)รายงานว่าเป็นปฏิเสธใน fiscal 2016 รรายได้,เมื่อเทียบกับกับเมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามที่หุ้นของชน 12 เดือนสูงของเงิน 47.11. หลักเหตุผลสำหรับการขึ้นในแบ่งปันการแข่งทายราคาที่แกว่งไปหาประโยชน์ใน fiscal 2016,เมื่อเทียบกับความสูญเสียในก่อน fiscal อปีที่แล้ว เมื่อพิจารณาจากการที่มองโลกในแง่ดีเอาท์ลุ้คสำหรับ fiscal 2017 เราคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมต่อในอาทิตย์ข้างหน้าที่ลอนดอน-มาจากบริษัทมีรายงานว่า fiscal 2016 รรายได้ของเงิน 33.78 พันล้านลงจาก$34.83 พันล้านใน fiscal 2015. ว์โดยเฉลี่ยสินค้าราคาเป็นส่วนใหญ่รับผิดชอบสำหรับผู้ปฏิเสธในรายได้นับ. ระหว่าง fiscal 2016,ริโอ Tinto โพสข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 4.62 พันล้านหรือ$2.55 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับกับข่ายการสูญเสียของเงิน 866 ล้านหรือ$0.48 ต่อแบ่งปันใน fiscal 2015.ที่ FY16 underlying พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปันเพิ่มขึ้น 12%เพื่อ$5.10 พันล้านหรือ$2.84 ต่อ ADR(ชาวอเมริกัน Depositary ใบเสร็จ)จาก$4.54 พันล้านหรือ$2.49 ต่อ ADR ใน FY15. […]

พวกเราเศรษฐกิจจะขึ้นอดีกว่าที่ไม่คาดคิดมาก่อนใน Q3

 เงินยูโรแลกด้วยหางตาแบบนั้นกับเล็กน้อย bearish ติในต่อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อวานนี้หลังจากที่พวกเรา Commerce แผนกรายงานเล็กน้อย slowdown ในทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของในคนที่สามหนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับที่ก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,แต่เธอดีกว่าที่คาดไว้ต่างหากโดย economists. ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นยังรับการสนับสนุนจากโลกในแง่ดีส่วนตัว-หน่วยงานการเติบโตตอนตุลาฯ Notably เป็น trust level เพิ่มภาษาเยอรมัดคนว่างงานเพิ่มยังอ่อเงินยูโร. หลังจากการเปิดที่ 1.1110 ที่ EUR/USD คู่กุหลาบที่สูงของ 1.1123 ก่อนที่ยังลดลงจะแตะต้องต่ำของ 1.1102 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงคนพวกเรา Commerce แผนกเปิดเผยนั้นรองประเทศแท้จริงยะแหยง GDP โตมาโดย 1.9%ใน Q32019 หลังจากขึ้นโดย 2%ในเมื่อไตรมาส. […]

นุ่มๆลง RBA สัญญาต่ออัตราการตัด

 หนุ่มๆปฏิเสธต่อต้านชาวญี่ปุ่นใชเยนแม้แต่หลังจากรายงานเบื้องต้นตีพิมพ์ออกโดยคณะรัฐมนตออฟฟิศบอกว่าขนาดของประเทศญี่ปุ่นเศรษฐกิจจ้างโดย 6.3%ในธันวาคม 2019 ไตรมาส. Notably ที่เซ็นทรัลธนาคารของเมืองจีนเป็นประกาศเรื่องของแผ่นงานแผ่นแรกตัดบนปานกลางระยะกู้มีค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับหนุ่มๆ. ประเทศจีนคือที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนคู่หูของออสเตรเลีย ดังนั้นตามปกติของออสเตรเลียดอลลาร์คงสะท้องที่เกี่ยวข้องกันความก้าวหน้าไปถึงเมืองจีนเลยทีเดียว หลักเหตุผลสำหรับดอลลาร์ออสเตรเลียของปฏิเสธคือ dovish ม monetary ข้อกำหนดประชุมนาทีของที่เก็บธนาคารของออสเตรเลีย จากน้อยของ 73.94 ที่ AUD/JPY คู่กุหลาบที่สูงของ 73.34 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงที่ GDP ข้อมูลของตีพิมพ์ออกโดยคณะรัฐมนตออฟฟิศของญี่ปุ่นเป็นแย่กว่าที่คิด Economists มีคาดหวังเศรษฐกิจต้องจิตแพทย์เท่านั้นโดย 3.8%ในที่สี่ของ 2019. การเพิ่มจำนวนการใน consumption-ภาษีเป็นลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับลูกค้าใช้เวลา. […]

อ่อรองอุตสาหกรรมการการเจริญเติบโตของแล้วดคนว่างงานเพิ่มลายูโร Downwards

  ที่รุ่งเรืองของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาในสองเดือนที่ผ่านมาของ 2016–ตามได้รับชัยชนะของโดนัลทรัมป์อยู่ในพวกเรา Presidential องการเลือกตั้งและกินเอาท์ลุ้คงสามอัตราการ hikes ใน 2017–ผลักดันทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนลง,มันช่วยปลดปล่อยความดันอยู่ที่ธนาคารของญี่ปุ่นซึ่งเป็นเคยเห็นที่ไร้หนทางโดยนักลงทุนและ speculators. พร้อมกันที่เยนยังอ่อนต่อต้าอีกเหนือคู่แข่งในธรรมชาติเช่นเงินยูโร. ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายนที่ EURJPY คู่มีเกียรติอย่างยิ่งจาก 116.60 จะสูงของ 124.08.ที่ร่องรอยของการกู้คืนอยู่ในเงินยูโรพื้นที่ยังรับการช่วยเหลือที่ EURJPY น uptrend. […]

Fitch Reiterates ขนาดของประเทศญี่ปุ่นเป็นความชื่นชอบเรื่องอ่อนแอเอาท์ลุ้ค

 ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน strengthened ต่อ greenback เมื่อวานและความชื่นชอบที่องค์กร Fitch,ออกจากประเทศ sovereign ระดับความชื่นชอบ....ไม่เปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตามที่เอาท์ลุ้คเรือโดยคนระดับความชื่นชอบน่วยงานไม่ได้น่าประทับใจมาก ที่ตอนล่างขที่ไม่คาดคิดมาก่อแลกข้อมูลรายงานก่อนหน้าวันนี้ก็ยังจุดประกายให้เกิ USD/JPY คู่เป็นขอปฏิเสธ จากชั้นสูงของ 108.99 งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ตกลงที่จะ 107.65 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงระหว่างประเทศระดับความชื่นชอบบัตรเครดิตหน่อ Fitch เหลือขนาดของประเทศญี่ปุ่นระยะยาวต่างชาติ-สัญลักษณ์ของเงินตราผู้ใช้ปริยายระดับความชื่นชอบ....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ A กำลังมองหมั่นคเอาท์ลุ้ค. ระดับความชื่นชอบที่น่วยงานอธิบายว่าระดับความชื่นชอบอยู่จากพื้นฐานของมันเศรษฐกิจซึ่งคือพัฒนาแล้วร่ำรวยกับมาตรฐานสูงของ governance และ robust สาธารณะชนกองค์กร Fitch กล่าวว่ามันยังเอาโน้ตของประเทศอ่อนแอปานกลางระยะการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คและเรื่องใหญ่สาธารณะนี้.ญี่ปุ่น,ตามที่ Fitch มีของแข็งต่างประเทศสนับสนุนสิ่งอำนวยความสะดว,ถโดยแบบโทนต่อเนื่องบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน surplus แล้วก็ใหญ่อข่ายนอกต่างประเทศบัตรเครดิตและการลงทุนโกลบอลตำแหน่งเมื่อเทียบกับของมันสุดยอดไปเลย Fitch ยังเป็นเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกที่ resilience คืลับมาโดยเก็บสัญลักษณ์ของเงินตราสถานะของประเทศและการยอมโดยนักลงทุนที่ปลอดภัยชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่ยัการพยากรณ์ทางเศรษฐกิจที่ต้องการการเจริญเติบโตของปฏิเสธใน 2019 หลังจากที่ unanticipated robust expansion ในครึ่งแรกเอง 2019. Fitch คาดหวังให้ fiscal 2019 GDP การการเจริญเติบโตของเพื่อเป็น 0.8%,คล้ายกับ fiscal 2018 แม้ว่าค 2.1%GDP การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ใน 1Q19. […]

ยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่คิดถึง Q3 กการคำนวณเป็นสื่อของดิวิชั่นการต่อสู้

  ที่ diversified สื่อและความบันเทิงบริษัทวอล์ทยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่บริษัท(NYSE:DIS)รายงาน fiscal 2017 สี่-หนึ่งส่วนสี่ผลว่าคิดถึงวิเคราะห์'การคำนวณ. เว้นแต่ที่พาร์คสนี้ก็แจ้งเตือนและ Resorts รเลือกทั้งหมอีกธุรกิจ bangladesh. kgm ล้มเหลวในการพบการคำนวณ. […]

10 อันดับอังกฤษซึ่งฐานสองตัวเลือก Brokers โดย TradersAsset

ยินดีต้อนรับ TradersAsset รายการของกฤษได้รับอนุมัติฐานสองตัวเลือก brokers. พวกนี้ brokers เป็นขอแนะนำให้ให้ทุกค้าทาสคนใดจากอังกฤษและเคยพยายามและทดสอบเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถหาจดหมายเป็นที่ยอดเยี่ยออนไลน์แลกเปลี่ยนประสบการณ์นะอย่างที่คุณอาจจะหรืออาจจะไม่รู้เรื่องการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)เป็นได้ค้นคว้าเกี่ยวกับในการดูแลและ regulating ทั้งทางการเงินบริการบริษัทจากในอังกฤษ เป็นคนอังกฤษซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของยุโรป,คุณเป็นอิสระต้องเซ็นขึ้นและการค้าที่มีฐานสองตัวเลือกตัวแทนนั่นคือ licensed อื่นอีกยุโรประเทศคุณสามารถแน่นอนลงชื่อและใช้บริการขฐานสองตัวเลือกนายหน้าขายประกันหรือแลกเปลี่ยนเว็บไซต์ licensed ข้างนอกห้องกฤษหรือยุโรป อย่างไรก็ตามเราจะแนะนำให้คุณใช้เว็บไซต์ชื่อที่นี่ตอน TradersAsset เช่นกันของพวกนี้มีกลิ่นแรงขนาดตามบันทึกสำหรับให้พวกลูกค้าปลอดภัยและปลอดภัยแลกเปลี่ยนสภาพแวดล้อม.10 อันดับอังกฤษซึ่งฐานสองตัวเลือก Brokersไม่นะโบรกเกอร์เงินค่ามัดจำRegulatedเงิ%ทวิจารณ์1.เงิน 10ใช่แล้ว95% ทวิจารณ์ 2.$250ไม่90% ทวิจารณ์ 3.$250ไม่95% ทวิจารณ์ แนะนำให้ใช้ฐานสองตัวเลือก Brokers สำหรับอังกฤษซึ่งจะค้าทาสคนใดคอยตามฐานสองตัวเลือก brokers ต้องช่วงของต่างออกธนาคารและตัวเลือกที่อนุญาตให้อังกฤษซึ่งจะดูจากค้าทาสคนใดจะต้องเข้าใช้งานจะต่ำต้นทุนเงินค่ามัดจำและการถอนการโอนเงิ. คุณจะได้พบกับเว็บไซต์ชื่อตอน TradersAsset เสนอของตัวเองพิเศษ incentives ต้อทั้งสองคนใหม่และก็ที่มีอยู่ค้าทาสคนใด. […]

Canada. kgm นอย่าง Q3 กการคำนวณ,CET1 สัมพันธ์กับสัดส่วนแรงขึ้นเพื่ 10.5%

  ในวันจันทร์ธนาคารของ canada. kgm(NYSE:BNS)กลายเป็นครั้งที่ห้าธนาคารที่จะประกาศ quarterly ผลลัพธ์นั่นเลวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ ที่กำลังเติบโตอนนี้กระแสความนิยมได้ถูกจับตลาดโดยเซอร์ไพรส์ส่วนใหญ่จะเนื่องจากความจริงที่ว่าพวกนี้ธนาคารมีขนาดใหญ่แสพลังงานกู้. จากจุดอ่อนอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาที่การแสดงของธนาคารเป็นช่างน่านับถือ ในกรณีของ canada. kgm งสามคนหนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับเลองกำแพงถนนเป็นการคำนวณสบายกัน. […]

ที่นำ Cryptocurrency งเรื่องอายุ 30 เมษา 2018

ที่ cryptocurrency ตลาดกลางเห็นเล็กน้อย,ดีต่อสุขภาพขายออกเมื่อวันพฤหัส อย่างไรก็ตามที่ downtrend ไม่เมื่อนานมาแล้วตลาดย้อนกลับมาในวันศุกร์ มีนักวิเคราะห์ต้องการพยากรณ์เป็นแข็งแกร่ง uptrend อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 2018. แม้จะมีคนสูงขอปฏิเสธใน cryptocurrency ราคาในครึ่งแรกเอก cryptocurrency เปลี่ยนแปลงมีทำงานได้เยี่ยมมาก Coincheck ญี่ปุ่น cryptocurrency การแลกเปลี่ยนซึ่งเสียเงิน$533 ล้านคุ้มคน(XEM)เหรียญเพื่อแน่นอนเลยในเดือนมกราคม,ส่งผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของ¥53.2 พันล้าน(~$490 ล้าน)ระหว่างเอพริล 2017 แล้วเดือนมกราค 2018. ตามที่เจาะเหตุการณ์,Coincheck นได้โดย Monex กลุ่มบริษัท. […]

Hewlett-Packard Revenues ลงเนื่องจากแข็งแกร่ง USD

  ที่ Hewlett-Packard องบริษัท(NYSE:HPQ)รายงานด้านล่างกว่าที่คิดไว้ revenues สัปดาห์นี้และแบ่งปันราคาส่งไปรอบๆ 6%ในหนึ่งชั่วโมง HPQ กล่าวนั้นหลักเหตุผลสำหรับการทิ้งใน revenues นเป็นแรงดอลลาร์ซึ่งทำให้คนที่ไม่ใช่ลูกค้าพวกเรามองเข้าไปในบริษัทคู่แข่งบริษัทผลิตภัณฑ์. คนที่แข็งแรงดอลลาร์คือทำร้ายพวกเราบริษัทที่ต้องเข้มแข็งของตลาดแบ่งปันข้างนอกห้องสหรัฐอเมริกาอย่างที่เราต้องเห็นกับการ revenues ของโคคาโคล่า(NYSE:KO)และ Pepsi(NYSE:PEP). เหมือนกันแข็งแรงดอลลาร์เปิดประตูสำหรับอีกโอกาสที่ดีมากเลย,คือสำหรับพวกเราบริษัทสนใจมากในที่รกแซงตลาดสำหรับการเติบโตในอนาคตฝ่ายขาย. […]

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11