Nasdaq รายชื่อ Decentralized กันว่าการเงินของดัชนีสำหรับ Blockchain

 ที่ cryptocurrency ตลาดซากศพช่วงผูกอย่างที่ไม่มีข่าวใหญ่ที่สามารถจุสูงระดับเสียงการค้าแบบ. Bitcoin(BTC)ต่อไปเพื่อแลกนิดหน่อยู่เหนือค$10,000 ระดับ. ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin นรซื้อขายที่$10,112. นั่นทำให้คน...ครั้งแรกมักจะมีอะไรดีๆเสการเข้ารหัสการตลาดหมวกของเงิน 181.50 พันล้าน. […]

เธอจะทำยังไงที่ ECB ความสนใจของอัตราการประกาศผลที่ EURUSD?

มีหลายอย่างอีกมากการคาดเรื่องอะไร ECB จะทำยังไงกับสนใจการเต้นและไม่มีสองคน economists สามารถเห็นด้วยในหนึ่งเดียวผลอย่างไรก็ตามเวลาที่อยู่นี้อยู่ที่นี่ ที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)จะได้ประกาศว่ามันน่าสนใจอัตราการตัดสินใจวันนี้ เหตุการณ์จะสรุปที่หลังวันนี้กับทุกอย่างสำคัญต้องแถลงข่าว...มีบางอย่าเถียงกันเรื่องหรือไม่ ECB ควรเข้าไปคลุกคลีกับแม่ที่ชั้นซื้อของ sovereign พันธบัตรเพื่อที่จะหมดหวังต่อสู้ที่ขาด inflation ใน Eurozone พื้และถ้านี่คือวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่สำหรับ ECB ต้องทำอะไรอีกพันธนาคารกลางต้อง:Quantitative Easing. ก็คุ้มที่จะพิจารณาข้าขอ้โต้แย้งรอของเลือกแบบเส้นต่อเนื่องตัวมันเองนั่นมันไม่ใช่เรื่องถูกกฏหมายเฟรมเวิร์กสำหรับเรื่องโปรแกรมที่จะปล่อยอยู่ในยุโรปและนี่ยังเป็น hurdle.    มันไม่ง่ายสำหรับ EU งจะเริ่มต้นขึ้น QE แผนที่สำหรับระหว่างประเทศอย่างเช่นธนาคารของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาธนาคารของญี่ปุ่นและอีกธนาคารนั่นมีแค่หนึ่งของรัฐบาลต้องเรี. กับพวกนั้นโสดของรัฐบาลประเทศพันธบัตรสามารถเพียงจะซื้อ. […]

เยนลงบนอ่อนแอ Jibun ธนาคารผลิต PMI ข้อมูล

 ที่ greenback เพิ่มขึ้นพื้นที่กับเยนเมื่อวานนี้หลังจากญี่ปุ่นเป็น Jibun ธนาคารผลิต PMI ข้อมูลสำหรับเดือนมกราคมนักวิเคราะห์พลาดไป'การคำนวณ. ที่ USD/JPY คู่เป็น uptrend เพิ่มขึ้นต่อแรงขับเคลื่อนหลังจากสถาบันสำหรับป้อนการจัดการ(ISM)รายงานข้องโลกในแง่ดีองการผลิต PMI(ลังซื้อผู้จัดการดัชนี)สำหรับเดือนมกราคม ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง USD/JPY คู่กุหลาบจากน้อยของ 108.30 จะสูงของ 108.80.ขนาดของประเทศญี่ปุ่น Jibun ธนาคารรายงานผลิต PMI(ลังซื้อตัวจัดการของดัชนี)การอ่านของ 48.8 ในเดือนมกรางเปรียบเทียบกับ 48.4 ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists มีคาดการอ่านของ 49.30.ในเดือนมกราคมคิดว่าได้ไตร่ตรองต่อ worsening ของธุรกิจเจอสภาพแวดล้อมโดยกองญี่ปุ่นสินค้าที่ manufacturers. ตั้งแต่อาจจะ 2019 ที่ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"ดัชนีถูกบันทึกการอ่านบด้านล่าง 50,แสดงการหดตัว. […]

Infineon ต้องร้อง Cypress Semiconductor สำหรับ€9 bln.

 คนเยอรมันชิปคนสร้าง Infineon คือ acquiring ที่พวกเราบริษัท Cypress Semiconductor บริษัท(NYSE:ไซ)ในข้อตกลงลที่มีคุณค่าของตอน 9 ล้านยูโร($10.06 พันล้าน)รวมทั้งมีหนี้สินมากมาย Cypress ออกแบบและ manufactures แฟลช microcontrollers และความทรงจำมันฝรั่งทอดกรองที่ใช้อยู่ในเล็กอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์. ติดตามข่าว Cypress หุ้นต้องตอนนี้รู้สึกขอบคุณเวลาอย่างน้อย 25%. ที่หุ้นขอปิดที่$22.20 เมื่อวานนี้ ระหว่างเรียกชุมนุมที่หุ้นของของ Cypress ยังชนใหม่ 12 เดือนสูงของเงิน 22.40.เมื่อเปรียบเทียบกับการปิดราคาของซานโฮเซ,แคลิฟอร์เนีย-จาก Cypress หุ้นในเดือนพฤษภาคม,เงินสดข้อเสนอของเงิน 23.85 ต่อแบ่งปันและ dividend ด้วยกันเป็นตัวแทนของมีอายุ 46%ชั้นยอด.Infineon มีออร่าที่ acquisition จะถูกใช้ synergies ของ€180 ล้านต่อปีในอีกสามปีแล้วและรายได้นับ synergies ขอ€1.50 พันล้านอยู่ในระยะยาว. […]

JnJ Fined$572mln. ในโอกลาโฮมา Opioid อนวิกฤต

 จอห์นสัน&จอห์นสัน(JNJ)ถูกตบด้ดีของเงิน 572 ล้านโดยพวกโอกลาโฮมาตัดสินหลังจากการหาทางการแพทย์อุปกรณ์และบริษัทยารับผิดชอบสำหรับ fueling ที่ opioid ยาตัวแพร่เชื้อโรคระบาด มันเป็นคนแรกในฤษฎีการพวกเราต่อต้านยาเสพย์ติดที่ผลิตใน opioid รแพร่ระบาดนี้ Notably ที่หุ้นของร็อ$1.84 หรือ 1.44%จะปิดที่$129.64 ที่ตลาดรู้สึกว่าเป็นสำคัญต่ำกว่า penalties ร้องขอโดยหาวิทยาลัยโอกลาโฮมา เจ&องเจคอบก็มีกล่าวนั้นมันตั้งใจจะขอร้องในการตัดสินใจที่การตัดสินใจเรือโดย Cleveland เขตผู้พิพากษาเขต Thad Balkman อาจจะมีผลกับหลายร้อยของคดีที่คล้ายกันยื่นโดยรัฐและชนเผ่าองรัฐบาล. โดยเฉพาะอย่างยิ่งการฟ้องร้องเป็นหนึ่งในหมู่ 2,000 การกระทำจะถูกจับไปโดยรัฐและท้องถิ่นรัฐบาลลังอ้างยา manufacturers ของ fueling ที่ opioid แพร่เชื้อโรคระบาด คนค้ายาเป็นพบต้องมีที่อยู่เชื่อมโยงกับเวลาอย่างน้อย 47,600 เกินขนาดส่งผลให้ตายอยู่ใน 2017 เป็นส่วนหนึ่งข้อมูลให้โดยที่พวกเราของศูนย์ควบคุมโรคและ Prevention.เกี่ยวกับกับผลกระทบของ opioid รแพร่ระบาด,Balkman งว่า: "ค opioid อนวิกฤตมีเสียหาทางรัฐของมหาวิทยาลัยโอกลาโฮมา มันจะต้องเป็น abated ทันทีเลย"Notably,ทางรัฐของโอคลาโฮม่าต้องมาถึงตอนการประนีประนอมมันกับอีกสอง defendants,คือ Purdue Pharma และ Teva Pharmaceutical อินดัสท Ltd. ในขณะที่ OxyContin ผลิต Purdue Pharma ตกลงที่จะเป็น$270 ล้านข้อเสนออิสราเอล-จาก Teva ได้รับการตอบรับให้เชลล์ออกมา$85 ล้านเหมือนครั้งข้อตกลงที่จบกฏหมายดำเนินเรื่อง ทั้งสองบริษัทปฏิเสธอะไร wrongdoing.ในของมันขึ้นศาลข้อโต้แย้ง,โอคลาโฮม่าถูกกล่าวหาว่าเป็น JnJ และบริษัทลูกของมัน resorted ต้องเป็นหลอกคนหรือครัตลาดการหาเสียงที่เต็มไปด้วค่อยเหยียบและจุดประกายให้เกิ opioid แพร่เชื้อโรคระบาด ที่ตลาดการหาเสียง overstated กับผลกระทบของยาเสพติดสำหรับการเจ็บปวดอย่างเรื้อรักษาและฉูดฉาดน้อยลงที่การเสพย์ติดความเสี่ยง ไมค์ฮันเตอร์โอกลาโฮมาทนายท่านนายพลชี้ให้เห็นว่า opioid overdoses ส่งผลให้การตายของ 4,653 คนในรัฐระหว่าง 2007 และ 2017.ตามที่อลิซาเบธแอนเดอร์สันเป็นนักวิเคราะห์ที่ Evercore ISI มีคาด JnJ ต้องถูกตอบได้ดีของเงิน 500 ล้านเพื่อเงิน 5 ล้านJnJ ได้กล่าวว่ามันจะขอร้องกับเงิน$572 ล้านสบายดีเหมือนมั่นใจว่าคนปกครองคือ "มีข้อบกพร่อง" ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทที่บอกว่าโอกลาโฮมาได้ "ล้มเหลวในการนำเสนอหลักฐานว่าคนของบริษัทผลิตภัณฑ์หรือการกระทำเป็นสาเหตุให้เกิดการรำในมหาวิทยาลัยโอกลาโฮมา"ไมเคิล Ullmann,เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทนรองประธานาธิบดี,ที่ปรึกษาทั่วไป,จอห์นสัน&จอห์นสันมีปากเสียงกันนั้น JnJ เป็นบริษัทสาขานไม่ใช่ความรับผิดชอบขอ opioid แพร่เชื้อโรคระบาด Ullmann บอกว่า "Janssen ไม่ได้เป็นสาเหตุที่ opioid วิกฤตการณ์ในโอกลาโฮมาและก็เหมือนกันความจริงหรือกฎหมายสนับสนุนนี้ผล. […]

มอร์แกนสแตนลี่ย์ซ้อ Q3 การพยากรณ์อยู่นิแลกเปลี่ยน Revenues

 คนพวกเราลงทุนธนาคารและบริษัทต้องดังนั้นไกลอถูกท้าทางกำแพงถนนความคาดหวังสำหรับอ่อนแอที่สามหนึ่งส่วนสี่แสดงได้เนียนมาก โดยเฉพาะ,มอร์แกนสแตนลี่ย์(NYSE:MS)ในวันพฤหัสฯ,รายงานของมันที่ดีที่สุด Q3 ผลในอดีตทศวรรษนำโดย robust บอนด์แลกเปลี่ยนรายได้นับว่ามากกว่าออฟเซ็ตสำหรับผู้ปฏิเสธในความมั่งคั่งการจัดการ revenues. ยิ่งไปกว่านั้นที่แทบไม่ทิ้งร่องรอยในโลกของ "ใหญ่หก" ธนาคารรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และ revenues นั้นเลวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ ตามที่น่าประทับใจผลลัพธ์ที่หุ้นขอปิดที่$43.44 ขึ้น$0.65 หรือ 1.52%อกจากก่อนใกล้เคียงเลยนิวยอร์-จากธนาคารรายงานที่สามหนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 10.03 พันล้านลุกขึ้น 2%จาก$9.87 พันล้านปีที่แล้ว นักวิเคราะห์คาดมอร์แกนสแตนลี่ย์จะโพส revenues ของเงิน 9.60 พันล้านสำหรับไตรมาส.สำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่งที่สถาบันการเงินโพสพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.06 พันล้าน,หรือ$1.27 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 2.019 พันล้าน,หรือ$1.17 ต่อแบ่งปันใน comparable หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว นักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters ยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.11 ต่อแบ่งปันสำหรับ Q32019.ธนาคารเป็นซีอีโอของเจมส์ของกอร์แมเน้นที่ effectiveness ของธุรกิจแบบในขณะที่ commenting ในผล: "พวกเราส่งแข็งแกร่ง quarterly พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ถึงความช่วยเหลือจาฤดูร้อน slowdown และ volatile ตลาด. .... […]

ตูนีเซีย Name Plunges ถูกพักงานของ F-35 ส่วนป้อน

 ในตูนีเซีย name ปัเวลาอย่างน้อย 3%เมื่อวานนี้หลังจากที่พวกเราถูกส่งของของฮาร์ดแวร์ที่เกี่ยวข้องกับ F-35 นักเครื่องบินออกคำสั่งโดยกินไก่งวงแล้วนๆเตือนสติกับเมืองอันคาร่าเป็นนักศึกษาเป็นทางเลือกวางแผนจะซื้อชาวรัสเซียป้องกันอุปกรณ์นั่นน่าจะกระตุ้นอีกรอบเรื่องของเธอ sanctions. ติดตามข่าวที่ USD/พยายามจับคู่ soared จากน้อยของ 5.4579 จะสูงของ 5.68 ก่อนที่ consolidating ที่ 5.6000 ระดับ.ในช่วงปีที่ผ่านมาในตูนีเซีย name สูญเสียเกือบจะ 30%ต่อคนดอลลาร์ส่วนใหญ่จะเนื่องจากต้องกังวลมากลางธนาคารอิสรภาพและ deteriorating ความสัมพันธ์กับวอชิงตันCommenting บอกเหตุผลสำหรับจุดอ่อนเจสัน Tuvey,ปีสุดท้าย emerging ตลาดกเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์บอกว่า: "ปัจจัยหลังเมื่อปีก่อนเงินตราต่างประเทศคือวิกฤตมี reared หัวของพวกเขาอีกครั้ง"วอชิงตันและกัน NATO นพันธมิตรกันเป็นห่วงว่าเรดาห์ของ integrated กับคนรัสเซีย S-400 จรวดของระบบซึ่งไก่งวงแผนที่จะซื้อ,ในที่สุดจะถูกใช้เพื่อดู F-35 ทำให้มันน้อยกว่าสามารถลบหนีของรัสเซียอาวุธ พิจารณาข้อเท็จจริงพวกนี้เป็นปีสุดท้ายเราอย่างเป็นทางการเตือนว่า acquisition ขอ S-400 คนที่อาจจะกระตุ้น sanctions. แพททริค Shanahan ของเธอทำตัวป้องกันรัฐมนตรีบอกว่าเขา anticipates แก้ไขปัญหาแต่ความเห็นของเขาไม่มีค่าเป็นบวกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค lira.ประเด็นคือสิ่งสุดท้ายข้อความของ bilateral ขัดแย้งกันบ้าโดยเฉพาะตรตุรกีเรียกสำหรับพวกเราต้องส่ง Islamic นักบวช Fethullah Gulen,disparities ตรงกลางทางตะวันออกและซีเรีย name สงครามและเศรษฐกิจ sanctions กับอิหร่านที่ lira ยัลังเผชิญกับการขายแรงกดดันจาก happenings อยู่ในระดับชาติเรื่องการเมือง สัญลักษณ์ของเงินตรา instability ในห้องสร้างขึ้นไปอาทิตย์ท้องถิ่นการเลือกตั้งครั้งถามที่เซ็นทรัลธนาคารเพื่อ revoke ทุกสัปดาห์เรโปเมนระมูล;เป็นการตัดสินใจนักวิเคราะห์เชื่อว่าเป็น "ประตูหลัง" ขั,ลั่นไก\n ให้ความกลัวของตัวนั่นกลางธนาคารอยู่ภายใต้ความเครียดจากพวกนักการเมืองเพื่อเฉือนกับของมัน benchmark ราเลยนะในวันจันทร์ที่ lira ปฏิเสธโดยเกือบ 2.5%ต่อ greenback หลังจากผลตรวจบอกว่าท่านประธาน Tayyip Erdogan เป็นปืนอาก้างานปาร์ตี้อยู่แน่นอนเพื่อให้ควบคุมของทั้งสองทั้งอานคาร่าและอิสตันบูลครับ เมื่อวานนี้ที่ปืนอาก้างานปาร์ตี้ spokesperson บอกว่ามันมีกเลี้ยงมาขัดข้องไปที่ผลการเลือกตั้งทั้งหมดใน districts. […]

Ethereum สัญญาณแค่เหนื่อยมากไปหน่อยหลังจาก Prolonged รเรียกชุมนุม

  สัปดาห์ที่แล้วเราบอกว่า ETHUSD จะยังช่วงผูกระหว่าง 570 และอีก 700 กระดับจากรายงาน UBS'วางแผนจะใช้ Ethereum ฉลาดแพลตฟอร์มสัญญาสำหรับ complying กับ MiFID ฉันผิดกฎมลภาวะทางการเงินของสหภาพยุโรป. หลังจากแลกเปลี่ยนระหว่าง$600 แล้ว$750 เกือบอาทิตย์ Ethereum พังด้านบวงดนตรีในวันจันทร์ อย่างไรก็ตามมันก็ไม่สามารถที่จะผสานที่$800 ระดับ. เราคาดหวัง Ethereum ต้องผ่านการเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้ที่ Ethereum เครือข่ายได้ความนิยมในหมู่นักลงทุนและกลุ่มผู้พัฒนาอย่างที่มันจะเป็น construed เป็นซอฟต์แวร์เครื่องมืออรรถประโยชน์สำหรับพัฒนาการเก่งสัญญา. […]

ลบค่าเงินยูโรคาดหวัง

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจบลงอาทิตย์อยู่บนที่สูงขึ้นข้อต่อต้านย่อมมีสัญลักษณ์ของเงินตรา. นี่มันคาดเดาได้จาก G20 เจอกักขังตลอดช่วงสุดสัปดาห์และเล่นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเล่นเป็นโลกเก็บเงินตรา. มันเป็นยัง perceived เป็นที่ปลอดภัยขึ้นเงินตราต่างประเทศดังนั้นค้าทาสคนใดชอบมันข้างหน้าของเสี่ยงเหตุการณ์เหนือธรรมชาติเมื่ออาทิตย์ก่อนเห็นผู้พัน currencies ตัวลอยบินบนฟ้าภายในใหญ่จะเป็นวงดนตรีมากกว่าที่เคย นี่ volatility นถึงเวลาต้อง largely ต้องสองคนกุญแจงเหตุการณ์ของสัปดาห์ที่ FOMC คำให้การและสก๊อตโทรจากปารีส referendum.สิ่งที่เราสามารถคาดหวังในไม่กี่สัปดาห์ต่อไป?อืมถึงแม้ว่าสัปดาห์หน้าไม่ได้เต็มไปด้วยสำคัญทางเศรษฐกิจข้อมูลของเรามีสองเหตุการณ์ที่มีศักยภาพเพียงพอที่จะอิทธิพลเงินยูโรสำหรับที่เหลือของสัปดาห์ก่อนที่ ECB เป็นประธานนักมาริโอ้ Draghi จะพูดในด้านหน้าของยุโรปรัฐสภาคือทางเศรษฐกิจและ Monetary คณะกรรมการของงานนะ เขาจะคุยกันเรื่องที่ ECB น monetary ข้อกำหนดและวางแผนสำหรับคนใกล้กับอนาคต ได้รับการ ECB การกระทำการคาดหวังให้เป็น bearish น้ำเสียงจากคุณ Draghi. นี่จะแปลงในแม้แต่จะลดค่าสำหรับเงินยูโรองข้ามคณะกรรมการ.สัปดาห์นี้ทั้งหมดที่สำคัญยูโรงเขต PMI(ลังซื้อตัวจัดการดัชนี)คิดว่าเป็นหนังสือออกมาแล้ว ตัวเลขพวกนี้เป็นเรื่องสำคัญมากเพราะพวกเขาจะอนุญาตให้ค้าทาสคนใดที่จะทำให้ชัดเจนว่มันจะต่างกันระหว่างการเศรษฐกิจนั่นมันขยายแล้วหนึ่งนั่นคือ contracting. […]

เยนลงบนอ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลพ่อต้องปรับปรุงความเสี่ยงอยากอาหาร

 ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนเปลี่ยนอ่อนแอต่อ greenback และอีก G10 currencies ในเอเชียนวาระงานเมื่อวานนี้ ที่ downtrend นเป็นเชื้อที่เพิ่มขึ้นในความเสี่ยงอยากอาหารเนื่องจากความคาดหวังจากความละเอียดเพื่อที่พวกเรา-ประเทศจีนเทรสงคราม ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่ลบ macroeconomic ข้อมูลยังเล่นเป็นส่วนหนึ่งในอ่อนแอคนเยนต้าใน greenback. น่าสงสารข้อมูลทางเศรษฐกิจและปรับปรุงความเสี่ยงอยากอาหารอ่อนแอลงทุนที่เยนคณะรัฐมนตออฟฟิศของญี่ปุ่นรายงานว่าจำนวนของแกนกลางเครื่องปรับตัวตามคำสั่ง seasonally เพิ่มจำนวนโดย 7.6%ในวันจากเซฟเทมเบอร์ ตอนที่อ่านเป็นคนดีกว่าห้องปฏิเสธของ 18.3%ในกันยายนที่เพิ่มความล้มเหลวในการพบกับนักวิเคราะห์'โดยเฉลี่ยการการเจริญเติบโตของภาพของ 10.2%.รายงานตีพิมพ์วันจันทร์มานั่นญี่ปุ่นไม่อยากหุนหันพลันแล่รกแซงผลิตภัณฑ์ตกลงโดย 0.6%เมื่อเทียบกับคนก่อนสามเดือนในที่สามหนึ่งส่วนสี่ของปีนี้ ห้องปฏิเสธเป็นมากกว่าสำคัญมากกว่า 0.5%การพยากรณ์โดย economists และ 0.3%บันทึกไว้ในสไตรมาส.ข้อมูลจากเงิน Ministry ก็แสดงในวันจันทร์ที่สมดุลของจ่ายเงิน decreased จาก¥1.33 พันล้านอยู่ในเซฟเทมเบอต้อง¥1.21 พันล้านตอนตุลาฯ โดยเฉลี่ยการพยากรณ์อสัญญาที่ดีกว่านี้¥1.29 พันล้าน.คนเยน,ซึ่งเป็นอ่อนโดยที่น่าสงสารขัดข้อมูลยังทรมานจากการเพิ่มอยู่ในความเสี่ยงอยากอาหารตอนที่ข่าวก็ผุดขึ้นมาที่ปักกิ่งต้อตกลงที่ด้านล่างนำเข้า tariffs พวกเรา-ผลิต autos. ที่ tariffs,ตามที่บลูมเบิร์กคนถูกลดเหลือจาก 40%15%. มันเป็นครั้งแรกที่สามารถวัดได้การกระทำนั้นก็ผุดขึ้นมาจากการประชุมระหว่างเราสองประธานโดนัลทรัมป์และของจีน Xi Jinping ใน 1 เดือนธันวาคมบนธันวาคม 2 หลังจากมื้อเย็นกับ Xi ใน world. […]

ตัวอักษรขอ Waymo บุข้อตกลงกับ Avis บประมาณสำหรับเรื่องกลุ่ม

  ร้องบนพื้นฐานของรายงานเรือโดยแม Sachs บเทคโนโลยีหุ้นและเป็นระดับความชื่นชอบตกต่ำนะถ้าเทียบกับโดย Canaccord Genuity บนตั้งกะเดือนมิถุนายนที่ 20,เรามีใบอนุญาติพกอารายงาน forecasting เป็น downtrend ในหุ้นของของตัวอักษร(NASDAQ:GOOG)ซึ่งเป็นเจ้าของเครื่องมือค้นหาของกูเกิ้ลและแจ้งของเราสนใจเพื่อซื้อให้ตัวเลือกใช้งานสำหรับอาทิตย์ก่อน ของโจมตีราคาเพื่อแลกเงิน$960. เป็นสัปดาห์ต่อมา,ระลอหุ้นของซ้อมด้วเรื่อง 3%ไว้แลกเปลี่ยนที่$927. มันคือเขาย้ายไปไปที่นั่นที่นี่เล็กที่มีตัวเลือกหมดอายุแล้วในห้องเงิน ตอนนี้พวกเราคาดหวังให้เป็น bullish reversal ในแบ่งปันสิ่งร้องบนพื้นฐานของคอยตามรายละเอียดตามที่นักวิจัย conducted โดย 360i,ของกูเกิ้ลคือกลับบ้าน–คนปัญญาประดิษฐ์ระบบของตัวอักษร–เป็นสามารถที่จะให้มากกว่าคำตอบที่ถูกต้องและติดต่อกลับไปเป็นแบบกว้างขึ้วามหลากหลายของคำสั่งของเปรียบเทียบกับต้องอเมซอนเป็นใคร. […]

แข็งแกร่งการจ้างงานข้อมูลของกลายเป็น Greenback Bullish

  ที่ USDCAD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วเมื่ออาทิตย์หลังจากธนาคารของแคนนาดา hinted เกี่ยวกับที่เป็นไปได้อัตราการปีนออกไปในเดือนกรกฎาคม ในคำให้การเรือโดยส่วนกลางธนาคารยัง underlined ว่ามันจะไม่เป็นอะไรเพิ่มเติม hikes ในปีนี้ ตามที่ปล่อยตัวของแถลงการณ์ที่ตลาดกดดันแคนาดา name สูงถึง greenback. ที่ USDCAD น downtrend ก็ fuelled โดยด้านล่างที่ไม่คาดคิดมาก่อนพวกเรารึ่งแรกเอ GDP การเติบโตของ 2.2%. อย่างไรก็ตามเราคือความคาดหวังที่ USDCAD คู่,ซึ่งเป็นหุ้น 1.2920 ในระดับต้องเดินหน้าต่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้พวกรัฐบาลมี exempted แคนาดาเม็กซิโกและสหภาพยุโรปจากการที่ถูกตบด้วเพิ่มเติมนำเข้าหน้าที่บนเหล็กกล้าเนื้อและอลูมิเนียมจนกระทั่นตั้งกะเดือนมิถุนายน 01,2018. […]

แข็งของฝรั่งเศสคนที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls ข้อมูลเก็บเงินยูโรงแข็งแกร่ง

  แม้ว่าแคนาดาดอลลาร์คือหนึ่งในที่ดีที่สุดที่การแสดงสัญลักษณ์ของเงินตรามันเป็น outclassed ยเงินยูโรในระหว่าเดือนที่ผ่านมา ที่พัฒนาอยูโรงเขตเศรษฐกิจและ tapered ความคาดหวังของ ECB ต้องเปลี่ยนยูโรความรู้สึก bullish. ในกรณีของแคนาดา name;การฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียกชุมนุม,อัตราการปีนออกไปและ hawkish ท่าทางของธนาคารของแคนาดามี sparked เป็งเรียน อย่างไรก็ตาม,ตามที่อธิบายทางด้านล่าง name ดูเหมือนจะมีอยู่แล้ว peaked และนี่ควรจะลุกขึ้นไปอีกเรียกชุมนุมอยู่ใน EURCAD คู่,ซึ่งถูกปิดอยู่ที่ 1.4990 เมื่อวันศุกร์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันตกลงด้านล่าง 50 เหรียญต่อลำกล้องเมื่อวันศุกร์หลังจากที่ระหว่างประเทศพลังงานที่องค์(IEA)ลดที่ต้องการเอาท์ลุ้คสำหรับฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระในปีนี้และใน 2018. ที่โรงพยาบาลแห่งยังมีเลี้ยงสงสัยเกี่ยวกับเรื่อง OPEC สมาชิก'ความมุ่งมั่จะยอมทำตามที่การผลิต limitation ตกลงกันแล้ว ในเรื่องนั้,OPEC ชี้ให้เห็นว่าทำตามข้อตกลอัตราการคลื่นไถลจะ 75%ในกรกฎาคมที่แย่ที่สุดตั้งแต่ implementation ของการผลิตกองตัดตกลงกันแล้ว ในพวกเราถคันตัวเลขเพิ่มเพื่อ 768–พวกเขาสูงสุดตั้งแต่เดือนเมษา 2015. […]

EURUSD ค้าทาสคนใดคือความคาดหวังที่ ECB งานแถลงข่าวและ NFP ผล

อาทิตย์เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดมีความสำคัญอยู่ที่ USDJPY อย่างที่มันปีนขึ้นไปบนต้อง 110.09–ที่สูงที่สุดตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2008. น่าประหลาดใจที่ชนมาระหว่างเอเชียนั่นเริ่มต้นขึ้นแล้ว พาเข้าไปในบัญชีผู้ใช้ความจริงที่นั่นในสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยงานข้อมูลออกมาจากสหรัฐอเมริกา(ทั้งสองส่วนตัวและไม่มีฟาร์ม payrolls จะถูกปล่อยตัวสัปดาห์นี้),งคู่เป็นการเดินทางส่วนใหญ่อยู่ในตอนเหนือกลุ่มงานชาวอเมริกันมากกว่าในเอเชียวEURUSD sellers มาร้องอีกครั้งหนึ่งกำลังส่งที่จับคู่ไว้ทางด้านล่า 1.26. พวกเขามีเหตุผลที่ทำแบบนั้น:งหนึ่งที่ CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี)เห็นด้านล่าง inflation กว่าที่คาดหวังอีกครั้ง อีกด้านนึงที่ PMI น(คุณซื้ผู้จัดการดัชนี)คิดว่าถูกปล่อยตัววันนี้เป็นเบากว่านี้นกว่าที่คาดไว้เลย แม้เยอรมันถูกจุ่มลงด้านล่างที่ 50 ขั้นชี้ไป recessionary เงื่อนไขที่ PMI ปลดปล่อยเสมมีความคิดแวบขึ้นมาเข้าไปในแท้จริงเศรษฐกิจกับตลาดร่วมมีการก่อความคิดถ้าเป็นเซกเตอร์คือ contracting หรือขยายวง ที่เล็งไปเป็นเพื่อนเดาว่าอะไรที่ยุโรปกลางธนาคารจะทำอย่างตอนต่อพวกคุณพบกันได้ในวันพฤหัสที่ 2 ของตุลาคมที่ CPI ทรมานในยามที่ตึงเครียเจอปัญหานิดหน่อยเออย่างที่มันเป็น revised ที่สูงกว่าสองสามชั่วโมงหลังจากที่มันเริ่มการปลดปล่อย Eurostat โทษเป็นการคำนวณผิดพลาดเป็นเพราะสำหรับการแปรญัตติอย่างไรก็ตามที่ EURUSD ไม่ได้ฟื้นคืนที่เริ่มต้น 100 พิสูญเสียและค้าทาสคนใดถูกติดอยู่กับพวก 1.26 ระดับ.ก้าวไปข้างหน้าเข้าไปในอาทิตย์สายตาทุกคู่จับจ้องจะออยู่ที่ยุโรปกลางธนาคารและ Draghi สำหรับวันพรุ่งนี้เป็นเดือนแถลงข่าว นี่มันสองส่วนประกอบหลัก:แรกคือกลางธนาคารแถลงการณ์อย่างที่สองก็คือช่วงถามตอบกับสื่อ representatives.ที่สองครึ่งนึงเสมอมากที่สุด"แฉะไป"หนึ่งสำหรับค้าทาสคนใดและตลาดสามารถไปทางไม่มีอะไรเลย แข็งแกร่งเคลื่อนไหนอาจจะ downplay เริ่มปฏิกิริยาตอนที่สนใจการเต้นอยู่ได้ออกแถลงการณ์..มันยังคงมีให้เห็นว่าตลาดจะกระโดดรอบๆ Draghi นคิดสุนทรพจน์อยู่ ถ้าไม่,แล้วคน NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม payrolls)ในวันศุกร์จะทำอย่างมหัศจรรย์จริงๆถ้าคุณสนใจแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศประกบคู่กันคุณอาจจะทำอย่างงั้นกับเรื่องของเราเป็นคนอนุมัติฐานสองตัวเลือกหรือ Forex brokers.. […]

นุ่มๆนแรงขึ้นบนแข็งแกร่งพลังงานทรัพยากรส่งออกมุมมอง

  อาทิตย์ก่อนวันอีสเตอร์กและหยุดชั่วคราวใน Brexit เกี่ยวข้องกันคุยแปลงร่างคนแรงขับเคลื่อนอยู่ในกษาของปอนด์. อีกด้านนึงมีคมหลงราคาของแร่เหล็กทำให้หนุ่มๆ downwards. บนพื้นที่ GBPAUD คู่ร็อกจะสูงของ 1.6720 ก่อนที่ปิดตอน 1.6520 ในวันศุกร์ ขณะที่คนพิการเลือกตั้งครั้งในฝรั่งเศสและผู้ที่เกี่ยวข้องทางการเมืองวามไม่แน่นอนสนับสนุนแข็งแกร่งมหัวจมท้ายกันมาเรายังคงรู้สึกว่า GBPAUD คู่จะปฏิเสธสัปดาห์นี้เนื่องจากเหตุผลให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้เริ่มการให้สอบสวนจากสหภาพยุโรปและโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนเยอรมันเจ้าหน้า,ดูเหมือนจะแนะนำว่าอยาก Brexit คือบรรทัด. ที่ Brexit การประชุมคือกำหนดในเดือนเมษา 29. […]

Kiwi ต่อไป Downtrend เป็นเอเชียอ่อนแอ Persists

  นิวซีแลนด์ดอลล่าได้ถูกใน downtrend ตั้งแต่กลางของ 2014 อย่างที่มันตามที่ดอลลาร์ออสเตรเลียและอีกสินค้า currencies ลงคู่ขนานกับน้ำมันเป็นขอปฏิเสธ ที่ Kiwi ยังบุอ่อนตัวเลขทางเศรษฐกิจจากประเทศจีนและการล่มสลายในราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นตัวแทนของส่วนใหญ่ของนิวซีแลนด์คือการส่งออก. อยู่นานนักหรอกที่ booming นักท่องเที่ยอุตสาหกรรมก็ดูเหมือนเพื่อผลประโยชน์จากคนอ่อนเงินตราต่างประเทศแต่ตอนนี้มันไม่เพียงพอที่จะย้อนกลับตอนนี้กระแสความนิยมในนิวซีแลนด์อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึงกับองดำเนินต่อจุดอ่อนในเอเชีย economies และพูดเป็นนัระดับความนุ่มนวลที่มีคนต้องการตัวสำหรับทั้งสองนิวซีแลนด์และออสเตรเลียนผลิตภัณฑ์มันก็ดูเหมือนว่า prevailing อนนี้กระแสความนิยมจะทำต่อไปแล้ว NZDUSD จะยิงใหม่หมีตลาดกลาง lows กันในอีกไม่กี่เดือน. ที่ slowdown ในประเทศจีนที่ใหญ่ที่สุด kpart ของ commodities และผลิตภัณฑ์อื่นจากทางใต้ขอบเขตแปซิฟิกหมายความว่า exports อยู่ภายใต้ความดันในเขตพื้นที่. […]

ญี่ปุ่นเยนลงมือทำธุรกิจความรู้สึกต่ำต้อง 3-yr น้อย

 หนุ่มๆฟื้นนี้กับเยนเมื่อวานนี้หลังจากญี่ปุ่น Ministry ของการเงินรายงานธุรกิจความเชื่อมั่นดัชนี(BSI)ในหมู่ใหญ่ญี่ปุ่นบริษัทส่งไปสามปีที่อยู่ใน 4Q 2019. หนุ่มๆ uptrend นรับการช่วยเหลือโดยเฉลี่ยหลายเดือนราคาสูงของแร่เหล็กซึ่งเป็นจำนวนหนึ่งส่งออกสินค้าของออสเตรเลีย เป็นข่าวรายงานเกี่ยวกับเรื่องที่เป็นไปได้แร่เหล็ก shortage ในอินเดียยังทำตัวเป็นสนับสนุนต้องแร่เหล็ก,กำลังมองราคาให้สูงขึ้นึกขึ้นได้สำหรับหนุ่มๆทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พ. ที่ AUD/JPY คู่กุหลาบจากน้อยของ 73.94 จะสูงของ 74.48 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงที่ BSI ขนาดใหญ่กำลังผลิตเงื่อนไขดัชนีปัจะ -7.8 ในธันวาคมเนี่กับทำเครื่องหมายทิ้งเห็นในการแสดงของอัตโนมัติเกี่ยวข้องกับบริษัทและอุปกรณ์ manufacturers,amid นสูงลที่มีคนต้องการตัวจากต่างประเทศผู้ซื้อสักรายรวมทั้งประเทศจีน ที่ BSI ดัชนีการผลิตเป็นผู้นำแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของทางเศรษฐกิจเงื่อนไข Economists เคยคาดไว้ต่างหากที่ BSI องการผลิตดัชนีอ่านหนังสือให้ช 0.2 สำหรับรายงานว่าไตรมาส. […]

ที่ FOMC ที่จะประกาศว่าจบ Quantitative Easing

ตลาดกลางเข้าร่วมบ้านควรจะเตรียมพร้อมสำหรับมันคืออะไรอาจจะเป็นคนที่สำคัญที่สุดแลกเปลี่ยนอาทิตย์สำหรับที่เหลือของ 2014 ถ้าไม่ใช่คนที่สำคัญที่สุดทั้งหมดของปีที่แล้วนี่คือวัน largely ที่ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)แถลงการณ์และความสนใจอัตราการตัดสินใจที่จะได้ออกแถลงการณ์วันพุธหลังจากที่ลอนดอนแลกเปลี่ยนวาระงานจบลงแล้วเร็วเข้าไปในอเมริกันเหนือกลุ่มงาน. ในขณะที่ไม่มีใครคาดหวังให้คนเลี้ยงจะจริงยกสนใจการเต้นการประชุมสำคัญที่ FOMC คือเรื่องจะแจ้งให้ทราบถึงจุดจบของ quantitative easing โปรแกรมที่ประมวลผลในสหรัฐอเมริกาสำหรับหลายปีแล้วปกติแล้วนี่คงไม่ใช่ผลกระทบตลาดมากอย่างที่มีแค่$15billion รัพย์สินมีค่ากฎการซื้อที่ทำขึ้นเป็นรายเดือนพื้นแล้วที่ป้อนจะต้องเทปนี้จากวันพุธ ปัญหาคืออะไรจุดจบขอ tapering หมายถึงแล้วอะไรที่นี้ส่งสัญญาณต้องการเงินท้องตลาดรัฐบาลกลางเก็นานดูเหมือส่วนใหญ่ proactive แล้วที่โดดเด่นกลางธนาคารอยู่ในโลกใบนี้ พวกเขาการกระทำในสิ่งที่จำเป็นต้องทำ,และอีกส่วนกลาธนาคารมีแนวโน้มที่จะตามมา มันเป็นแค่การพิจารณาของโลกเก็บเงินตราสถานะของดอลลาร์สหรัฐอเมริกามี อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าการกระทำของคนอื่นอีกเซ็นทรัลแบงค์จะถูกเปลี่ยนแปลงแล้วตอนนี้ในสหราชอาณาจักรหลายคนจะคาดหวังที่ BOE(ธนาคารแห่งอังกฤษ)เพื่อผ่อนคลายน่ะครัพย์สินมีค่าซื้อสถานที่โปรแกรมหลังจากที่เลี้ยงจบลงที่ quantitative easing. มันไม่ง่ายอย่างนั้น เราเห็นยังเปราะบางเศรษฐกิจก็คือช่วงนี้และ inflation จะต้องแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาแล้วไม่ใช่ที่เซ็นทรัลธนาคารเป็นเป้าหมาย เรายังไม่ได้แม้แต่พูดถึง Eurozone หรือภาษาญี่ปุ่น economies อยู่ที่ไหนมันแค่ไม่มีที่ว่างสำหรับการการเจริญเติบโตของและโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ใช่ด้วยความเร็วทางเศรษฐกิจเรากำลังเพิ่มขึ้นเป็นจุดหมายหวังดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะแสดงของมันกล้ามเนื้อค่อนข้างต่อต้านมากอื่นนเงินตราต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อ CAD และ EUR.ฟังนะสำหรับอะไรของตำแหน่งเงื่อนงำในตลาดกลางอาจจะทำให้จนกว่าวันพุธอย่างที่นั่นน่าจะเป็นทิศทางเพื่อแลกเปลี่ currencies สำหรับที่เหลือของ 2014 และเหนือไปกว่าคุณสามารถแลกเงินตราองคู่กับรายชื่อของได้รับอนุญาต Forex และฐานสองตัวเลือก brokers.. […]

Citigroup Q4 EPS รุงมุมมองรายได้ที่จำกัด Rev ขึ้น 36%y-o-y

  ตามประกาศของ fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่จองเดือนมกราคมอายุ 18 ที่หุ้นของของ Citigroup บริษัท(NYSE:C)ตก 5%ที่จะเล็งให้โดนน้อยของเงิน 55.21. อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาสามแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่หุ้นของ regained ที่สูญเสียพื้นฐานไว้แลกเปลี่ยนเรื่องที่$57.62. Notably ที่ lender นสี่-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับพลาดนักวิเคราะห์'การคำนวณ. […]

Eldorado Resorts Acquires Caesars ใน$17.3 bln ข้อตกลง

 Eldorado Resorts บไซต์ (Nasdaq:ERI)คือ acquiring Caesars ความบันเทิงบริษัท(Nasdaq:CZR)อยู่ในเงินสดและหุ้นของข้อตกลงคุ้มค่า$8.50 พันล้านในการปรับขนาดของมันปฏิบัติการและแข่งขันกับขนาดใหญ่เอ็นเตอร์ไพรซ์อย่างเช่นลาสเวกัส Sands และ Wynn Resorts. ติดตามข่าว Eldorado Resorts ปิดที่$43.81 ลง$1.96 หรือ -4.28%อกจากก่อนปิดตอน Caesars ความบันเทิงบริษัท(CZR)ลงเอยด้วยการแลกเปลี่ยนอวันที่$11.56 ขึ้นไป$0.12 หรือ 1.05%อกจากก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลยReuters ข่าวรายงานยืนยันว่าทั้งสองงานปาร์ตี้ต้องไปถึงข้อตกลงก่อนหน้าสัปดาห์นี้ Eldorado ตกลงจะจ่ายเงิน$13.01 ต่อส่วนแบ่งวิเศษมากที่สไตลิสท์ทั้งหลา,เป็นตัวแทนให้เป็นชั้นยอดของ 30%ที่จะเป็นอย่างหลัปิดราคาในวันศุกร์ Caesars ณเห็นโผล่ขึ้นมาจากภาวะล้มละลายสองปีก่อน บริษัทวิ่งคาสิโนกับยี่ห้อในร้านที่ชื่อ Harrah นและเกือกม้า.Caesars มีระยะยาวหนี้ของเงิน 8.79 พันล้านเป็นของเดือนมีนาควันที่ 31@item:inlistbox last day of the month. ในเก้าพวกเราอเมริกาและสามครั้ง@title:group,Caesars องตัวเองและจัดการ 34 คุณสมบัติของ. รวมทั้งหนี้ค่าของ acquisition ข้อตกลงยืนหยัดที่$17.30 พันล้าน. […]

ตูนีเซีย Name อกปฏิเสธที่ Inflation อัตราการ Surges 24.5%

 ไก่งวงเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา depreciated อยู่เหนือหกเพื่อเป็นดอลลาร์,เมื่อเทียบกับกับครอบด้านล่างสี่งที่จะเป็นดอลลาร์เมื่อปีที่แล้วหลังจากข้อมูลถูกเปิดเผยนั้น inflation งขึ้นแล้วสำหรับข้อห successive เดือนเพื่อมันสูงสุดอ่านในช่วงเวลา 15 ปีต่อไปเป็น worsening อนวิกฤตเศรษฐกิจต่อไปเพื่อให้ราคาของสินค้าที่อยู่ใต้แรงกดดัน ในตูนีเซีย name ให้ขึ้นเกือบ 40%ของคุณค่าของมันใน 2018 ตั้งแต่ท่านประธาน Recep Tayyip Erdogan เอาของที่นั่งอยู่ในออฟฟิศ ตุรกี inflation และปัญหาเรื่องกับพวกเราที่กำลังดำเนิน tussle ระหว่างเมืองอันคาร่าเป็นนักศึกษาวอชิงตันมอบกักขังหน่วงเหนี่ยของแอนดรู Brunson องชาวอเมริกันบาทหลวง jailed ใน 2016 บ unproven ข้อหาของการก่อการร้ายและปลอมตัวกิจกรรมมีเชื้อทางเศรษฐกิจปัญหาเรื่องในประเทศหลังจาก NATO นพันธมิตรกัน'ความพยายามในการฟรี Brunson เป็นล้มเหลวทำเนียบขาวผู้ดูแลระบบหนึ่งที่ prevailing นำเข้า tariffs บตุรกีเหล็กกล้าเนื้อและอลูมินั่มขณะที่ต้อง sanctions บ bureaucrats. Brunson เป็นทนายความกล่าวว่าเขาได้ยื่นคำร้องเพื่อนปล่อยตัวจากบ้านจับตาม Reuters รายงาน ต่อศาลได้ยินคือการกำหนดสำหรับอวันที่ 12. ที่ sanctions จุดชนวนให้เกิด plunge ของตูนีเซีย name ต้องเป็นทศวรรษที่ผ่านมาน้อยระดับ.ที่เซ็นทรัลธนาคารของโลกเป็นที่ 17 สุดยอดเศรษฐกิจรายงานว่าเป็น 24.5%เพิ่มใน inflation อัตราการอยู่ในเซฟเทมเบองถาเปรียบเทียบกัยเมื่อปีที่แล้ว Economists มีคาดการเพิ่มความของ 21.1%. เดือนก่อนหน้านี้ inflation นขึ้นตอนอีก 18 เปอร์เซ็นต์แล้ว.Clashes ระหว่างกลางธนาคารและรัฐบาลมี battered ที่ lira ปีนี้ ในเร็วไปกันยายนที่เซ็นทรัลธนาคาร hiked ยืมใช้ 625 โดยเลขฐานชี้ไปที่ 24%แม้ว่ารวิจารณ์โดย Erdogan. […]

Boeing Smashes Q4 กการคำนวณเรื่องโลกในแง่ดี FY18 เอาท์ลุ้ค

  เครื่องบินผลิต Boeing องบริษัท(NYSE:BA)รายงาน fiscal 2017 สี่-หนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์ที่แตนักวิเคราะห์'การคำนวณ. บริษัทที่ส่งบันทึกปฏิบัติการพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 3 ล้านและปฏิบัติการการเงินของเงิน 2.9 พันล้านใน robust รแสดงแล้ว ไกลกว่านี้ Boeing เรือนเป็นเริงบรรายได้คำแนะนำสำหรับ fiscal 2018. ตามที่ผลลัพธ์ที่หุ้นของฝ่ายใดได้ประโยชน์สู 4.93%หรือ$16.66 ที่ใกล้ที่$354.37. […]

Walmart Acquires ผู้หญิง Innerwear บริษัทเหมือนคุเปล่า

 ที่ใหญ่ที่สุดระหว่างประเทศ retailer,Walmart บไซต์ (NYSE:WMT),ได้ออกแถลงการณ์วันศุกร์นั่นมันมีซื้องเปล่าเหมือนคุเป็นผู้หญิงของชุดขั้นในเกลือนกลาด retailer กับเว็บปรากฏตัวสำหรับการไม่เปิดเผจำนวนเงิน เปล่าเหมือนคุจะเป็นคนแบบทำหน้าที่ได้เป็น standalone ธุรกิจ มันเป็นครั้งที่สองแล้วที่ apparel-ตั้งสมาธิ buyout ในเวลาน้อยกว่าสองอาทิตย์ที่ Walmart ดูให้ลึกลงบุกเข้ามาเร็วมากเข้าไปในออนไลน์แฟชั่นหน่วยรบ เมื่ออาทิตย์ Walmart ได้รับ Eloquii ใหม่แฟชั่นบริษัทนั่นเสนองานไซนักพฤกษศาสตร์นะ ที่ acquisition งเปล่าเหมือนคุปิดวันศุกร์,Walmart เปิดเผย Walmart เป็นชุดขอ acquisitionsที่ยึดอำนาจของเปลือยเหมือนคุ depicts ความรู้สึกของ urgency เพื่อปกป้องตลาดหุ้น ตามหมอร์แกนสแตนลี่ย์รายงาน Walmart มีตลาดกลางแบ่งปันของ 8.6%ในพวกเรา apparel ตลาดใน 2017. อเมซอนถูกปิดใส่รองเท้ากับ 7.9%และเป้าหมายกับ 4.8%. รายงานคาดคิดมาก่อนอเมซอนจะ surpass Walmart เป็น...ครั้งแรกมักจะมีอะไรดีๆเส retailer ใน apparel ดิวิชั่นอยู่ใน 2018.ในบล็อกของโพสต์เดนิส Incandela หัวหน้าของแฟชั่น Walmart เรา eCommerce บอกว่า: "ค acquisition งเปล่าเหมือนคุพอดีของเรา broader acquisition นแผนกาวรวมทั้งสองคนต่างออกประเภทของบริษัท:หมวดหมู่ผู้นำ...แล้วดิจิตอลงยี่ห้อในร้านนั้นข้อเสนอยูนิคสินค้า." เปล่าเหมือนคุจะเป็นคนแบบทำหน้าที่ได้เป็นอิสระแบรนด์ บริษัทกำจัดตั้งขึ้น 1998 กับข้อเสนอ bras,swimwear,shapewear,sleepwear เป็นต้น เปล่าเหมือนคุหุ้บ 100,000 SKUs(หุ้นของเก็บหน่วยงาน)จาก 160 งยี่ห้อในร้านเป็นส่วนหนึ่งเดนิส Incandela บล็อกของซะหน่อยWalmart ยังไม่ได้เปิดเผยเรื่องเพิ่มรายละเอียดผลกระทบของ acquisition ที่บรรทัดล่างแล้วยังไม่ได้อธิบายเรื่องยึดอำนาจจะปรับปรุงตลาดหุ้นในหมวดหมู่. โนอาห์ Wrubel,เพื่อนร่วมก่อตั้งและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของชุดขั้นในเกลือนกลาด retailer จะจัดการ intimates ดิวิชั่นอยู่ Walmart.com แล้ว Jet.com ซึ่งร้านใหญ่ซึ่งอยู่ใน 2016. […]

ดีกว่าด้วยการผสมผสานสัมพันธ์กับสัดส่วกลายเป็น Insurer ก้า Bullish

  ประกันผู้ให้โพรเกรสซีฟริษัท(NYSE:PGR)พ์รายงานของมันดำเนินงานการแสดงในเดือนพฤษภาคม 2016. ข่ารายได้จำกัดยังคงอยางมันแตกเป็น y-o-y นพื้นที่$0.13 ต่อส่วนแบ่ง. ติดตามผลการแบ่งปันค่าตอบแทนขอตั้งค่าปรับปรุงข้อมูลแล้วนิดหน่อย 0.41%จะปิดที่$31.81. เป็นงานของคนอาจจะเปิดเผยรายงานที่บริษัทที่ทำให้ considerable ความคืบหน้าในทั้งหมดเซกเมนต์มันดำเนินงาน. […]

ประเทศจีนกิจกรรมการผลิต Dips ให้ต่ำสุดใน 16yrs

 ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาปฏิเสธต่อ name เมื่อวานนี้ถึงแม้ว่ารายงานของจีนกำลังผลิตเซกเตอร์เป็นการหดตัวที่บันทึกเดินเมื่อเดือนที่แล้ว ตาม IHS Markit ที่ของจีนกำลังผลิตเซกเตอร์ถูกยิงโดยที่ไม่คาดคิดร้างการระบาดของ coronavirus นั่นทำให้ Covid--อายุ 19. หลังจากการเปิดที่ 6.9844 ที่ USD/CNY คู่ติดต่อชั้นสูงของ 6.9905 ก่อนที่ยังลดลที่น้อยของ 6.9537.ตามที่ Caixin/Markit รายงานคนจีนผลิตลังซื้อผู้จัดการ'ดัชนีปรับปรุงข้อมูลแล้วใกล้จนเกินไป 40.30 ในเดือนกุมภาพันธ์จาก 51.1 ในเดือนมกราคม ที่แจ้งว่าคงคิดว่าเป็นคนต่ำสุดตั้งแต่ survey นเริ่มขึ้นในเดือนเมษาปี 2004 Notably เป็นการอ่านด้านล่าง 50 ชี้ให้เห็นว่าการหดตัวขณะที่มีการอ่านอยู่เหนือ 50 บ่งชี้ว่าเป็น expansion ของหน่วยรบ Economists มีคาดการอ่านของ 46 สำหรับรายงานช่วงเวลานี้ที่ survey อบอกว่าการผลิต staffing ระดับและคำสั่งซื้อใหม่มาส่งที่เร็วที่สุดตั้งแต่การเต้นที่ตรวจสอบการเริ่มเกือบ 16 ปีก่อนเป็นเอนเตอร์ไพรส์ prolonged พวกเขาเป็นปกติ Lunar วันปีใหม่ closedown ต้องช่วยเหลือในการแพร่ของเชื้อไวรัสอยู่ภายใต้การควบคุมฝ่ายขายส่งสำหรับครั้งแรกนับตั้งแต่ที่นตั้งกะเดือนมิถุนายน 2019 กับธุรกิจสถานที่ประกอบการที่ข้าเป็ broadly เชื่อมระหว่างปฏิเสธที่ coronavirus และตามโรงงาน shutdowns. ลบการผลิต requisites นำที่ sharpest ตกหลุลังซื้อกิจกรรมตั้งแต่ survey เริ่มเวลาอย่างน้อยอายุ 16 ปีก่อนข้ามอผลิตอุตสาหกรรมงาน prospects กปรับปรุงข้อมูลแล้วตอนที่เร็วสุดอัตราการที่เดินทาง prohibitions ยัง negatively รับผลกระทบแรงงานสินค้าอยู่ไหน ในระหว่างนั้นเสียดันเป็น moderate กับโดยเฉลี่ยนข้อมูลออกราคาเพิ่มขึ้นนิดหน่อยในเดือนกุมภาพันธ์ Initiatives กทำให้เพิ่มขึ้นเป็นสาเหตุให้เกิดการขายขอปฏิเสธในโรงงานราคาประตูสำหรับครั้งแรกในอีกสามเดือนแล้วการมองโลกในแง่ดีบั manufacturers เป็นกล่อมให้เชื่อว่าออกจะเพิ่มขึ้นในปีหน้าที่ระดับของความมั่นใจเพิ่มเป็นห้าปีที่สูง. ตาม Zhengsheng Zhong ประธานและหัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ที่ CEBM กลุ่ม,เศรษฐกิจคือคาดคิดมาก่อนที่จะเห็นสิ่งสำคัญ reversal ตอนที่แพร่เชื้อโรคระบาคือหลายเดือนและเอนเตอร์ไพรส์พวกเขาเพิ่มความเร็วของธุรกิจกิจกรรม,รับการช่วยเหลือโดยรัฐบาลเป็น fiscal และ monetary นนโยบายการเดือนกุมภาพันธ์ PMI ข้อมูล demonstrates นั่งลดผลกระทบของ coronavirus ร้างการระบาดถึง harsher ว่า 2008-9 อนวิกฤตทางการเงินเป็นส่วนหนึ่ง economists จาก Societe Generale. […]

33%ลุกขึ้นมาในจ่ายเงินลิกเปิดตัวอักษร Bullish

  ในที่สามสัปดาห์ของตุลาคมที่หุ้นของตัวอักษร(NASDAQ:GOOGL)ได้ถูกบันทึกเป็นเมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 839. อย่างไรก็ตามที่หุ้นของไม่สามารถที่จะผสานที่กระดับหนึ่ง ในความเป็นจริงไปที่เซอร์ไพรส์ของตลาดเข้าร่วมบ้านที่หุ้นของเริ่มลดลหลังจากที่บริษัทมีรายงานว่า fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลว่าเอาชนะ\n ที่นักวิเคราห์'การคำนวณ. ที่นักวิเคราะห์ opined ว่าสองตัวเลขขอปฏิเสธในค่าใช้จ่าย-ต่อ-โดยคลิกที่เพิ่มขึ้นการแข่งขันอกจากสังคมออนไลน์ยักษ์ Facebook มีสร้าง dampened องมุมมองของหุ้นของและในที่สุดจุดชนวนให้เกิดคลื่นของการขาย. ตอนที่ปัจจุบันระดับราคาของเรื่อง$779.98 เราเชื่อว่านั่นมานานตำแหน่งจะเป็นไปเนื่องจากคนตามเหตุผลเดอะเม้าเทนต์แหละเขาตัวใหญ่ที่สุองมุมมองแคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทแม่ของกูเกิ้ลรายงาน fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 5.061 พันล้านหรือ$7.25 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 22.451 พันล้าน,เมื่อเทียบกับ GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 3.979 พันล้านหรือ$5.73 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 18.675 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้วไม่รวมตัวจข้อหาของโลกหมายเลขหนึ่งเครื่องมือค้นหาผู้ให้บริกาได้ออกแถลงการณ์การเพิ่มในที่ที่ไม่ GAAP อข่ายรายได้ให้$6.326 พันล้านหรือ$9.06 ต่อแบ่งจากคนที่ไม่ใช่ GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 5.102 พันล้านหรือ$7.35 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาดตัวอักษรงข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 8.63 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 22.05 พันล้าน.ที่ revenues จากการขายของเว็บไซต์ที่ต้องเติบโตขึ้น 23%ให้$16.09 พันล้านและ topped องถนนเป็นการคำนวณของเงิน 15.79 พันล้าน. […]

Irma เพื่อเพิ่มต้องการสำหรับก่อสร้างวัตถุดิบบนในพวกเรา

  คนก้าวร้าวการกระทำของเปียงยางมีน้อยลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค USDJPY คู่เป็น bullish รเรียกชุมนุมเมื่ออาทิตย์ก่อน คนเยนเป็นปกติหนึ่งของส่วนใหญ่พยายามหลังจากทรัพย์เมื่อมีขึ้นในโลวามไม่แน่นอน. อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่คดีสุดท้ายสัปดาห์เป็นนักลงทุน shrugged กจากความกลัวและต่อไปซื้อ Greenback. คนที่แข็งแรงพวกเรา inflation ข้อมูลรับการช่วยเหลือที่ strengthening ของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. นวันศุกร์เป็นวันที่พวกเรา Census ทางหน่วยงานที่นิวยอร์คเลี้ยงรายงานน่าเบื่อเลยร้านขายและรองอุตสาหกรรมมีกิจกรรมเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคม ยังเราคาดหวังที่ USDJPY คู่ต้องย้าย northwards อยู่ในปัจจุบันอาทิตย์เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้คนพวกเรา Census สำนักงานพูดวันศุกร์ที่ร้านขายในพวกเราปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.2%m-โอ-เอ็นในเดือนสิงหาคม ในกรกฎาคมที่ร้านขายเพิ่มจำนวน 0.3%. […]

ทั้งหมดส่งสัญญาณจุดอ่อนที่น้ำมันดิ้นรนเพื่อยึดถือยู่เหนือเหลืออีก 50 เหรียญ

  ที่หุ้นของของ integrated น้ำมันและก๊าซบริษัท Totalfinaelf เอสน(NYSE:ๆ)ได้ถูกบันทึกสูงของเงิน 50.75 วันพุธ ประกาศของตัดการผลิตโดย OPEC สมาชิกและพนักลงทุน'ความคาดของดีกว่าปรับปรุขอบกระดาษสำหรับบริษัทรับการช่วยเหลือข้อความชื่นชมในคอมแบ่งรางวัล ในเดือนพฤศจิกาอายุ 30 เรามีแนะนำฐานสองค้าทาสคนใดที่จะลงทุนในที่สูงหรือสูงกว่าสัญญากับหนึ่งอาทิตย์มดอายุช่วงเวลาเพื่อจะได้มาจากคนอาจวิ่งขึ้นในราคาแพง ทั้งหมดเป็นหุ้นเรื่อง$46.50 ตอนที่เราของเราให้คำแนะนำ บนธันวาคมอายุครบ 6 ขวบ(ของเรามดอายุที่แนะนำของเวลา),ทั้งหมดปิดแล้วที่$48.24 มันออกจากสัญญาในห้องเงิน ตอนนี้เราเชื่อว่าหุ้นของจะต้องไปทำการขค่าการปรับแก้เนื่องจากเหตุผลที่ทำให้ด้านล่างนี้น้ำมันราคาไม่ถูกต้องขึ้นอยู่กับผลิ OPEC เป็นสมาชิกรัฐอเมริกา คนพวกเรากลายเป็นโลกที่ใหญ่ที่สุดในโปรดิวเซอร์ของน้ำมันอยู่ใน 2014 ถึงแม้ว่าซาอุดิอราเบียครับ...ครั้งแรกมักจะมีอะไรดีๆเสตำแหน่งอีกครั้งหนึ่งใน 2015. จากทุกอ 5.1 ดูถังต่อวันใน 2006,คนพวกเราฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระการผลิตได้เพิ่มเพื่อ 9.4 ล้านถัใน 2015. ที่โดยรวมแล้ว..ยังฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระการผลิตร์เพิ่มจาก 90.4 ล้านถัใน 2013 จะ 97.2 ล้านถันในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016.การเพิ่มจำนวนการในการผลิตอนที่ตอนที่น้ำมันราคาถูกตกหลุมจากจ่ายไป 90 ต่อลำกล้องเพื่อน้อยกว่า 50 เหรียญต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก ดังนั้น,ตกลงล้วนตัดของ 1.8 ล้านถัต่อวันไม่ได้กำลังจะเปลี่ยนดูน่าอยู่ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน ในความเป็นจริงเมื่อเทียบกับกับ 2015 งการผลิตของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันมี decreased เดียวโดย 535,000 ถัวันเดียว อีกอย่างที่สำคัญในจำนวนของริกซ์อยู่ในพวกเราเริ่มขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ดังนั้น,นักวิเคราะห์เชื่อว่าเขาเป็น'ใหญ่น้ำมัน'คือไม่ไปไหนทั้งนั้น ดังนั้นทำให้ fundamentally อแนะนำให้ใช้การเรียกชุมนุมที่แบ่งปันสิ่งของผู้พันบริษัทน้ำมันไปได้มะพอดีขาดคนอยู่ในทางเทคนิคในหุ้นของกำลังพยายามอย่างหนักที่จะไปอดีตการต่อต้านเล็กน้อยที่$50.70. หลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดได้ยังข้ามทางด้านล่าสัญญาณเส้น ดังนั้นเราสามารถเมินสถานการแบ่งปันตอบแทนที่ต้องลงในมาหลายวันแล้วเป็นนักธุรกิจสามารถคิดถึงมันตอนที่ downtrend ในหุ้นของโดยเก็บเป็นให้อกตัวเลือก(ต่ำหรือด้านล่างนี้)สัญญาจากฐานสองนายหน้าขายประกัน แลกตัวกันได้ถูกป้อนมาตราบใดที่ที่หุ้นของการค้าแบบใกล้เหลืออีก 50 เหรียญอยู่ในเงินท้องตลาด อย่างที่เราขอแนะนำให้ปกติจะเป็นหนึ่งอาทิตย์ถึงช่วงเวลาควรจะเลือกหมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว. […]

พวกเราและญี่ปุ่นเหตุการณ์ช่วย USD/JPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่มีอิทธิพลเหนื

เราไม่สามารถพูดเกี่ยวกับต่อไปแลกเปลี่ยนโดยไม่ลังมองหาที่ที่เหตุการณ์ใหญ่มาจากอาทิตย์ก่อน,โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันเป็นเรื่องดราม่าอาทิตย์สำหรับผู้พันเหตุการณ์รอบตัวสัญลักษณ์ของเงินตราตลาด.เมื่ออาทิตย์ก่อเป็นแลกเปลี่ยนสัปดาห์ซึ่งหลักเหตุการณ์ถูกต้องเป็นคน FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)การปราศรัยได้เลย ของรัฐบาลกลางเก็บเป็นเรื่องการประกาศจุดจบของ quantitative easing โปรแกรมซึ่งมันทำ เป็นเรื่องใหญ่เป็นเหตุการณ์ที่นี่เป็นมันค่อนข้างจะ overshadowed ตอนที่ธนาคารของญี่ปุ่นประกาศเรื่องการเพิ่มในกองพันธะการซื้อโปรแกรมที่ easing ในญี่ปุ่นถูกรุกหน้า,แต่นี่มันใหม่แผนหมายถึงคือตอนนี้เคลื่อนที่เป็นอีกก้าวร้าวยๆ ต้องให้คุณเป็นความคิดเรื่องไดนามิคของสิ่งที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่น;จินตนาการว่าค quantitative easing โปรแกรมสองครั้งที่ก้าวร้าวเป็นของสหรัฐอเมริกาเป็นอย่างนั้นแต่มันคือสมัครอบเป็นเศรษฐกิจนั่นมันสามครั้งที่เล็กกว่านี้นี่มันก่อนที่จะประกาศเรื่องนั้น overshadowed FOMC สัปดาห์ที่แล้วที่ต่อจากนี้ BOJ(ธนาคารของญี่ปุ่น)จะต้องซื้อย่อมองแต่ละคนและทุกคนพันธะทางกองทัพญี่ปุ่น..ของรัฐบาลคือ issuing.เป็นจุดหมายที่ JPY นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราเสียทุกคณะกรรมการกับ USDJPY คู่เป็นผู้นำที่เชื่อมโยงกับ equity ดร.ปาร์ทั้งสองในญี่ปุ่นและในสหรัฐอเมริกาคงไม่ต้องบอกกระนั้นทั้งสองคน Nikkei และคิดว่าคงทำเนื้ทำทั้งหมดเวลา highs ข่าวและอีกครั้งเหมือนอย่างนั้นตอนจบของ quantitative easing โปรแกรมอยู่ในสหรัฐอเมริกาแค่หายตัวไปในอากาศ...กำลังเข้าต่อไปแลกเปลี่ยนอาทิตย์นี้มีอีกหลายเหตุการณ์สำคัญที่จะถูกปล่อยตัวนั้นคนเดียวข้อสรุปคือ volatility จะต้องเป็นที่แรงระดับอีกครั้งอาทิตย์หน้าจะมีสองหลักเป็นเสาหลักให้สำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดต้องระวัง:ทั้งกลางธนาคารอยู่ในออสเตรเลีย,อังกฤษซึ่งและยุโรปเป็นการตั้งค่าเพื่อปรพโยชน์แห่งสำหรับเดือนพฤศจิกายนนวันศุกร์เป็นวันที่ทั้งหมดที่สำคัญการเปลี่ยนแปลงใน NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม payrolls)ในสหรัฐอเมริกาคือได้ออกแถลงการณ์..ฉันจะพูดแบบนั้นค้าทาสคนใด'โฟกัสต้องการ ECB บต้องแถลงข่าว... มองหาอะไรร่องรอยเกี่ยวกับอะไร easing ที่เซ็นทรัลธนาคารกำลังวางแผนที่จะทำและคาดหวังมากมายของคำถามเกี่ยวกับตอนนี้ขึ้นชื่อมอนติ bahesfand Paschi ได italyprovince. kgm ธนาคารของอิตาลี ธนาคารสูญเสียเรื่อง 40%ของคุณค่าของมัเมื่อเร็วๆนี้และมันหุ้นอยู่ไหน halted จากแลกเปลี่ยนหลายครั้งแล้ว ทำไมถึงเป็นอย่างนั้นสำคัญ. งั้นนี่คือที่เก่าแก่ที่สุดธนาคารอยู่ในโลกใบนี้ ถ้าพวกเขาไม่สามารถทำให้มันอะไรโอกาสทำคนอื่นต้อ?เป็นจุดหมายหา EURUSD และ USDJPY ขับรถ flows อีกครั้งนี้มาสัปดาห์กับเล็กน้อย bullish ติในบ EURUSD อย่างน้อยก็จนกว่า NFP วันศุกร์จะได้รับการปล่อยตัวอย่าลืมว่าคุณสามารถแลกเงินตราองคู่กันกับของเราพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n รายชื่อของทดสอบและได้รับอนุมัติฐานสองตัวเลือกและ Forex Brokers.. […]

ตัวอักษร Downgraded บความห่วงใยพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การการเจริญเติบโตของ

  ที่หุ้นของของตัวอักษร(NASDAQ:GOOG),บริษัทแม่ของค้นหาบนอินเทอร์เน็ตเครื่องยนต์ใหญ่ของกูเกิ้ล,ปรับปรุงข้อมูลแล้วเมื่อวันพฤหัสหลังจากนักวิเคราะห์ downgraded ที่หุ้นของต้องเป็น"ท"ความชื่นชอบจาก"ซื้อ"ความชื่นชอบเรือนก่อนหน้านี้ มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามมันเป็นอาทิตย์ก่อนหน้านี้แมน Sachs ที่การลงทุนธนาคารและยักษ์,ได้รับคำแนะนำนักลงทุนเพื่อหลีกเลี่ยงเอีมากเกินไปอยู่ฝ่ายเทคนิคหุ้นอย่างเช่น Facebook,ไมโครซอฟท์,อเมซอ,แอปเปิ้ลแล้วเรียกว่า"กูเกิ้ล" งั้นตามที่ตกต่ำนะถ้าเทียบกับที่ตลาดกลางค่อนจะกินเรื่อถือเทคโนโลยีหุ้นที่ปัจจุบัน valuations. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังให้เป็นระยะสั้นจุดอ่อนในหุ้นของของตัวอักษร.ในรายงานส่งให้ลูกค้าไมเคิลเกรย์แฮมเป็นนักวิเคราะห์ที่ Canaccord Genuity อต้องพูดถึงนั่นมันโตขึ้นอย่ากังวลเกี่ยวกับ valuations ของคนที่ป๊อปมากที่สุดฝ่ายเทคนิคหุ้. อยู่บนพื้น,เกรย์แฮมคอลลิน downgraded ที่หุ้นของของตัวอักษรที่จะ"ท"จากกองก่อน"ซื้อ"ความชื่นชอบ.เกรย์แฮมคอลลินสมเหตุสมผลของเขาตกต่ำนะถ้าเทียบกับผ่านสาเหตุผล อย่างแรกเลยก็คือเขาเชื่อว่าการการเจริญเติบโตของประสบความสำเร็จที่ผ่านมาสองปีมันยากที่จะพูดอย่างที่พวกเขาเป็นส่วนใหญ่จะเนื่องจากการเพิ่มในโฆษณารถโหลดวิวในยูทูปองและเคลื่อนที่ค้นหา อย่างที่สองร้องบนพื้นฐานของการอยู่ในความลึกส่วนวิเคราะห์นเกรย์แฮมมาเพื่อเป็นทสรุปที่เห็นได้ชัดว่าเรื่องปัจจุบันหยะแหยงจ่ายเงินก้อนการคำนวณเป็นมันสูงเกินไปและดังนั้นอัลฟาเบ็นอาจจะไม่สามารถมาพบคนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณ. ในที่สุดตามที่แกรแฮมของกูเกิ้ลซึ่งกำลังแลกเปลี่ยนที่ไปข้างหน้าพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 24x ดูแพงแห่งประวัติศาสตร์โดย valuation.ไพ(Facebook,อเมซอน,Netflix,&ของกูเกิ้ล)หุ้นจะเพิ่มขี้นมากมากกว่า 20%ตอนนี้ปีนี้เมื่อเทียบกับเพื่อน 9%นเพื่อนของ S&P 500 คน ในขณะที่ reconfirming เป้าหมายราคาของ$1000 สำหรับของกูเกิ้ล,เกรย์แฮมพูดว่าบริษัทจะตามหามันยากที่จะรักษาในปัจจุบันตราการเจริญเติบโตใน 2018. […]

Blockchain โทรศัพท์รุนแรมุมมองจะปล่อยอาทิตย์หน้า

 ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือนิดหน่อ bearish กับส่วนใหญ่ขอบ 20 altcoins อยู่ในสีแดง Bitcoin(BTC)แม้ว่าจะมีเสีย 0.2%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงต่อไปที่จะอยู่ด้านบน$10,000 ระดับ. Bitcoin ซึ่งเป็นรซื้อขายที่$10,515.86 ในเวลาของการเขียนข่าวนี้มีตลาดหมวกของไปรอบๆ$188 พันล้าน. Ethereum(ETH)ซึ่งเป็นอีก widely ตามรอยการเข้ารหัส,สูญเสีย 2.6%ไว้แลกเปลี่ยนที่$173.87. XRP,Ripple เป็นแฝงตัวเข้ารหัส,สูญเสีย 1%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2575. […]

ออสเตรเลีย Forex Brokers–ภาพรวม

Forex แลกเปลี่ยนกำลังพิสูจน์ว่าเป็นที่นิยมในออสเตรเลียและของออสเตรเลีย Securities และการลงทุนค่านายหน้า(ASIC)เป็น regulatory ร่างได้ค้นคว้าเกี่ยวกับในการดูแลทั้งสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนกิจกรรม เมื่อเร็วๆนี้,Peta แทนปีสุดท้ายทนายของการลงทุนธนาคารแผนกของ ASIC ยืนยันว่ามีสิ่งมีชีวิตแบบหนึ่งข้อเสนอทางการเงินบริการต้องออสเตรเลียจะต้องบบ้านเถอะฉันจะได้ตัดผมให้ นี่คือแม้ของคุณเกี่ยวกับธุรกรรมถ่ายที่ออนไลน์ มันไม่มียกเว้นในปกครองและทั้งหมด brokers ถึงแม้พวกนั้นยังตำแหน่งต่างประเทศเป็นต้องมีใบอนุญาตให้บริการเพื่อ Australians. ถ้าคุณต้องการข้อมูลมากกว่านี้การกระทำของบริษัท 2001 ออกไปตั้งค่าเงื่อนไขของกฎระเบียบครับ เราจะไม่ให้รบริการทางการเงินของแบบต้องออสเตรเลีย ทุ entities ที่ดูแลด้านการเงินบริการต้องออสเตรเลียต้องทำการมีของออสเตรเลียทางการเงินบริการใบอนุญาตและมี licensed forex brokers ข้อเสนอบริการเพื่อ Australians. โปรดตรวจสอบ ASIC นลงชื่อสำหรับทุก licensed brokers. […]

ข้อมูล(NASDAQ:INTC)–เป็นแลกเปลี่ยนแผน

  ข้อมูลบริษัท(INTC)เป็นผู้นำในเทคโนโลยีและพวกของหุ้นของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่มองดูใกล้ชิดเป็น benchmark สำหรับเทคโนโลยีหน่วยรบที่หุ้นของความสุขกับค่อนข้างมั่นคงเรียกชุมนุมเมื่อเดือนที่ quantitative easing อยู่ในสหรัฐอเมริกาและตอนนี้อยู่ในยุโรปไม่ได้ทำอะไรแต่เพิ่มค่ากับบริษัทเหมือนข้อมูล เหตุผลสำหรับนี่คือผลิตภัณฑ์บนเส้นนั้นข้อมูลเสน. นี่เป็นคนที่เกี่ยวข้องกับปัจจุบันความก้าวหน้าทางสังคมและเป็นเพราะฉะนั้นกำลังตั้งตารอที่จะต้องมากกว่าความต้องการ.ที่อยู่เหนือเป็นที่แสดงที่สมมติฐานของรูปภาพสำหรับหุ้นของ,แต่ยังไงเรื่องทางเทคนิคหรอ?ปีนี้ดังนั้นไกล INTC ได้ย้ายมาอยู่เป็น 33-35$ช่วงและเรื่องนี้บอกเกี่ยวกับวิธีนี้ 2015 ไปดังนั้นถึงตอนนี้ มันไม่แปลกใจเลยที่พวกเรามีเรื่องความมั่นคงและไม่มีพันเหตุการณ์ก่อนที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)อยู่ในสายเดือนมกราคมนี่ 2$ช่วงบน INTC อสิ่งตอบแทนที่ข้าบอ corrective อย่างไรก็ตามและขณะที่ฉันยังคงเหมือนหัวบนมันมันดูเหมือนว่าเรากำลังมองหาตอนเป็นงั้นเรียกแบบแผนห้องนี้ดูเหมือนวามผิดปกติหนึ่งมองในแง่นั้น lows ในก่อนคลื่นคงถูกพรากไปและย้ายไปที่คอยตามที่ซีโบกมือให้ใหม่เรียนมือกับทั้งหมด equity ตลาดที่ INTC ราคาก็ไม่ต่างกันและทั้งหมดขึ้นอยู่กับ FOMC ตัดสินใจด้วยกันกับอะไรก็ตามที่คนอื่นใหญ่กลางธนาคารกำลังทำอะไรอยู่ในบทสรุปเอาเข้าบัญชีที่สมมติฐานของและทางเทคนิครูปภาพเช่นกันด้วยกันกับเรื่องทั้งหมดตลาดหุ้นของฉันอยากจะซื้อเรียกตัวเลือกที่ INTC แต่ไม่ใช่จากปัจจุบันระดับ.ที่ต้องการตีราคาควรจะเป็นงั้นอยู่ด้านล่า 34.60$และถ้าเรื่องนี้ไม่ถึง,มันควรจะเป็นไรไปดูโครงสร้างและในที่สุดซื้อเรียกตัวเลือกจากระดับสูงขึ้น. เป็นจุดจบของเดือนหมดอายุแล้ววันที่ควรทำมันได้ดี มันยังคงมีให้เห็นว่าตลาดจะยืนยันบทละครนี้หรอกเปิดเป็นอิสระเลขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนบัญชีผู้ใช้และการค้าขายหุ้นของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่วข้องอะไรกับเรื่องของเราเป็นคนอนุมัติฐานสองตัวเลือก brokers.. […]

เผ่าพันธุ์เป็น Blockchain Accelerator นคู่หูกันกับบีเอ็มดับเบิลและข้อมูล

 ที่ cryptocurrency ตลาดคืออีกครั้งหนึ่งแสดงร่องรอยของเหนื่อยบ้างเลยหรอที่ Bitcoin(BTC)ล้มเหลวในการอยู่เหนือจิตวิทยาระดับของเงิน 4,000. ที่ cryptocurrency สูญเสียเรื่อง 1.4%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$3,941. อีก altcoins,unsurprisingly ต้องถูกลากลงโดยจุดอ่อนอยู่ใน Bitcoin. […]

น่าสงสารโรงงานขายฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาส่งกลายเป็น Loonie อ่อนแอ

 ระหว่าง monetary ประชุมข้อกำหนดไว้เมื่ออาทิตย์ที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)ตัดสินใจเล็มคมไม่พันธะของกฎการซื้อเพื่อ€15 ล้านจากเซฟเทมเบอ 2018 ไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนา. ตอนนี้ที่ ECB สั่งซื้อพันธบัตรงคุ้มค่า€30 พันล้านทุกๆเดือน ที่ hawkish ระกาศเป็น nullified ตอนที่ ECB แปรนอกเหนือความคิดของแผ่นงานแผ่นแรกปีนออกไปในหน้าร้อนของ 2019. นักวิเคราะห์แทงพวกเขาสำหรับการคาดการณ์ที่เหมือนกันเงินตราต่างประเทศโดยทันที นี่มันนำไปสู่ผู้หลเงินยูโรอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง แม้จะมีคนแคนาดา-พวกเราแลกตัวปัญหาที่ Loonie จัดการอยู่อย่างแข็งแรงกับคนยูโร. อย่างไรก็ตามที่เราคาดหวังให้เป็น bullish reversal ใน EURCAD คู่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้จากยุโรปสถิติกรณ์ Eurostat ที่ Eurozone ของลูกค้าราคาเพิ่มเป็นคาดหวังในเดือนพฤษภาคม. […]

Greenback ยังอ่อนแอบขอปฏิเสธในร้านขาย

  ตั้งแต่การเริ่มต้นของปีนี้ค NZDUSD คู่ยังคงมีคช่วงผูกระหว่าง 0.7210 และ 0.7450. ที่ greenback เป็นส่วนใหญ่อ่อนแอเนื่องจาก widening การขาดดุล. ในกรณีของ Kiwi ดอลลาร์,คอจุดอ่อนคือเนื่องจากการสูญเสียประโยชน์จากแผ่นงานแผ่นแรก differentials. […]

GBP องนี้หรอก ที่ EU PMI และแคนาดา CPI เพื่อตั้งค่าน้ำเสียงสำหรับอาทิตย์ก่อน

เมื่อสัปดาห์ก่อนมีโฟกัสไปที่ GBP และมันขายหน้าขนาดนี้นะอย่างที่รายงานของเราในบทความเกี่ยวกับวันที่ 13 เดือนพฤศจิกายน เหตุผลที่ค้าทาสคนใดขายรวมหัวจมท้ายกันมาเป็นวันอาทิตย์ก่อน inflation รายงานที่มาร์ค Carney ธนาคารแห่งอังกฤษท่านผู้ว่าเคยเป็น dovish น้ำเสียงในงานแถลงข่าวนั่นสะกดรอยตาม สัปดาห์นี้อาจจะเห็นบางอย่างอื่น currencies พยายามจะเล่นตากับที่ปอนด์.กาสหราชอาณาจักรคือมีการการเจริญเติบโตของ gradually ปฏิเสธและ inflation ความคาดหวังมา downplayed. ตอนเป็นวีความเป็นไปได้ของอัตราการปีนออกไปในเช้า 2015 นเป็นไปไม่ได้ นี่คือในความเปรียบต่างของกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอีกด้านหนึ่งของแอตแลนติกอยู่ที่ไหนของรัฐบาลกลางเก็บมันขัวังวนการพูดคุยของอัตราการปีนออกไปใน 2015 สาค่อนข้างชัวร์เลยเป็นจุดหมาย GBPUSD มาน้อยและ GBPCAD และ GBPNZD ย้ายมากกว่าหน้าขนาดนี้นะเพื่อดูข้อเสียกันบ้าง ที่ EURGBP นเกือบจะเข้าถึง 0.80 ระดับวันศุกร์เป็นการปิด. ดังนั้นสิ่งที่คุณสามารถคาดหวังที่จะมาถึงอาทิตย์ก่อนเหรออาทิตย์เริ่มต้นกับมาริโอ้ Draghi ประธานาธิบดีของยุโรปกลางธนาคารพูดถึงเรื่องใน world. […]

เยอรมันธุรกิจความเชื่อมั่นกระโดดไป 4 เดือนสูง

 ที่ eurodollar โรสกับเยนเมื่อวานนี้หลังจากเยอรมัน Ifo(สถาบันสำหรับงานวิจัยทางเศรษฐกิจ)รายงานว่ามีสี่เดือนสูงธุรกิจความเชื่อมั่นในเดือนพฤศจิกายนส่งสัญญาณ moderate ทางเศรษฐกิจ expansion อยู่รอบสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของปฏิทินปีที่แล้ว ที่ EUR/JPY สัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กัน uptrend นเป็นยังรับการช่วยเหลือโดย downward รุ่นของญี่ปุ่นของการการเจริญเติบโตของที่ระหว่างประเทศ Monetary หน่อย จากน้อยของ 119.75 ที่ EUR/JPY คู่ถูกบันทึกสูงของ 120.10 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงธุรกิจความมั่นใจเพิ่มจำนวนดัชนีที่ 95 ในเดือนพฤศจิกายนอกจาก 94.70 ตอนตุลาฯ การอ่านอยู่ใน accordance กับ anticipations. สถาบันกล่าวว่าคนเยอรมันเศรษฐกิจก็คือส่งสัญญาณความแข็งแกร่ง ประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่เงินยูโรองพื้นที่เศรษฐกิจก็ดูเหมือนจะขยายโดย 0.2%ใน 4Q 2019. Carsten Brzeski การทำตลกเศรฐศาสตร์...,opined ว่า Ifo ดัชนีแสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจและอีกถูกต้องการผลิตเซกเตอร์,อาจจะต้องอยู่ในขั้นของเลือดตกแต่เป็นอย่างเร็ว reversal คือไม่ได้คาดคิดมาก่อน.ราฟล์ Solveen,นักเศรฐศาสตร์...ที่ Commerzbank,opined ว่า survey เพิ่บางคนยังคงเชื่อด้วยนั่นเยอรมันเศรษฐกิจจะไม่เติมเข้าไปลึกได้กลิ่นไก่หรือเปล่า ยังไงก็ตาม,ตามที่ Solveen ไม่มีหลักฐานขอจบปัจจุบัน stagnation.ที่ survey แสดงให้เห็นว่าปัจจุบันสถานการณ์ดัชนีเพิ่มจำนวนเล็กน้อยเพื่อ 97.9 จาก 97.8 เมื่อเดือนที่แล้วแต่คิดถึง economists การพยากรณ์ของ 98. […]

BoC ผู้ว่า Poloz–แคนาดาเศรษฐกิจกู้คืนข้อมูลใน 2H 2019

 แคนาดา name เริ่มอ่อนแรงในช่วงก่อนพวกเรากลุ่มงานเมื่อวานนี้หลังจากคนล่าสุดทางเศรษฐกิจข้อมูลถูกเปิดเผยว่าเศรษฐกิจ shrank ในเดือนกุมภาพันธ์ให้บางอย่างของ gains มันมีอยู่ในเดือนมกราคม จากพื้นฐานอ่อนแอของทรัพยากรได้ผลส่งออกเป็นนักวิเคราะห์ forecasting เป็นทางเศรษฐกิจการหดตัวอยู่ในครึ่งแรกเองซึ่งอาจจะเป็นกา underlining เหตุผลสำหรับภาพรวมขอปฏิเสธในธุรกิจความเชื่อมั่นข้ามประเทศ ที่ greenback นอย่างไรก็ตามมันก็ยังไม่สามารถจ้าง gains และล้มลงตรงนี้เป็นนักลงทุนเข้บข้อมูลทางเศรษฐกิจและการแลกตัวหรอก จากชั้นสูงของ 1.3470 ที่ USD/CAD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 1.3360 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Greenback ล้มเหลวเพื่อตัวพิมพ์ใหญ่อยู่แคนาดาที่น่าสงสารข้อมูลลงแจ้งข้อมูลโดยสถิติแคนาดาอบอกว่าเศรษฐกิจจ้างโดย 0.1%ในเดือนกุมภาพันธ์หลังจากการบันทึกการ expansion ของ 0.3%ในเดือนมกราคม Economists มีการพยากรณ์นั่นเศรษฐกิจจะขยายโดย 0.3%. คนสถิติองค์กรกล่าวที่น่าสงสารคนนั้นสภาพอากาศเป็นส่วนใหญ่จะรับผิดชอบสำหรับที่น่าผิดหวังตัวเลขล่าสุดทางเศรษฐกิจข้อมูลอยู่ใน accordance กับภาพรวมทางเศรษฐกิจสถานการณ์ทำให้ economists เชื่อว่าคนแคนาดาเศรษฐกิจอาจจะไม่ได้ลงทะเบียนมีการการเจริญเติบโตของหรือแม้กระทั่งบันทึกการหดตัวอยู่ในครึ่งแรกเอง fiscal 2019. ที่เซ็กเตอร์-ฉลาดการแสดง illustrates นที่โดยรวมแล้ว..ยังสถานการณ์.ในขณะที่ของการขนส่งและ warehousing บันทึกไว้เป็น 1.6%ถูกปฏิเสธ,โปรแกรมอรรถประโยชน์ name บันทึกไว้ 1.50%งการเจริญเติบโต. ทั้งสองคนพลังงานและการผลิตเซกเตอร์โพส 0.1%และ 0.4%ลตามลำดับ ตื่นเซกเตอร์ slumped โดย 4.40%.ในขณะที่พูดกับบ้านของ Commons กันว่าการเงินของคณะกรรมการของงานธนาคารของแคนาดา(BOC)ผู้ว่าการสตีเฟน Poloz บอกว่าเขาเชื่อว่าเศรษฐกิจจะกลับมารับมีดอีกครั้งเป็นการเติบโตตามรออยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของ 2019. […]

Nike สัญญาณ Downtrend บขึ้นการแข่งขันใน N. อเมริกา

  โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดงตัว/นิครองเท้านักกีฬาและ apparel ผู้สร้าง Nike บไซต์ (NASDAQ:NKE)รายงานว่าดีกว่าที่คาด fiscal 2018 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลเมื่อวันพฤหัสบดีตอนเย็น ตามที่ผลลัพธ์ที่หุ้นของมีน้ำหนักเพิ่มมาเรื่องอีก 5%ที่จะแลกที่$65 ระดับ. ถึงแม้ว่าผลลัพธ์ดีทีเดีเราคาดหวังที่หุ้นของของ Nike ต้องปฏิเสธในระยะเวลาสั้นๆ\เนื่องจากเหตุผลเสนอที่เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้สำหรับหนึ่งส่วนสี่เดือนกุมภาพันธ์จบลง 2018 ที่ Beaverton-จากบริษัทมีรายงานว่า revenues ของเงิน 8.98 พันล้านขึ้นอน 7%จาก$8.43 พันล้านปีที่แล้ว ในความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห Thomson Reuters น$8.85 พันล้าน. อข่ายสำหรับการสูญเสีย 3Q2018 น$921 ล้าน,หรือ 57 เซ็นต์เป็นแบ่งปัน,เมื่อเทียบกับกับข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 1.14 พันล้าน,หรือ 68 เซ็นต์ส่วนแบ่งใน 3Q17. บริษัทบันทึกไว้เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมรายได้จำกัดภาษีรายการใช้จ่ายของเงิน 2.0 บนระหว่างพันล้านการไตรมาส. […]

อเมซอนตามแอปเปิ้ลที่กลายเป็น 1 ดอล trillion องบริษัท

 ที่ออนไลน์อี-commerce ยักษ์ Amazon.com บไซต์ (AMZN)แต่งโลด!แต่งอยู่แป๊บนึข้ามตลาดหมวกของเงิน 1 trillion เมื่อวานนี้แต่ปิดลงไปกับตลาดหมวกของเรื่อง 994 พันล้าน. มันเป็นคนที่สามบริษัทในโลกนี้และครั้งที่สองในพวกเราต้องไปถึงตลาดหมวกของเงิน 1 trillion. ในขณะที่แอปเปิ้ล attained เป็นตลาดหมวกของเงิน 1 trillion เดือนก่อนหน้าน้ำมันของจีนยักษ์ PetroChina ถึง$1 trillion ในปี 2007 PetroChina ในที่สุดก็สูญเสียมากกว่า$800 ล้านเพื่อแลกกับตลาดหมวกของประมาณ$135 พันล้าน. […]

ยาก Brexit รเจรจาต่อรอเก็บปอนด์อ่อนแอ

 คนปอนด์คือจมูกดำกับ currencies ของพัฒนา currencies ที่ prospects ของไม่มีข้อตกลง Brexit คือเป็นไปได้ในมุมมองของนักลงทุนใคร offsetting ความเสี่ยงของปอนด์ attaining parity กับเงินยูโรถ้าอังกฤษจะได้แยกออกจาก EU. ที่ worsening สถานการณ์แล้วกับผลกระทบของไม่มีข้อตกลง Brexit มีรายละเอียดในรายงานตีพิมพ์ออกโดยธนาคารของอเมริกาแขวนคอ(BAML). ตามที่การศึกษาเกี่ยวกับ,อังกฤษเป็น unplanned ทางออกจาก EU อาจส่งผลให้กลางธนาคารงไปทั่วโลกและขายมันไปเท่าที่ขน£100 ล้าน Brexit และมันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับที่ปอนด์อังกฤษซึ่งจะมีโหวตว่าจะออกจาก EU คือกำหนดเพื่อออกจากการนำเสนอภาพตอน 11 pm อังกฤษซึ่งเวลางวันที่ 29 ของเดือนมีนาค 2019. แค่ชั่วคราวเอง,อังกฤษและ EU มีความเข้าใจตรงกับสาม"หย่า"ปัญหาคือจำนวนเงินโดบประมาณติดค้างโดยอังกฤษที่ EU ในอนาคตของดินแดนทางเหนือไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังชายแดนแล้วและสถานะของอังกฤษซึ่งประชาช residing ใน EU และรอง versa. […]

GM พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ Soars 33%YoY,Reaffirms FY17 EPS องมุมมอง

  ผู้ผลิตรถยนต์ที่ร้ายท่านนายพลมอเตเพื่อนร่วม. (NYSE:GM)แปลกใจตลาดรายงาน 33%y-o-y เพิ่มใน fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. บริษัทก็ชนะนักวิเคราะห์'การคำนวณกับรความปลอดภัยของผมไงครับจำได้ไหม ถึงแม้น่าประทับใจประสิทธิภาพที่ตลาดเป็นห่วงโดยทั้งหมดนี้ slowdown เห็นอยู่ในรถยนต์ที่ร้ายเธอได้ในตลาดมืด นักลงทุนเป็นยังเป็นห่วงเรื่องที่เพิ่มขึ้นจำนวนแสดงถึงและ headwinds เผชิญหน้าอยู่ในเวเนซูเอล่า ยังอยู่ที่หุ้นของซึ่งถูกปิดที่$34.20 เมื่อวานนี้คือต้องลุกขึ้นต่อเนื่องจากเหตุผลพูดถึงด้านล่างนี้Underlining องกลยุทธที่จะสนใจแข็งแรงและถอนตัวจากพื้นที่บริษัทไม่ได้มีผลประโยชน์ที่ดีทรอยท์-จากบริษัทรายงานแรกของหนึ่งส่วนสี่ 2017 revenues ของเงิน 41.20 พันล้านขึ้นไป 10.6%จาก$37.27 พันล้านในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์ polled โดย Thomson Reuters คาด revenues ของเงิน 40.75 พันล้าน.สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงทัพ 2017 ท่านนายพลมอเตได้ออกแถลงการณ์อข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 2.61 พันล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 1.95 พันล้านในหนึ่งส่วนสี่จบลงทัพ 2016. อยู่ต่อแบ่งรากฐานรา 1Q17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.70 อยู่ไม่ใช่เพียงสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า$1.24 รายงานในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้วแต่ยังอยู่เหนือนักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 1.48 ต่อส่วนแบ่ง. […]

ด้วย Unveils การเปลี่ยแปลงครั้งแผนเพื่อเพิ่มพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้

 ที่หุ้นของของสามัคคีกันที่จัดส่งพัสดุ home address บริการไพรซ์ (NYSE:ด้วย)ปฏิเสธโดย 2.92%เมื่อวานนี้เพื่อปิดที่$119.70 หลังจากที่บริษัทถูกเปิดเผยมันการเปลี่ยแปลงครั้งแผนและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้คการการเจริญเติบโตของสำหรับ 2022 ซึ่งอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ logistics บริษัทถูกสร้างใหม่ตำแหน่งของหัวหน้าการเปลี่ยแปลงครั้งเจ้าหน้าที่(CTO),ใครจะรับผิดชอบสำหรับ inducing เปลี่ยนแปลงในบริษัท ที่ CTO นได้ค้นคว้าเกี่ยวกับเป้าหมายของระบุตัวตนใหม่ของครูนั้นด้วยอาจใช้ สำหรับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเชิงกลยุทธ์ผลประโยชน์และระยะยาวถือหุ้นกลับมาอีก" คนด้วยแล้วก็วางลงหนักกว่านั้น famed แผนเมื่อวานนี้ ด้วยการเปลี่ยแปลงครั้งแผนแอตแลนต้า-จากบริษัท unveiled งสี่เชิงกลยุทธ์ imperatives ที่การเปลี่ยนแปรงประชุมอยู่ในนิวยอร์กซึ่งเป็นตาม:ขยายสูงการการเจริญเติบโตของโกลบอลตลาด;Fueling การการเจริญเติบโตของของธุรกิจเพื่อทำธุรกิจและธุรกิจเพื่อของลูกค้าอี-commerce;ฉกรรจ์ healthcare และชีวิตวิทยาศาสตร์ logistics ตลาด;แล้วพ่อต้องปรับปรุงสำหรับการบริการเล็กน้อยและปานกลางไซธุรกิจ.ยิ่งไปกว่านั้นที่การเปลี่ยแปลงครั้งแผนก็ยังรวมถึงการตรห่อของแท้หมุนเวียน 70%ต่อสถานที่ expansion โครงการของและถานที่ของเจ็ดคนใหม่"สุดยอดฮับ"mechanized การเรียงลำดับสิ่งอำนวยความสะดวงนั้นอาจส่งผลให้อยู่ใน 30%ที่จะ 35%เพิ่มในปฏิบัติการให้เกิดประสิทธิภาพในการเปรียบเทียบกันอีกรองชนะ automated สิ่งอำนวยความสะดว. ด้วย anticipates incurring ข้อหาของเงิน 550 ให้$750 ล้านให้ไว้ก่อนที่การเปลี่ยแปลงครั้งแผนกับ initiatives พูดถึงชั้นด้วยความหวังที่จะเพิ่ม sortation ความจุของ 350,000 จะ 400,000 ชิ้นส่วนต่อชั่วโมงในสหรัฐใน 2018,2019 และ 2020.บริษัทที่บอกว่าการพยากรณ์เพิ่มขึ้นในคืน "คือเรื่องทั้งเจ็ดครั้งที่เพิ่มเติม sortation เพิ่มความจุใน 2017,อยู่คนเดียว"สหรัฐอเมริกาดิวิชั่นจะได้เกือบสองคน-thirds ของการเปลี่ยนแปรงโครงการผลประโยชน์ด้วยแล้วก็ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเป็นยังทำงานให้เพิ่มมันทั้งหมดนี้ความจุที่คาดหวังให้คนโกลบอลห่อของตลาดเพื่อเติบโตขึ้นโดย$300 ที่$480 พันล้านผ่าน 2022. บริษัทสนใจก็คือตอนนี้ยังในการขยายในเอเชีย emerging ตลาดและยุโรปสก็อตคาพีหัวหน้าการเปลี่ยแปลงครั้งคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่านั่นโกลบอลอี-commerce คือ "megatrend" และ envisions "แสดงโอกาส"ตอธิบายเรื่องโกลบอล àˆà£àà‡บริษัทที่เป็นหัวหน้าตลาดคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจเควินวอร์เร็นกล่าวว่าเขาคาดหวังให้เป็น 28%ขึ้นอยู่ข้ามเส้นขอบ e-commerce ในอีกสามปีแล้ว ที่ B2B e-commerce ร่อยอดขายยังคาดคิดมาก่อนจะถึง$1.20 trillion ใน 2021.Commenting บการเปลี่ยแปลงครั้งแผนหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่เดวิด Abney งว่า: "เรา implementing การเปลี่ยนแปลงที่สร้างความแข็งแกร่งให้คนมีต่อเนื่องแกจะทำมาหากินสุจริงพลังของบริษัท ที่เงินออมเราก็จะประสบความสำเร็จในส่วจะ reinvested ในบริษัทและมันเป็นขวากหนามของท่านและจะถูกใช้กับรางวัล shareowners."บริษัทกล่าวว่า 20 เหรียญพันล้านการเปลี่ยแปลงครั้งแผนก็คือคาดหวังที่จะเพิ่มปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในระยะของ$1$1.20 ส่วนแบ่งจา 2022 ส่วนใหญ่จะเนื่องจากต้นทุนเงินออม ด้วยเพิ่มเติม,ตอนนี้การพยากรณ์ที่ FY18 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จะต้องอยู่ในระยะของ$7.07 ให้$7.37 ต่อส่วนแบ่ง. นักวิเคราะห์คาดหวังด้วยแล้วก็ต้องรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 7.25 ต่อแบ่งปันสำหรับปัจจุบัน fiscal อปีที่แล้ว ตอนนี้บริษัทเสนเป็น dividend ยอมจำนนต่อของ 2.94%.การลงทุนบริษัทมอร์แกนสแตนลี่ย์คาดเป็นขอปฏิเสธที่แบ่งปันค่าตอบแทนตามที่ประกาศเรื่องของการเปลี่ยแปลงครั้งแผน มอร์แกนสแตนลี่ย์เป็นนักวิเคราะห์,Ravi Shanker,อธิบายเหตุผลสำหรับลดตาม: "เป็นฐานคดีผลของ$1 พันล้านในที่สูงขึ้นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในเวลาสามปีเป็นอร่าต้องคุ้มกับเวลาอย่างน้อย 10%ที่หุ้นของวันนี้ ให้สูงความคาดหวังสร้างขึ้นในหุ้นของอยู่ด้วยกันกับการขาดของระยะยาวแนะนำของพ่อเราเชื่อว่าคนที่หุ้นของสามารถแลกเปลี่ยนแปลกๆเกี่ยวกับ 2%ในบทละครนี้หรอก"มอร์แกนสแตนลี่ย์หวังว่าที่หุ้นของต้องปฏิเสธเรื่อง$92 เหนือช่วง 12 เดือน ที่ทำให้เกิดความผิดหวังเนื่องจากที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การพยากรณ์อาจจะส่งผลกระทบต่อบริษัทในระยะสั้น.ในทางเทคนิคในหุ้นของยังคงอยู่เหนือการค้าแบบของมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วค MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในบวกพื้นที่อันตราย ความระมัดระวังอย่างเป็นเพราะฉะนั้นต้องการขณะที่กำลังสั้น. […]

ของสเปน ACCIONA ตามรอยพลังงานกับคนรุ่น Blockchain

 ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปเพื่อขยายอายุของ gains มันอยู่ที่จุดเริ่มต้นของสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,Bitcoin(BTC)ได้มีการเพิ่มขี้นมาเกือบ 22%ในสามวันที่ผ่านไว้แลกเปลี่ยนที่$3,800 ระดับ. Altcoins อย่างเช่น Ethereum(ETH),Ripple(XRP),Litecoin(LTC),อออออแอลกอฮอล์,Cardano(ไอด้าและ IOTA(IOTA)ได้สะสมอาณาบริเวณระหว่าง 20%ถึง 30%ในช่วงเวลาเดียวกัน. Notably,NAME(NAME)และ Stratis ต้องเพิ่มจำนวน 40%และ 97%ไว้แลกเปลี่ยนที่$2.25 และ$1.25 ตามลำดับ รัฐบาลระดับ initiativesเกาหลีของรัฐบาล explores blockchainตามที่หนังสือจากเกาหลีใต้ name น Ministry ของวิทยาศาสตร์ ICT และอนาคตวางแผน(MSIT)สองของรัฐบาล ministries ต้องเริ่มเป็น blockchain การขึ้นศาลสำหรับความก้าวหน้าของพอร์ต logistics.MSIT และมผ่านมหาสมุทรและ Fisheries Ministry อควรจะต้องการทดสอบไม่ว่าจะเป็นการปฏิวัติสามารถปรับปรุงให้เกิดประสิทธิภาพของเกาหลีเป็นตู้คอนเทนเนอร์ส่งอุตสาหกรรม นักบินหนีจะทำต่อไปเพื่อยืดของหนึ่งปีในพอร์ตของปูซาซึ่งเป็นที่ใหญ่ที่สุดพอร์ตของทางใต้เกาหลี ปูซานจะเป็นครั้งที่ห้า busiest ตู้คอนเทนเนอร์ตอยู่ในโลกใบนี้ความคิดริเริ่มตั้งใจที่จะค้นหาความจริงว่าการใช้ blockchain เทคโนโลยีสามารถเพิ่มโปร่งใสระหว่างทั้งร่วมอยู่ใน logistics อุตสาหกรรม simplify หลักตามขั้นตอนในการนำเข้าและส่งออกปฏิบัติการและข้อมูลใบอนุญาตร่วมกันในเวลาจริงด้วยKfW บการสอบส blockchain เทคโนโลยีผู้พันคนเยอรมันของรัฐ-เป็นเจ้าของธนาคาร KfW และ Ministry ของการเงินขอเบอร์กินาฟาโซ name จะเป็นการขึ้นศาล blockchain ทางออกสำหรับการยกเลิกการจัดการ KfW,ตำแหน่งรักคนที่สาม-ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดที่ทั้งหมดโดยทรัพย์สินขอ 2017,เซ็นข้อตกลงกับรัฐบาลของเบอร์กินาฟาโซ name นเดือนมิถุนายนของ 2018 เพื่อข้อเสนอขอประเทศกับกู้เงินของ€7 ล้าน($7.9 ล้านดอล)ที่จะกองทุนที่ตึกของน้ำและ sanitation ดร.โซรายันตามล่าสุด blockchain ระกาศ TruBudget การเปิดแหล่งข่าวโปรแกรสร้างโดย KfW จะ trialed โดยทั่วไปปรึกษาจากบริษัท Accenture และ BearingPoint ในเบอร์กินาฟาโซ name แอฟริกาในอีกหกเดือนโปรแกรมที่อนุญาตลูกค้าที่ร้านขายและลงนามในทุกสัญญาในอุตสาหกรรมในเวลาจริงการใช้ blockchain. […]

ที่เพิ่งถูก Unveiled Samsung กาแล็กซี่ S10 มีคุณสมบัติการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูล

 ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปที่จะอยู่นิดหน่อ bullish. ที่ bullishness คือ derived อกจากอยู่ใกล้ 10%ได้ทำ Bitcoin(BTC)อยู่ในประมาณอาทิตย์นึงแล้ว Bitcoin ชนชั้นสูงของเงิน 4,081 วันอังคารตอนเย็นก่อนที่ตกหลุมทางด้านล่าเงิน 4,000 ระดับ. หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับ bullishness เป็นคนสนับสนุนเสนอโดย Elon Musk,ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Tesla และ SpaceX. […]

นุ่มๆบอกปฏิเสธบข้อความอ่อนแอของข้อมูลทางเศรษฐกิจ

 ของออสเตรเลียดอลลาร์เริ่มอ่อนแรงลงผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อวานนี้หลังจากเอฟบีไอของรายงานสถิติใหญ่หลวงปัจจุบันบัญชีการขาดดุลสำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018. คนเพิ่มในออสเตรเลียนเน็ IIP(ระหว่างประเทศการลงทุนตำแหน่ง)วามรับผิดชอบยังสนับสนุนเงินตราต่างประเทศค้าทาสคนใดที่จะเปิดหรือเพิ่มพวกเขาย่องตำแหน่งใน Antipodean นเงินตราต่างประเทศ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ meager การเติบโตในบริษัทพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และทำการการเจริญเติบโตของอ่อนแออยู่บ้านพักตลาดและ deterioration อยู่ในการทำงานเซ็กเตอร์ก็ช่วยเหลือคนดอลลาร์ออสเตรเลียเป็นหายนะ จากชั้นสูงของ 0.7110 ที่ AUD/USD คู่ปฏิเสธที่จะเป็นต่ำของ 0.7070 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง ทางเศรษฐกิจ indicators แหวนสัญญาณเตือนอยู่ในออสเตรเลียของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติใดๆได้กล่าวว่าประเทศมี seasonally งปรับตัวปัจจุบันบัญชีการขาดดุลของ$7.2 พันล้านใน 4Q18. […]

Rand กลายเป็น Bullish ที่ Commodities ฟื้นคืน

  ในเดือนมีนาค 2015 เป็นแอฟริกาใต้นักท่องเที่ยวหน่อยถือ 10,000 Rand จะ usa. kgm จะต้องได้รับเรื่อง$813. อีกด้านนึงคนเดียวกับวิญญาณเร่ร่อนจะได้รับเพียงเรื่อง$646 วันนี้ มันสะท้อนถึงเป็น depreciation ของเรื่อง 20%ในอดีตหนึ่งปีที่แล้ว ที่ต้องการให้ปลอดภัยยัง currencies,แสง commodities ประเทศจีน slowdown,ปัญหาเรื่องภายในและภาพรวมลบความรู้สึกนั้นเมื่อ emerging economies นำไปสู่คนรุ่งเรืองของ USDZAR คู่ที่ผ่านมาหนึ่งปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่ผ่านมาสองเดือนบ่งบอกว่าตอนนี้กระแสความนิยมคืออย่างช้าๆแต่ steadily reversing นด้วยความชื่นชอบที่แอฟริกาใต้ name. อย่างแรกเลยก็คือประเทศคือข่ายนอกตัวนำเข้าของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน ดังนั้นทำให้คนน้อยราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระต่อไปเปลี่ยนความสมดุลของแลกในแอฟริกาใต้นช่วย ถึงแม้ว่าเรื่องการเงินบริการช่วยส่วนใหญ่ของแอฟริกาใต้คือรายได้นับยังคง..ประเทศต้องขึ้นอยู่กับตื่นเซกเตอร์ซึ่ง contributes 8.3%ของ GDP. […]

Asure ขายขอบเขตสีการจัดการธุรกิจสำหรับ$120mln.

 หุ้นของ Asure ซอฟต์แวร์บไซต์ (Nasdaq:ASUR)surged 23.01%หรือ$1.6 ที่ใกล้ที่$8.34 วันอังคารหลังจากที่คลาวด์แพลตฟอร์มยานเอนเตอรไพรสกเปิดเผยค divestment ขอขอบเขตสีของมันผู้บริหารธุรกิจต้อง FM:ระบบใน$120 ล้านข้อตกลง ในเมื่อตอนสามเดือนที่ Asure หุ้นของเห็นมีค่าร่อนของ 32.2%ในขณะที่ S&P 500(SPX)ได้มีการสูญเสีย 1.3%. น่าสนใจมากคแลกเปลี่ยนระดับเสียงเกินข้อจำกัด 12,031,302 ปากโป้งซึ่งเป็นมากแค่ไหนสูงกว่าหน้าต่างบานกลางวันแลกเปลี่ยนระดับเสียงของ 142,000 ส่วนแบ่ง.อย่า...คนของเราและ equity ข้อตกลงคือคาดจะปิดใน 45-60 วันก่อนเรื่องที่ regulatory ได้รับอนุญาต ที่ divestment จะป Asure ต้องมีสมาธิและล่วงหน้าของรางวัลชนะมนุษย์เมืองหลวงการจัดการ(HCM)ทางแก้ปัญหานั่นที่เล็กและปานกลางไซเอนเตอร์ไพรส์.ที่ divestment ขอขอบเขตสีการจัดการธุรกิจ paves ทางสำหรับทั้งสอง Asure ซอฟต์แวร์และ FM:ระบบกับ instantaneous โอกาสที่จะมาสนใจในเรื่องลึ strategies และทางลาดของพวกเขาที่สัมพันธ์กันธุรกิจ.FM:ระบบข้อเสนอลอดภัยแน่การจัดการเทคโนโลยีและทางแก้ปัญหานั่นที่ได้รับอนุญาติสถานที่และอสังหาริมทรัพย์ทีมต้นสืบหาได้,วางแผนและมือขวาเหนือเฟอดภัยแน่สำหรับทุกคนที่ทำงาน.Commenting บ divestment องข้อตกลง Asure ซีอีโอของแพท Goepel งว่า: "นี่ธีย้ายออนุญาตให้ Asure ต้องเป็นเลเซอร์-สนใจของเรา HCM ธุรกิจ"Goepel เชื่อว่าข้อตกลงจะเปิดใช้งานบริษัทไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วการปฏิวัติอยู่ในบัญชีเงินเดือนและที่ปรึกษาธุรกิจตอนที่ดูแลเพียงพองเมืองหลวงเพื่อเพิ่มการการเจริญเติบโตของและลงทุนในผลิตภัณฑ์,พนักงานและลูกค้าไปเลยบริษัทกล่าวว่ามันเป็นการขยายตัวอย่างรวดเร็วใน HCM อโดเมนด้านบนโดย empowering เล็กน้อเจ้าของธุรกิจและ resellers ทั่วทั้งประเทศกับสถานะของคนศิลปะ workforce ทางออกที่ simplifies ทั้ง HR ตามขั้นตอนและกลายเป็นงานอีกคงสนุกนะGoepel คำอธิบายกับผลกระทบของ divestment ข้อตกลงบนของบริษัทเมืองหลวงโครงสร้างของ. "เรื่องธุรกรร bolsters Asure เป็นเมืองหลวงโครงสร้างของอย่างที่เราวางแผนจะจ่ายค่าลงไปที่ส่วนใหญ่ของเรามีหนี้สินมากมาย มันก็ยังเพิ่มความของส่วนผสมของการเกิดขึ้นอีก@label รรายได้เพื่อมากกว่า 90%. ตอนที่เราวางแผนจะสนใจปริมาณสารอินทรีย์เจริญเติบโตด้วยความช่วยเหลือขอ upsell และแข่งขาย initiatives เราจะยังเป็นผู้แข็งแกร่งตำแหน่งที่จะไล่ตาม accretive acquisitions. […]

เดเบียร์รายงานคมขอปฏิเสธในการขายเพชร

 เดเบียร์ที่ใหญ่ที่สุด supplier ของ uncut และ unpolished เพชรโดยค่าเป็นบริษัทสาขาของ Anglo น-อเมริกัน PLC(OTC:NGLOY,LSE:AAL.LN),เปิดเผยวันอังคารนั่นการรายได้ถูกสร้างขึ้นจากการขายของลำบากเพชรถูกปรับปรุงข้อมูลแล้วในที่สองวังวนของปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามที่องค์กรได้ชี้ให้เห็นว่ามีร่องรอยของกา reversal ที่อินเดียนเพชรการผ่าตัดและขัดเครื่องอินดัสทต้องเริ่มใหม่-ถุงเท้าไง ตามนี่แถลงการที่หุ้นของของ Anglo น-อเมริกัน PLC สูญเสียส่วนใหญ่ของมัน gains ทำก่อนหน้านี้ในแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่ใกล้ที่$13.34 ขึ้นไป$0.01 หรือ 0.08%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย เดเบียร์ดิ้นรนเพื่อให้ส่องเพชรที่ multinational ตื่นบริษัทปฏิบัติการจากโจแฮนเบิร์กแอฟริกาใต้..และของสหราชอาณาจักรมักจะ conducts สิบเหตุการณ์การขายทุกอปีที่แล้ว บริษัทขายเฉพาะองเพชรที่เกือบ 80 ของมือเลือกลูกค้าที่เหตุการณ์ที่มีฉายาว่า 'การมองเห็นในกาโบโรเน',ที่เพิ่มมานอกเหนือจากระมูล.บริษัท disclosed ว่ามันถูกสร้างขึ้$490 ล้านในของมันสองขายของ 2019,ส่งสัญญาณอ่อนเริ่มต้นปีแล้ว ก่อน(จากตัวแรก)ขาย fetched ยนเงิน 500 ล้านดอลล่าร์ Notably แม้แต่รายได้นับสร้างในตอนแรกการขายของ 2019 อยู่ด้านล่างนี้ก่อนงานขาย ถูกต้องค์กรรู้ว่า$617million,$553 ล้านเหรีย 563 ล้าน respectively ในสองฝ่ายขายเหตุการณ์ตั้งแต่ 2016. การรายได้ถูกสร้างขึ้นในสองฝ่ายขายงานปีนี้เป็นที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่ที่บริษัทเริ่มโปรแกรมจัดหน้าสิ่งพิมพ์ข้อมูลใน 2016. ดังนั้นห่างไกลสำหรับออริกอนปีนี้ที่มีค่าของลำบากเพชรขายเหรียญ 990 นล้าน มันเป็นครั้งแรกว่าบริษัททั้งหมดขายต้องยึดไว้ทางด้านล่า$1 พันล้านคเป้าหมายในการก่อสองเหตุการณ์ของปีหลังจากโลกนี้เป็นโปรดิวเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดของแพลตตินั่มเริ่มการปล่อยขายข้อมูลใน 2018 ของเดอเบียร์ได้ถูกบันทึกการขายของเงิน 5.39 พันล้านมีค่าสำหรับรุนแรงเพชร นี่ compares อมกับเงิ 5.31 พันล้านในค่าของลำบากเพชรอยู่ใน 2017. บริษัทมเป็นโปรดิวเซอร์ 35.30 ล้าน carats ใน 2018 ขึ้นไป 6%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐานเดเบียร์ซีอีโอของหุบปามีดสับเนื้บอกว่า: "ต้องการสำหรับรุนแรงเพชรซากศพสอดคล้องระหว่างสองฝ่ายขายวัฏจักรของ 2019. […]

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10